TIN HỌC KEY  xin chào bạn!

Tại TIN HỌC KEY có rất nhiều khóa học. Trong đó có khóa học tin học văn phòng A như bạn đề cập bên trên.

Trong tin học A bạn sẽ bắt đầu hệ thống lại kiến thức tin học căn bản. Sau đó bạn sẽ học về Microsoft Word, Microsoft Excel và Power Point.

Khi học lớp tin học A này bạn sẽ sử dụng thành thạo các kỹ năng Tin học căn bản, Word, Excel và power point để ứng dụng ngay vào công việc của bạn cụ thể như sau:

-         Kỹ năng sử dụng word sẽ giúp bạn soạn thảo các hợp đồng, báo giá hay soạn thư gửi khách hàng. Các kỹ năng nâng cao trong phần này sẽ đáp ứng được các mẫu trang trí hay bố cục văn bản được sắp xếp theo ý bạn. Đồng thời bạn có thể tạo thư mục để quản lý để tìm kiếm dễ dàng.

-         Kỹ năng sử dụng Excel giúp bạn quản lý danh sách hàng hóa, công nợ, thu chi hay soạn đơn đặt hàng và báo giá. Giúp tiết kiệm thời gian, tìm kiếm dễ dàng, quản lý hiệu quả.

-         Power point đáp ứng được cho bạn trong trường hợp bạn muốn làm bài thuyết trình hay quảng cáo về sản phẩm của cửa hàng. Bạn cũng có thể đưa hình ảnh các sản phẩm của bạn và các thông tin chính yếu của sản phẩm lên một file trình chiếu để cung cấp cho khách hàng khi cần thiết.

Sau khi hoàn thành khóa học này TIN HỌC KEY cam kết sẽ đáp ứng được trong giải quyết công việc của bạn.

Thời gian học tại KEY cũng rất linh hoạt, ( có nhiều buổi học vào tất cả các ngày từ thứ hai tới thứ bảy hàng tuần) phù hợp cho bạn để bạn sắp xếp thời gian học mà không ảnh hưởng tới công việc.

Đồng thời khi học tại TIN HỌC KEY bạn sẽ được hướng dẫn học theo tiến độ của từng học viên, KEY sẽ không tính theo số buổi mà căm cứ theo nhận thức của từng học viên (nghĩa là từng học viên khác nhau sẽ có mức học nhanh hay chậm khác nhau, chỉ khi nào học viên học hết giáo trình và làm được việc thì mới kết thúc khóa học), sau khi kết thúc mà học viên vẫn chưa hài lòng thì có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

TIN HỌC KEY biên soạn riêng giáo trình tin học A cho phù hợp với những người mới bắt đầu học vi tính như bạn. Mỗi người sẽ học riêng một máy, phòng học máy lạnh….nhằm mang lại dịch vụ học tập tốt nhất đến bạn và các học viên khác tại trung tâm.

Hiện tại TIN HỌC KEY cũng đang đào tạo khóa học tin học A này cho rất nhiều học viên đến từ các quận lân cận như Tân Bình, Bình Tân, quận 12, quận 6,…  qua tham khảo ý kiến học viên thì TIN HỌC KEY được các học viên đánh giá rất cao.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể vào website: key.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên theo số điện thoại: 0822.152.521 để được cung cấp thông tin khác theo yêu cầu của bạn.

Bạn có nhu cầu đăng ký học có thể đến ghi danh tại địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM.

KEY thân chào bạn!


HỎI :

TIN HỌC KEY ơi, cho em hỏi em đã học xong tin học chứng chỉ A tin học tại trường của em rồi. Nhưng chứng chỉ tin học B học trong trường nhanh quá, với lại em không đủ thời gian đi học. Không biết ở trung tâm có lớp học vào buổi chiều không, em chỉ rảnh hai buổi chiều và một buổi sáng thôi ạ. Mà em học cũng hơi chậm về tin học một chút, em cũng lo không theo kịp các bạn khác trong lớp lắm.Với lại học xong có được tổ chức thi lấy chứng chỉ luôn không?

Em cám ơn!

TRẢ LỜI : 

TIN HỌC KEY xin chào em nhé!

Tại TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên lớp tin học B. Giờ học tại trung tâm rất linh hoạt. Có nhiều buổi học vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy, nên em có thể chọn bất kỳ  buổi học nào phù hợp với thời gian biểu của em. Sau khi học xong TIN HỌC KEY tổ chức thi lấy chứng chỉ luôn. Bằng tin học B tại đây là bằng do bộ Giáo Dục cấp, Giám đốc sở ký trên phôi bằng, có giá trị vĩnh viễn và được chấp nhận trên toàn quốc.

Còn về việc em có học kịp với các bạn học khác hay không thì em có thể yên tâm. Tại TIN HỌC KEY sẽ hướng dẫn học theo tiến độ của học viên, giáo viên sẽ hướng dẫn từng người,  khóa học không tính theo số buổi mà tính theo lượng nhận thức của em, có nghĩa là em sẽ học cho tới khi hết giáo trình và em có thể làm được việc thì khóa học mới kết thúc. Khi kết thúc những chỗ em chưa nắm kỹ vẫn được học lại hoàn toàn miễn phí.

Phòng học máy lạnh, mỗi học viên một máy tính, lớp học giới hạn số lượng học viên không quá 15 người, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiện – nhiệt tình - tân tâm – chu đáo sẽ mang lại cho các học viên một dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Cụ thể khóa học tin học B ( chứng chỉ B quốc gia) sẽ đào tạo về Microsoft Access từ cơ bản đến nâng cao và Microsoft Power Point:

-         Cung cấp kiến thức và kỹ năng  về tin học quản lý văn phòng nâng cao

-         Học xong học viên có thể:

+ Hiểu và biết giải quyết một số vấn đề, một số bài toán trong thế giới thực trên máy tính.

+ Thiết kế và tổ chức khai thác được một cơ sở dữ liệu.

+ Có khả năng tự giải quyết một số công việc, nghiệp vụ tin học tại các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ.

+ Viết phần mềm ứng dụng vừa và nhỏ. Như viết phần miềm kế toán, quản lý bán hàng, quản lý nhân viên,...

 TIN HỌC KEY cũng đang có đợt TRI ÂN KHÁCH  HÀNG – GIẢM GIÁ 10% HỌC PHÍ cho tới hết ngày 22/01/2014. Em đăng ký học sẽ được thêm nhiều ưu đãi khác.

 Để biết thêm thông tin và được giải đáp các thắc mắc khác em vui lòng liên hệ tại :

TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú –HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website: key.com.vn

TIN HỌC KEY cám ơn em đã quan tâm

Thân chào em.

HỎI:

Mình đang tìm chỗ học autocad 2D,  TIN HỌC KEY cho mình hỏi cad 2D ở KEY đào tạo thế nào, thời gian học bao lâu, học phí cao không? à cho mình biết khi nào thì mới có lớp khai giảng?

Cám ơn!

ĐÁP:

TIN HỌC KEY chào bạn!

Tại TIN HỌC KEY khai giảng khóa học autocad 2D liên tục hàng tuần. Thời gian học linh hoạt. Một ngày chia làm 3 ca học:

                   Sáng  :         8h - 11h

                   Chiều :         14h - 17h

                   Tối:    :         18h30 - 21h30

Bạn có thể chọn thời gian học là thứ 2-4-6 ; thứ  3-5-7 hoặc cả tuần.

Thời gian đào tạo trọn khóa là 3-4 tháng khi chọn ca học 1,5h/ ca học. Thời gian học còn 2 tháng khi chọn ca học 2,5h/ca học. Thời gian này có thể rút ngắn hơn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào khả năng học của bạn. Tại TIN HỌC KEY giảng viên sẽ kèm từng học viên, dạy theo mức độ nhận thức của từng người. Có nghĩa là khóa học không giới hạn trong số buổi mà khi nào bạn học xong giáo trình, nắm vững kiến thức thì mới kết thúc khóa học. Sau khóa học còn phần nào bạn chưa nắm rõ có thể học lại hoàn toán miễn phí.

Phòng học có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập. Mỗi học viên một máy tính, giớ hạn số lượng học viên trong một lớp không quá 15 người. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo – thân thiện. KEY sẽ mang lại cho học viên một dịch vụ học tập hoàn hảo.

Chương trình đạo tạo Autocad 2D bao gồm:

-         Giới thiệu chung về AutoCAD.

-         Bước đầu làm quen với AutoCAD.

-         Các lệnh vẽ cơ bản.

-         Thanh công cụ chỉnh sửa bản vẽ Modify.

-         Tạo kiểu ghi kích thước cho bản vẽ.

-         Tạo lớp cho bản vẽ 2D.

-         Tạo và in bản vẽ 2D

Sau khóa học bạn có thể sử dụng thành thạo Autocad và thực hiện các bản vẽ kỹ thuật 2D, sơ đồ kiến trúc 2D, vẽ xây dựng, sơ đồ điện, cơ khí…

Học phí trọn khóa là 1.100.000đ. Khi đăng ký học bạn sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi khác.

TIN HỌC KEY đã và đang đào tạo nhiều học viên cho các khóa Autocad 2D, 3D, Studio 3D MAX và khóa photoshop cho học viên khắp các quận trong Tp HCM. Nhất là các quận lân cận Tân Phú như: Tân Bình, Bình Tân, Quận 12, Gò Vấp, Quận 6,… và được các học viên rất tin tưởng.

Mọi thắc mắc hay để biết thêm thông tin khác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tấn Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn

TIN HỌC KEY cảm ơn bạn đã quan tâm.

Thân chào bạn !

HỎI :

Xin chào, Cho tôi hỏi tại chương trình đào tạo Photoshop tại TIN HỌC KEY cụ thể như thế nào vậy. Tôi học thì cũng chỉ là đam mê nên học, chứ trước giờ chưa dùng photoshop bao giờ. Với lại tôi chỉ rảnh buổi tối thôi, định đăng ký rồi 2 anh em đi học luôn. Mà hai anh em học cùng thì có được ưu đãi gì không vậy ? Cho tôi cái lịch học cụ thể nhé. Cám ơn !

 ĐÁP :

Chào bạn,

Tại TIN HỌC KEY có khóa đào tạo Photoshop chuyên nghiệp, từ căn bản đến nâng cao.

Khi hoàn chỉnh khóa học bạn có thể sử dụng thành thạo photoshop, có thể vận dụng để chỉnh sữa ảnh, phục hồi ảnh,...

 Khóa học photoshop này khai giảng liên tục hàng tuần.

Thời gian học trong ngày : Một ngày chia làm 3 ca học:

                   Sáng  :         8h - 11h

                   Chiều :         14h - 17h

                   Tối:    :         18h30 - 21h30

Bạn có thể chọn thời gian học là thứ 2-4-6 ; thứ  3-5-7 hoặc cả tuần.

Hiện tại TIN HỌC KEY cũng đang có đợt TRI ÂN KHÁCH  HÀNG – GIẢM GIÁ 10% HỌC PHÍ cho tới hết ngày 22/01/2014. Khi 2 bạn đến đăng ký học sẽ được cung cấp thêm thông tin các ưu đãi khác.

TIN HỌC KEY đào tạo với phương châm “ học để làm được việc “.Thời gian đào tạo trọn khóa là 3-4 tháng khi chọn ca học 1,5h / ca học. Thời gian còn 2 tháng khi chọn ca hoc 2,5h/ca học. Thời gian này có thể rút ngắn hơn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào khả năng học của bạn. Tại TIN HỌC KEY giảng viên sẽ kèm từng học viên, dạy theo mức độ nhận thức của từng người. Có nghĩa là khóa học không giới hạn trong số buổi mà khi nào bạn học xong giáo trình, nắm vững kiến thức thì mới kết thúc khóa học. Sau khóa học còn phần nào bạn chưa nắm rõ có thể học lại hoàn toán miễn phí.

Chương trình đào tạo Photoshop bao gồm các kiến thức:

-         Giới thiệu chung về Photoshop.

-         Công cụ tạo vùng chọn.

-         Lớp (Layer), cọ (Brushes), đường (Path).

-         Chế độ Quick Mask và kênh (Channel).

-         Màu sắc và phương pháp tô màu.

-         Hiệu chỉnh ảnh trắng đen.

-         Hiệu chỉnh ảnh màu.

-         Hiệu ứng về chữ.

-         Các bộ lọc (Filter).

TIN HỌC KEY đã có được sự tin tưởng của rất nhiều học viên đến từ các quận trong thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là số đông học viên đến từ quận Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn, Quận 12, Quận 6, Gò Vấp, Bình Tân,…. Họ đánh giá cao chất lượng đào tạo tại TIN HỌC KEY.

 Mọi thắc mắc khác liên quan đến khóa học và các ưu đãi khi đăng ký học bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới TIN HỌC KEY.

ĐC              : 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT              : 0822.152.521

Mail            : [email protected]

Website      : key.com.vn

Chào bạn,

Đúng là tại TIN HỌC KEY có lớp corel.

Thời gian đào tạo là 2 tháng. Khóa học corel khai giảng hàng tuần nhé bạn.

Để biết cụ thể các ca học trong ngày bạn có thể xem chi tiết thêm tại trang key.com.vn.

Thời gian khóa học này có thể rút ngắn hơn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào khả năng học của bạn. Tại TIN HỌC KEY giảng viên sẽ kèm từng học viên, dạy theo mức độ nhận thức của từng người. Có nghĩa là khóa học không giới hạn trong số buổi mà khi nào bạn học xong giáo trình, nắm vững kiến thức thì mới kết thúc khóa học. Sau khóa học còn phần nào bạn chưa nắm rõ có thể học lại hoàn toán miễn phí.

Phòng học có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập. Mỗi học viên một máy tính, giớ hạn số lượng học viên trong một lớp không quá 15 người. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo – thân thiện. KEY sẽ mang lại cho học viên một dịch vụ học tập hoàn hảo nhất.

Chương trình đào tạo khóa học Corel Draw bao gồm các kiến thức:

-         Giới thiệu chung về CorelDraw.

-         Công cụ tạo vùng chọn.

-         Lớp (Layer), cọ (Brushes), đường (Path).

-         Chế độ Quick Mask và kênh (Channel).

-         Màu sắc và phương pháp tô màu.

-         Hiệu chỉnh ảnh trắng đen.

-         Hiệu chỉnh ảnh màu.

-         Hiệu ứng về chữ.

-         Các bộ lọc (Filter).

Hoàn thành khóa học bạn đã có thể sử dụng thành thạo Corel Draw từ cơ bản tới nâng cao.

Để đăng ký khóa học và biết thêm thông tin các ưu đãi dành cho học viên tại TIN HỌC KEY bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

TIN HỌC KEY

ĐC    : 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT    : 0822.152.521

Mail  : [email protected]

HỎI:

Chào TIN HỌC KEY,

Mình có nghe người ta nói về thiết kế nội thất (hay thiết kế nội thất 3D gì đó) và mình cũng thấy thích việc này. Vì có thế thiết kế căn nhà theo ý mình đúng không ? Nhưng TIN HỌC KEY cho mình hỏi thiết kế nội thất cụ thể là sao? Nếu mình muốn học thì có được không? Mà học thì phải học khóa học nào TIN HỌC KEY nhỉ?

ĐÁP :

TIN HỌC KEY xin chào bạn nhé!

Với thắc mắc của bạn, TIN HỌC KEY sẽ cung cấp cho bạn các thông tin sau, hy vọng đáp ứng được thắc mắc của bạn:

Thiết kế nội thất là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng . Những yếu tố cần thiết cho một không gian nội thất mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện phong cách đặc trưng cho mỗi căn nhà. Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, nó được chia nhỏ đến từng không gian sống của ngôi nhà: nội thất phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng dành cho trẻ em hay nội thất của quầy bar, quán cà phê,…

Thiết kế nội thất 3D là là sử dụng các phần mềm thiết kế như 3D Max để trình bày những ý tưởng thiết kế như thật từ  những vật dụng, sản phẩm như : Bàn ghế, giường,…đến việc bố trí toàn bộ căn phòng, nhà ở, văn phòng,… theo những hình thiết kế 3D với đầy đủ màu sắc, chất liệu, độ tương phản như một sản phẩm thật.

Bạn thắc mắc là bạn có thể học thiết kế nội thất đươc không? TIN HỌC KEY trả lời rằng bạn hoàn toàn có thể học được.

Để có thể thiết kế nội thất như bạn mong muốn bạn sẽ học lớp Studio 3D MAX.

Sau khóa học bạn có thể sử dụng thành thạo 3D MAX, dựng thành công các khối hình 3D, phố cảnh hoàn thiện một ngôi nhà bao gồm cả nội thất và ngoại thất.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được các kiến thức bao gồm:

-         Tổng quan về 3D Studio Max.

-         Thiết lập và dựng hình cơ bản.

-         Thao tác trên màn hình kết hợp và canh chỉnh đối tượng.

-         Các lệnh vẽ 2D và thao tác chỉnh sửa 2D.

-         Thao tác chỉnh sửa biến đổi khối 3D.

-         Ánh sáng trong 3D Studio Max.

-         Tạo Camera - phối cảnh khi Render.

-         Ánh sáng và vật liệu trong nội thất.

-         Chèn đối tượng từ bên ngoài vào 3D Studio Max.

-         Render từ 3D Studio Max và hiệu chỉnh ảnh trong Photoshop.

Thời gian đào tạo là 3 - 4 tháng. Có lớp học câp tốc cho học viên.  Khóa học 3D MAX khai giảng hàng tuần.

Để biết cụ thể các ca học trong ngày bạn có thể xem chi tiết thêm tại trang key.com.vn.

Thời gian khóa học này có thể rút ngắn hơn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào khả năng học của bạn. Tại TIN HỌC KEY giảng viên sẽ kèm từng học viên, dạy theo mức độ nhận thức của từng người. Có nghĩa là khóa học không giới hạn trong số buổi mà khi nào bạn học xong giáo trình, nắm vững kiến thức thì mới kết thúc khóa học. Sau khóa học còn phần nào bạn chưa nắm rõ có thể học lại hoàn toán miễn phí.

KEY đảm bảo rằng sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng sử dụng Studio 3D MAX của bạn, thỏa sức cho bạn thiết kế căn nhà như mơ ước.

Để được giải đáp những thắc mắc khác về khóa học và được cung cấp thêm các ưu đãi cho học viên khi đăng ký học  bạn vui lòng liên hệ:

ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn

Hoặc nhấp vào đây để biết các khóa học liên quan.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

TIN HỌC KEY chào bạn,

Lớp Autocad 3D tại TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên hàng tuần bạn nhé.

Để nắm rõ hơn lịch học bạn có thể truy cập vào trang web: key.com.vn

Hiện nay tại KEY đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng – Giảm 10% học phí. Chương trình kéo dài cho đến hết ngày 23/01/2014.

Chương trình đào tạo tại TIN HỌC KEY cập nhật và biên soạn phù hợp với công nghệ hiện nay, thiết bị thực hành được trang bị đầy đủ, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng phần cụ thể. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức trong từng phần học.

Mục tiêu sau khóa học: Bạn sẽ sử dụng thành thạo Autocad 3D, thực hiện bản vẽ kỹ thuật 3D, in và xuất bản vẽ 3D, vẽ kiến trúc các loại, thực hiện các bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp, vẽ sơ đồ, vẽ thiết kế, vẽ mỹ thuật, vẽ trang trí,…

Đây là các kiến thức bạn sẽ được học tại KEY:

-         Giới thiệu chung về AutoCAD 3D.

-         Bước đầu làm quen với AutoCAD 3D.

-         Các lệnh vẽ cơ bản.

-         Các kiểu tọa độ 3D.

-         Chọn hướng nhìn.

-         Vẽ và thiết kế chi tiết 3D chuẩn.

-         Vẽ và thiết kế chi tiết 3D từ 2D.

-         Ghi kích thước, mặt cắt và yêu cầu kỹ thuật trong 3D.

-         In và xuất bản vẽ trong 3D.

-         Thực hành và vẽ chi tiết 3D.

-         Vẽ và thiết kế mô hình 3D theo chuyên ngành.

Bạn còn thắc mắc gì khác về khóa học có thể liên hệ với TIN HỌC KEY qua:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn


TIN HỌC KEY cảm ơn bạn đã quan tâm. 

TIN HỌC KEY chào bạn,

Trước tiên TIN HỌC KEY cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới TIN HỌC KEY.

TIN HỌC KEY tin rằng thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều học viên trước khi chọn một trung tâm để đăng ký học. Đứng trước thắc mắc này, TIN HỌC KEY xin giải đáp cho bạn như sau:

TIN HỌC KEY –CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

-         Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-         Học viên được tự sắp xế lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-         Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm đươc việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-         Học viên được hoc lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-         Học viên dược chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-         Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

TIN HỌC KEY –CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-         Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-         Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

-         Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

-         Giảng viên hưởng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

-         Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

TIN HỌC KEY cam kết cho học viên được học lại vô thời hạn nếu sau khi kết thúc thời gian đào tạo nhưng học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Mặt khác:  TIN HỌC KEY luôn có các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên khi đăng ký học và trong suốt quá trình học.

TIN HỌC KEY – Luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu.

Rất cảm ơn bạn đã quan tân tới TIN HỌC KEY

Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ để được giải đáp tại:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn

HỎI

Chào TIN HỌC KEY. Hiện tôi đang làm bên thiết kế in ấn, nhưng cũng có đam mê bên ngành họa viên kiến trúc lâu rồi. Tôi thấy ở TIN HỌC KEY có đào tạo ngành họa viên kiến trúc chuyên nghiệp. Giờ tôi muốn đăng ký học ngành này có được không?KEY cung cấp thông tin cụ thể về khóa học cho tôi với nhé. Cảm ơn!

ĐÁP:

TIN HỌC KEY xin chào bạn,

Trước tiên TIN HỌC KEY có thể khẳng định rằng bạn có đam mê ngành họa viên kiến trúc – bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của bạn – nghĩa là bạn có thể học được ngành này để trở thành một học viên kiến trúc chuyên nghiệp.

Mục tiêu của TIN HỌC KEY là sau khóa đào tạo bạn có thể:

-         Thành thạo các phần mền đồ họa đa truyền thông 2D, 3D từ căn bản đến nâng cao: CAD 2D, CAD 3D, 3D MAX.

-         Thành thạo các phần mềm đồ họa đa truyền thông từ căn bản đến nâng cao: 3D Studio Max.

-         Thực hiện các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật, xây dựng, phối cảnh công trình, tạo ảnh động nội ngoại thất,…

Để tập trung vào chuyên môn, trường sẽ dạy trực tiếp các môn chuyên ngành, đi sâu vào kiến thức thực tế để giúp bạn có nắm bắt kiến thức tốt hơn. Cụ thể như sau:

   1. Autocad 2D

-         Giới thiệu chung về AutoCAD.

-         Bước đầu làm quen với AutoCAD.

-         Các lệnh vẽ cơ bản.

-         Thanh công cụ chỉnh sửa bản vẽ Modify.

-         Tạo kiểu ghi kích thước cho bản vẽ.

-         Tạo lớp cho bản vẽ 2D.

-         Tạo và in bản vẽ 2D 

 

    2.  Autocad 3d

-         Giới thiệu các lệnh dùng trong 3D.

-         Vẽ và  thiết kế trong không gian 3D.

-         Kỹ thuật vẽ trong không gian 3D chi tiết trên những hình vẽ phức tạp.

-         Giáo viên sẽ chia sẻ những trải nghiệm từ những  kiến thức thực tế cho học viên làm việc khi ra trường.

 

    3. 3D Studio Max

-         Tổng quan về 3D Studio Max.

-         Thiết lập và dựng hình cơ bản.

-         Thao tác trên màn hình kết hợp và canh chỉnh đối tượng.

-         Các lệnh vẽ 2D và thao tác chỉnh sửa 2D.

-         Thao tác chỉnh sửa biến đổi khối 3D.

-         Ánh sáng trong 3D Studio Max.

-         Tạo Camera - phối cảnh khi Render.

-         Ánh sáng và vật liệu trong nội thất.

-         Chèn đối tượng từ bên ngoài vào 3D Studio Max.

-         Render từ 3D Studio Max và hiệu chỉnh ảnh trong Photoshop.

 

Bạn có thể yên tâm khi đến học với TIN HỌC KEY. Vì TIN HỌC KEY cam kết với bạn chất lượng đào tạo:

-         Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-         Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-         Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-         Học viên được hoc lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-         Học viên dược chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-         Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

-         Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

-         Giảng viên giàu kinh nghiệm – tận tình – chu đáo – có nhiệt huyết với nghề.

 

TIN HỌC KEY đã và đang có được sự tin tưởng của rất nhiều học viên đến từ khắp các quận trong thành phố. Đặc biệt là các quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 12, Gò Vấp, Quận 10, …

Bạn T.A (Ở Bình Chánh,học viên khóa đào tạo họa viên kiến trúc) nói: “Lúc mới đăng ký học, mắc dù đã được tư vấn viên tư vấn rất cụ thể về khóa học cũng như cam kết về chất lượng nhưng em vẫn hơi lo. Nhưng nỗi lo đó của em hoàn toàn tan biến ngay ngày đầu tiên em vào học. Vì sự ân cần – nhiệt tình của quý thầy cô ở TIN HỌC KEY. Mặt khác, khi kết thúc khóa học em thấy rất tự tin vào khả năng làm việc của mình, đúng là đạt được mơ ước không khó như em tưởng”.

Hiện tại ở TIN HỌC KEY đang có nhiều ưu đãi cho học viên đặc biệt là chương trình Tri ân khách hàng – Giảm 10% học phí cho các khóa học. Chương trình còn kéo dài đến hết ngày 23/01/2014.

Để biết thêm các thông tin khác bạn vui lòng liên hệ:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn !

Thân chào bạn.

TIN HỌC KEY


 

HỎI:

Em chào TIN HỌC KEY,

Em mới học năm nhất ở trường thôi. Nhưng nghe mấy anh chị nói trường em tính điểm tin học khó lắm, thao tác trên bàn phím phải nhanh, phải đánh máy được bằng 10 ngón, rồi phải có bằng tin học A B gì đó mới được ra trường. Em đang tính đăng ký học tin học A,B bây giờ luôn, không biết có lớp nào sắp khai giảng không ạ? Và KEY cho em hỏi ở trung tâm có lớp dạy kỹ năng bàn phím không, lớp dạy đánh máy bằng 10 ngón đó ạ?

ĐÁP:

TIN HỌC KEY chào em,

Tại TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên vào các ngày trong tuần khóa tin học văn phòng A- B như em đề cập bên trên.

Khi em đăng ký học cả hai lớp này em sẽ được giảm 10% học phí cho tin học B.

Ngoài ra em còn được học miễn phí lớp kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón và lớp Power Point chuyên sâu của TIN HỌC KEY. Như vậy chỉ cần em đăng ký học tin học A và B tại TIN HỌC KEY là em sẽ được học lớp kỹ năng bàn phím như em mong muốn mà không phải mất khoản học phí riêng của lớp này.

Tại trung tâm cam kết với em chất lượng đào tạo:

-         Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-         Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-         Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-         Học viên được hoc lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-         Học viên được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-         Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

-         Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

-         Giảng viên giàu kinh nghiệm – tận tình – chu đáo – có nhiệt huyết với nghề.

Sau khi học xong TIN HỌC KEY tổ chức thi lấy chứng chỉ luôn. Bằng tin học A - B tại đây là bằng do bộ Giáo Dục cấp, Giám đốc sở ký trên phôi bằng, là chứng chỉ tin học A – B Quốc Gia có giá trị vĩnh viễn và được chấp nhận trên toàn quốc.

TIN HỌC KEY cũng thường xuyên có các sự kiện ưu đãi để khuyến khích học viên.

Để biết thêm chi tiết em vui lòng liên hệ:

TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Web site : key.com.vn

TIN HỌC KEY chào bạn,

Tại TIN HỌC KEY thường xuyên có lớp luyện thi tin học A và tin học B dành cho những người đã có kiến thức về Tin học A và B nhưng muốn luyện lại để thi lấy chứng chỉ.

Khi tham gia lớp học này bạn phải đảm bảo đã nắm rõ hệ thống kiến thức. KEY sẽ chỉ luyện cho bạn giải bài tập, đề thi và nhắc lại một vài kiến thức khi bạn làm bài mà bị quên. Không dạy lại chi tiết toàn bộ kiến thức từ cơ bản.

Sau khóa học luyện thi, mỗi tháng sẽ có một đợt thi cấp chứng chỉ do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM tổ chức. Chứng chỉ này do bộ Giáo Dục cấp, Giám đốc sở ký trên phôi bằng, có giá trị vĩnh viễn và được chấp nhận trên cả nước.

Bạn được luyện thi trên giáo trình của TIN HỌC KEY. Thời gian kéo dài khoảng 2 tuần.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ:

TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

 

Tin học thiếu nhi.

Chào Chị,

Các bé thiếu nhi còn nhỏ nên cần được phát hiện năng khiếu và tài năng để bồi dưỡng đúng mức. Con của Chị cũng thế, Chị phát hiện con bạn rất hứng thú với máy vi tính, nên mong muốn tạo điều kiện cho con mình học hỏi và phát triển có bài bản.

Khi đến với TIN HỌC KEY, các thầy cô giáo sẽ tạo cảm giác thích thú với tin học cho các bé thông qua các bài giảng mang tính giáo dục cao (thông qua các trò chơi giáo dục) phù hợp với tâm lý trẻ em, để các bé ý thức sử dụng máy tính một cách có ích. Từ đó phát triển năng khiếu của các bé và bồi dưỡng kịp thời.

Chương trình đào tạo tại TIN HỌC KEY bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

 Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

 Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụnh cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằn A tin học quốc gia. 

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Thời gian học khoảng 6-12 tháng.

Chị cho bé đến TIN HỌC KEY để được giáo viên đánh giá cấp độ của bé đã lắm kiến thức về tin học đến đâu và xếp lớp đúng khả năng của bé chị nhé !

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng nhấp vào đây hoặc liên hệ:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

TIN HỌC KEY chào bạn,

Bạn đã từng là học viên của TIN HỌC KEY thì chắc là bạn đã biết các khóa đào tạo Autocad khai giảng thường xuyên vào các ngày trong tuần rồi đúng không?

Nếu bạn có muốn xem lại lịch học trong ngày thì bạn vui lòng nhấp vào đây hoặc truy cập trang web: key.com.vn.

Học phí cho lớp Autocad 3D là 950.000đ. Thời gian học là 3-4 tháng cho ca học 1.5h và khoảng 2 tháng cho ca học 2.5h.

Cũng như bạn đã học Auto CAD 2D thì bây giờ bạn học Auto CAD 3D cũng vẫn được TIN HỌC KEY cam kết về chất lượng đào tạo. mang lại kết quả cho bạn như mong muốn.

Hiện nay TIN HỌC KEY đang có chương trình Tri ân khách hàng – giảm 10% học phí cho tất cả các khóa học áp dụng đến hết ngày 23/01/2014.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

TIN HỌC KEY

Đc: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn

TIN HỌC KEY cảm ơn bạn đã tin tưởng và tiếp tục đăng ký học tại KEY

Thân chào bạn !

Chào bạn,

Bạn đang muốn học lớp thiết kế web ở mức độ đơn giản thì bạn có thể đăng ký học lớp kỹ thuật lập trình PHP.

Mục tiêu của lớp học này là :

-         Cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về HTML và CSS ứng dụng trong quá trình thiết kế giao diện Website.

-         Cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết để xây dựng ứng dụng Web cơ bản bằng ngôn ngữ mã nguồn mở PHP.

-         Ngoài ra, khóa học còn cung cấp thêm một số kiến thức cơ bản về việc kết hợp giữa PHP và JavaScript, cách sử dụng cPanel, DirectAdmin và FTP để upload ứng dụng Web lên Host.

Kết quả đạt được sau khóa học: Học viên sẽ có khả năng:

-         Sử dụng ngôn ngữ lập trình Web PHP.

-         Lập trình hướng đối tượng với PHP.

-         Xây dựng giao diện Web cơ bản.

-         Kết hợp PHP và JavaScript.

-         Thiết lập và gửi email, gửi email qua SMTP.

-         Lập trình xây dựng các xử lý của ứng dụng Web.

-         Đủ kiến thức để tham gia khóa "Lập trình ứng dụng Web hoàn chỉnh với PHP & MySQL".

Bạn có thể hoàn toàn yên tân khi đăng ký học tại TIN HỌC KEY. Vì TIN HỌC KEY luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.Camkết chất lượng đào tạo cho học viên.

-         Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-         Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-         Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-         Học viên được hoc lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-         Học viên dược chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-         Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

-         Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

-         Giảng viên giàu kinh nghiệm – tận tình – chu đáo – có nhiệt huyết với nghề.

Để biết thêm chi tiết về lớp học này bạn vui lòng nhấp vào đây hoặc liên hệ:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Cảm ơn bạn đã quan tâm, hy vọng bạn hài lòng với thông tin chúng tôi cung cấp.

Thân chào bạn.

Chào bạn,

Bạn đang ở Tân Bình và muốn tìm trung tâm tin học gần quận Tân Bình ? TIN HỌC KEY có một chi nhánh gần quận Tân Bình đó bạn, đó là trung tâm tin học KEY – CN Lê Trọng Tấn.

 Đ/c : 203 – 205 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM. ĐT: 08. 22. 152.521.

Trung tâm tin học KEY ở quận Tân Bình có rất nhiều khóa học để bạn tham khảo. Bạn nhấp chuột để xem chi tiết nhé!

Các lớp tin học văn phòng: tin học a, tin học bchứng chỉ tin học A - B quốc gia

+  Lớp họa viên thiết kế đồ họa 3D.

+  Lớp chuyên viên thiết kế đồ họa.

+  Lớp họa viên kiến trúc chuyên nghiệp.

+  Lớp chuyên viên sửa chữa máy tính – thợ máy tính chuyên nghiệp.

+  Các khóa học lập trình PHP và mysql

+  Khóa học corel, photoshopautocad 2D, autocad 3D3D max...

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

-         Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-         Học viên được tự sắp xế lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-         Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-         Học viên được hoc lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-         Học viên dược chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-         Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

TIN HỌC KEY –CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-         Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-         Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

-         Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

-         Giảng viên hưởng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

-         Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

TIN HỌC KEY cam kết cho học viên được học lại vô thời hạn nếu sau khi kết thúc thời gian đào tạo nhưng học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Mặt khác:  TIN HỌC KEY luôn có các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên khi đăng ký học và trong suốt quá trình học.

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY – luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu.

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY  thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo nghề tin học vào các ngày trong tuần.


Hy vọng bạn sẽ hài lòng với các khóa học tại Trung tâm tin học KEY.

Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ để được giải đáp tại:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn


Chào bạn,

Trung tâm tin học gần quận Tân bìnhTrung tâm tin học gần quận Tân phú có dạy môn photoshop là Trung tâm tin học KEY nằm trên đương Lê Trọng Tấn gần khu CN Tân Bình, chỗ làm của bạn. Từ khu CN Tân Bình đi đến Trung tâm KEY chỉ khoảng 5-7 phút thôi, rất gần và thuận tiện cho việc đi lại của bạn. TIN HỌC KEY là trung tâm tin học có chất lượng giảng dạy tốt và uy tín, được rất nhiều  học viên ở các quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Quận 12, Quận 10, Quận 6, Hóc môn ....đăng ký học và đánh giá cao. Dưới đây là khóa học photoshop căn bản và nâng cao ở Trung tâm tin học KEY bạn nhấp chuột để xem và tham khảo nhé !

   +  Khóa học Photoshop 

   +  Khóa học Corel Draw

Với phương châm " học để làm được việc" TIN HỌC KEY mang đến cho học viên môi trường đào đạo hiệu quả và tối ưu nhất, cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản và nâng cao trong lĩnh vực CNTT, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

TIN HỌC KEY cam kết cho học viên được học lại vô thời hạn nếu sau khi kết thúc thời gian đào tạo nhưng học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Mặt khác:  TIN HỌC KEY luôn có các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên khi đăng ký học và trong suốt quá trình học.

TIN HỌC KEY – Luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ để được giải đáp tại:

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Mail: [email protected]

Website : key.com.vn


ĐÁP: 

Trung tâm TIN HỌC KEY xin chào bạn, 

Trung tâm có nhận được câu hỏi của bạn về lớp chuyên viên thiết kế đồ họa. (Câu hỏi của bạn có địa chỉ mail [email protected]. Sđt : 0163.963.xxxx)

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau về khóa học để giải đáp thắc mắc của bạn.

Khóa học chuyên viên thiết kế đồ họa kéo dài khoảng 6 - 7 tháng. Học phí trọn khóa học là 5.700.000đ. Khóa học này khai giảng thường xuyên bạn nhé. Hiện tại có lớp học vào buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 từ 18h30 - 21h. 

Hình thức đào tạo tại trung tâm TIN HỌC KEY là giáo viên kèm từng học viên ( " cầm tay chỉ việc", giáo viên hướng dẫn cho từng người ) nên đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra giáo viên là những người đã có kinh nghiệm thực tế nên trong quá trình học sẽ cung cấp cho các học viên nhiều kiến thức thực tế bổ ích. Một ưu thế nữa của hình thức đào tạo này là giáo viên sẽ dạy theo mức tiếp thu kiến thức của mình, học nhanh hay chậm là tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi học viên, vì thế học viên sẽ không sợ các bạn khác học nhanh mà mình không theo kịp, đòng thời nếu bạn chỉ rảnh từ 19h bạn vẫn có thể vào lớp học được từ lúc 19h mà không lo bị mất bài. Trong quá trình học tại trung tâm TIN HỌC KEY, bạn có việc bận hoặc phải đi công tác khoảng 1 - 2 tuần bạn sẽ điện thoại báo cho trung tâm, sau thời gian đó bạn đi học lại bình thường.

Bạn có thể nhấp vào đường link bên dưới xem thông thông tin khác về khóa học :

http://key.com.vn/do-hoa-5/chuyen-vien-thiet-ke-do-hoa-17

Thân ái chào bạn!

Trung tâm TIN HỌC KEY

-----------------------------------

Trung Tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn


Chào anh,

TIN HỌC KEY có nhận được thắc mắc của anh về kháo học Cad 2D và 3D. Trung tâm xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hai lớp Autocad 2D và 3D có thời gian học là vào tối thứ 2 - 4 - 6 hàng tuần từ 18h30 - 21h. Học phí của lớp Autocad 2D là 1.100.000đ và lớp autocad 3D là 950.000đ. Thời gian học cho mỗi lớp khoảng 2 tháng. Hình thức đào tạo là giáo viên kèm từng học viên, anh sẽ được học cho tới khi nắm vững kiên thức thì khóa học mới kết thúc. Sau khi học xong anh sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đầu tuần tới (tức là ngày17/03/2014) sẽ có lớp khai giảng, anh có thể ghé trung tâm để đăng ký trực tiếp hoặc gửi thông tin đăng ký qua mail bao gồm :

 - Họ và tên

 - Số ĐT:

 - Email:

Khi trung tâm nhận được thông tin đăng ký sẽ gọi điện thoại và báo lịch học cụ thể cho anh.

Để xem chi tiết hai khóa học này anh vui lòng nhấp vào hai đường link bên dưới:

Autocad 2D: http://key.com.vn/do-hoa-5/autocad-2d-5

Autocad 3D: http://key.com.vn/do-hoa-5/autocad-3d-6

Thân ái,

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: key.com.vn

Thân chào bạn,

Trung tâm TIN HỌC KEY chúc bạn ngày làm việc và học tập thật tốt nhé!

Trung tâm TIN HỌC KEY nhận được thắc mắc của bạn về khóa học kế toán nâng cao và quyết toán thuế.

Tại TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên khóa học Kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế. Thời gian học là tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (18h30 - 21h) và sáng thứ 2-4-6 từ 8h-10h30). 

Học phí lớp buổi sáng là 1.000.000đ. Lớp buổi tối là 1.200.00đ. Hiện tại lớp buổi tối đang được GIẢM HỌC PHÍ còn 1.100.000đ.

Nội dung khóa học bạn sẽ được học tất cả công việc thực tế của một kế toán tổng hợp, từ việc lên báo cáo tháng, báo cáo quý, báo cáo năm, làm báo cáo tài chính, khai báo thuế và quyết toán thuế.

Kết thúc khóa học những kiến thức bạn học được tương đương với kế toán tổng hợp 2 năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của công ty.

Hình thức đào tạo là giáo viên kèm từng học viên (cầm tay chỉ việc), giáo viên sẽ giảng cho riêng từng học viên để đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiểu bài tốt nhất. Khóa học sẽ được học trên máy tính của trung tâm. Bạn sẽ được học cho tới khi tự tin làm được việc thì khóa học  mới kết thúc. 

Những thông tin khác về khóa học bạn vui lòng nhấp vào đường link sau:

Khóa học kế toán thực tế: 

http://key.com.vn/cac-lop-chuyen-de-12/hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop-tren-chung-tu-thuc-te-188

Những thắc mắc liên quan khác bạn có thể liên hệ qua mail [email protected] hoặc trực tiếp thông qua:

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TPHCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Chúng tôi rất vui lòng khi được giải đáp thắc mắc của các bạn.

Thân ái,

Trung tâm TIN HỌC KEY

Trung tâm TIN HỌC KEY xin chào bạn,

Chúc có một ngày làm việc và học tập thật tốt nhé!

TIN HỌC KEY có nhận được thắc mắc của bạn về khóa học Autocad chuyên về các mảng như vẽ bản đồ địa chính, vẽ bản đồ dựa trên số liệu của máy đo và thiết kế xây dựng. 

Để đáp ứng được các công việc này hiện tại TIN HỌC KEY đào tạo khóa học Autocad 2D vad Autocad 3D, cả hai khóa học hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn. Sau khi hoàn thành hai khóa học này bạn sẽ tự tin thực hiên được các bản vẽ xây dựng, bản đồ địa chính, bản vẽ trong cơ khí,...

Khóa học này khai giảng thường xuyên vào các ngày thứ 2-4-6 hàng tuần. Khi đăng ký hai khóa học Cad 2D và Cad 3D bạn sẽ được giảm 10% học phí cho lớp có học phí cao hơn. Bạn sẽ được đào tạo cho tới khi sử dụng thành thạo Cad 2D và Cad 3D khi đó khóa học mới kết thúc, sau khi kết thúc chương trình học bạn sẽ được thi và cấp chứng chỉ.

Để xem thêm thông tin về khóa học này bạn có thể nhấp vào đường link bên dưới:

Khóa học Autocad 2D: http://key.com.vn/do-hoa-5/autocad-2d-5

Khóa học Autocad 3D: http://key.com.vn/do-hoa-5/autocad-3d-6

Những thắc mắc liên quan khác bạn có thể liên hệ qua mail [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp thông qua:

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - HCM

ĐT: 0822.152.521

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Thân ái,

Trung Tâm TIN HỌC KEY


Trung tâm TIN HỌC KEY xin chào bạn,

Trung tâm có nhận được thắc mắc của bạn về khóa học kế toán. (Gửi từ email: [email protected]).

Trung tâm muốn hỏi bạn một chút đó là bạn đã từng biết qua về kế toán chưa bạn? (nghĩa là bạn đã từng được học qua kiến thức căn bản của kế toán hay còn gọi là nguyên lý kế toán chưa). Vì khóa học kế toán thực hành tại trung tâm đào tạo cho những học viên đã biết qua về kế toán, nay muốn trang bị kiến thức kế toán thực tế để đi làm hoặc để thay đổi công việc phù hợp hơn giống như bạn.

Khóa học có thời gian học vào buổi tối bạn nhé. Thời gian học là từ 18h - 20h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bạn được đào tạo toàn bộ các kỹ năng của một kế toán tổng hợp thực tế, chương trình học là học viên sử dụng phần mềm kế toán để làm việc trên bộ chứng từ thực tế. Giáo viên kèm từng học viên để điều tiết bài giảng phù hợp với từng học viên.

Học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoang thành khóa học tương đương với 2 năm kinh nghiệm

Bạn có nhu cầu đăng ký học bạn có thể nhấp vào đường link bên dưới để xem thêm thông tin về khóa học và đăng ký học bạn nhé:

Link khóa học kế toán thực hành: http://key.com.vn/cac-lop-chuyen-de-12/hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop-tren-chung-tu-thuc-te-188

Link đăng ký học : http://key.com.vn/cac-lop-chuyen-de-12/dang-ky-hoc-truc-tuyen-207

Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của trung tâm.

Thân ái,

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang