DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC

Họa Viên Thiết Kế - Cơ Hội Nghề Nghiệp

Họa viên thiết kế - hội tăng thu nhập

*CÓ LỚP HỌC ONLINE ĐANG ƯU ĐÃI LỚN GIẢM PHÍ*

( Nếu bạn quan tâm đến khóa học này nhưng lựa chọn hình thức học là Học Online Trực Tiếp Với Giáo Viên thì vui lòng nhấp vào đây, còn nếu chọn học tại trung tâm thì xin mời đọc tiếp)


Bạn  có đam mê thiết kế, bạn yêu thích kiến trúc yêu thích đồ họa , bạn muốn nâng cao khả năng và chuyên sâu hơn khi bạn đã biết những kiến thức cơ bản về thiết kế hay đồ họa nhưng Đại học không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn, thêm vào đó việc tự tìm tòi học hỏi với nguồn kiến thức quá rộng làm bạn thấy chán nản và đôi khi bạn muốn bỏ dở ước mơ của mình. Bạn nghĩ ước mơ của mình đã thất bại ? Không, hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn đủ khả năng chinh phục những đỉnh cao theo cách của riêng mình. Hãy bình tĩnh và lựa chọn cho mình một hướng đi khác phù hợp hơn, dễ dàng hơn bạn nhé!

Một khi đã có đam mê và muốn theo đuổi đam mê nghề nghiệp chắc không ít hơn một lần bạn đã tự hỏi :” liệu ngành mình theo đuổi đó có cơ hội việc làm tốt không, lương cao không ? Mình có thể tự mở một cơ sở kinh doanh do mình làm chủ không? Mình có thể làm bán thời gian với kiến thức này để có thêm thu nhập trong khi vẫn theo đuổi công việc hiện tại không?…”  . Bạn có thể yên tâm được rồi đấy!

Học thiết kế đồ họa ra có việc làm ngay, trong khi tỉ lệ thất nghiệp của các ngành khác khá cao(dao động từ 60-70%). Xuất hiện từ đầu năm 2008 cho đến nay nghề thiết kế đồ họa và họa viên kiến trúc đã phổ biến khá rộng rãi, được nhiều người biết đến, đặc biệt là các bạn trẻ,những lợi ích và ưu thế của nghề này thì không phải ai cũng biết. Trong vài năm gần đây, các ngành dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ. Do đó đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Bạn thử quan sát xung quanh bạn xem, bất cứ sản phẩm gì cũng đòi hỏi phải thiết kế đẹp và bắt mắt thì mới thu hút được khách hàng – người tiêu dùng. Để đạt được yêu cầu đó chính là phải nhờ tới những họa viên thiết kế đồ họa, sản phẩm dịch vụ có thành công được hay không cũng có sự góp phần của đội ngũ này.

Ngành đồ họa là ngành mà bạn có thể phát huy tối đa sở trường của mình. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể định hướng sở trường của bạn thiên về lĩnh vực nào? Thiết kế logothiết kế thương hiệuthiết kế mẫu quảng cáo,…. Ngoài ra bạn còn có thể học về họa viên kiến trúc để thiết kế nhà cửathiết kế nội ngoại thất. Và chỉ cần thêm một chút thời gian định hướng và tìm hiểu về thị trường của lĩnh vực đó bạn đã có thể hoàn toàn độc lập làm việc.

Như bạn vẫn thấy rồi đó, xung quanh bạn đâu đâu cũng mang dấu ấn của thiết kế, từ ngôi nhà, từ cách bố trí nhà cửa, hay các sản phẩm dịch vụ khác. Sau khóa học kéo dài chỉ khoảng từ 3 -4 tháng bạn đã hoàn toàn có thể làm công việc với mức lương trung bình từ 5-6 triệu.

Vậy thì bây giờ bạn đã chắc chắn rằng thiết kế đồ họa là lựa chọn đúng đắn, một cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón bạn chưa nào?

Dù đã yên tâm về ưu thế và cơ hội nghề nghiệp nhưng có lẽ nỗi băn khoăn lớn mà bạn sẽ nghĩ tới là với thời gian đào tạo ngắn hạn như thế thì bạn nên học ở đâu là uy tín nhất, học ở đâu sẽ đảm bảo khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể độc lập làm việc .

Có rất nhiều nơi đào tạo nghề tin học, nhưng việc thiết kế chương trình đào tạo không phù hợp với sự đòi hỏi của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Những nơi này chỉ chú trọng đào tạo hỗn hợp và cơ bản. Vì vậy, khi học viên ra trường thì sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ trong công việc, điều dĩ nhiên học viên học tại những nơi đó không đáp ứng được các yêu cầu công việc thực tế của tổ chức,cơ quan, doanh nghiệp....

Điều này sẽ không còn đáng lo nữa, bạn có thể đến với chúng tôi  TIN HỌC KEY.

Chúng  tôi rút kinh nghiệm từ những thiếu sót của những nơi này, chúng tôi chỉ đào tạo chuyên sâu vào từng lĩnh vực cụ thể mà học viên đăng ký theo học, khi học viên học ở TIN HỌC KEY sẽ nắm rõ, hiểu sâu sắc vấn đề trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn đang theo học. Khi đi làm trong thực tế các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ như học ở các nơi khác.

TIN HỌC KEY là một trong những đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại TP.HCM, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là: Đào tạo tin học .Với đội ngũ giảng viên – chuyên viên tin học nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo – thân thiện sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp – hoàn hảo.

Đến với TIN HỌC KEY bạn có thể yên tâm để học tập. Vì TIN HỌC KEY có đầy đủ máy móc thiết bị, phòng học máy lạnh, số lượng học viên cho 1 lớp nhiều nhất là 15 người để học viên có thể trao đổi dễ dàng với giảng viên. Thời gian thực hành thiết kế hợp lý để học viên nắm vững tay nghề.

Ngoài ra Tin Học KEY cam kết với học viên:

·    Sẽ được học lại vô thời hạn hoàn toàn miễn phí nếu học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

·     Hỗ trợ học viên trong suốt thời gian làm việc sau này.

·     Đối với học viên có nhu cầu học lên bậc cao hơn như đại học, cao đẳng Tin học KEY sẽ tư vấn và giới thiệu vào học các trường như mong muốn của bạn.

·     Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.

ĐẶC BIỆT  chương trình chỉ có duy nhất ở KEY: Những học viên có ý tưởng tốt sẽ được Tin Học KEY hỗ trợ vốn để kinh doanh.

KEY cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng khi bạn kết thức khóa học ở TIN HỌC KEY:
·    Đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng để bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định với thu nhập cao.
·    Có thể nhận làm thêm một số công việc bán thời gian như thiết kế mẫu sản phẩm, mẫu quảng cáo cho các công ty, các cửa hàng. Nhận thiết kế nội ngoại thất cho các cửa hàng, quán cà phê, văn phòng công ty hay thiết kế nhà phố. Quảng bá thương hiệu cá nhân trên các trang mạng,…

·    Cơ hội mở công ty riêng chuyên về thiết kế, họa viên kiến trúc, chuyên viên thiết kế nội ngoại thất, thiết kế mẫu mã cho sản phẩm nằm trong tầm tay của bạn.

Giờ thì mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết hết rồi đúng không nào. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bắt tay ngay vào để thực hiện ước mơ nghề nghiệp cũng như nâng cao kỹ năng của mình đi nào. Chúc bạn sẽ thành công mỹ mãn trên con đường bạn chọn nhé. Đến với chúng tôi, để chúng tôi được cùng bạn xây dựng ước mơ tương lai vững chắc nhé!

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đào tạo, vui lòng nhấp vào đây!

TIN HỌC KEY

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244 
Website: key.com.vn - Email: [email protected]Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang