Sửa Chữa Máy Tính – Xu Hướng Thời Đại

Ngành công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển. Điều không thể phủ nhận là lượng người sử dụng máy tính càng ngày càng tăng lên rất nhanh trong những năm trở lại đây. Máy tính đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của số đông người dân. Trong các môi trường làm hoạt động chuyên nghiệp như trường học, các trung tâm, bệnh viện, công ty hay cửa hàng, phòng game, phòng Net,… thì máy tính trở thành công cụ nâng cao hiểu quả và chất lượng công việc không thể thay thế.  Tuy nhiên, dù một chiếc máy tính có tốt đến đâu thì cũng sẽ có lúc xảy ra sự cố ngoài ý muốn nên cần được sửa chữa, bảo trì để hoạt động tốt hơn.

Vậy ai là người có thể làm được việc này? Đó chính là những Chuyên viên sửa chữa máy tính – những thợ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Cũng chính là người xuất hiện như một “bác sĩ máy tính” để khắc phục sự cố, đảm bảo mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ. Điều này nghĩa là gì? Có nghĩa là nhu cầu lao động về “bác sĩ máy tính” – chuyên viên sửa chữa máy tính càng ngày càng tăng.

Chuyên viên sửa chữa máy tính? Làm thế nào để trở thành chuyên viên sửa chữa máy tính được, rồi công việc sẽ bắt đầu như thế nào, thu nhập có ổn định không? Chúng tôi có thể trả lời với bạn chắc chắn rằng việc trở thành một chuyển viên sửa chữa máy tính không khó và thu nhập có thể tạo ra từ rất nhiều nguồn thu khác nhau. Chúng tôi chứng minh cho bạn thấy điều này là sự thật nhé.

Thứ nhất, sau khi học xong bạn có thể lắp ráp, bảo trì, nâng cấp và sửa chữa máy tính. Cài đặt, sửa chữa các thiết bị ngoại vi. Cài đặt được các phần mềm tiện ích và tối ưu hóa các hoạt động của máy tính.

Thứ hai, những chuyên viên sửa chữa máy tính cũng chính là những người ảnh hưởng một phần tới thu nhập của cá thể kinh doanh hay hoạt động chính yếu của đơn vị chuyên nghiệp. Vì vậy mức lương trả cho chuyên viên sửa chữa cũng phải được cả hai bên thỏa thuận sao cho thỏa đáng. Và chắc chắn rằng mức lương này sẽ cao hơn so với mặt bằng thu nhập chung.

sua chua may tinh chuyen nghiep - tin hoc KEY

Thứ ba, những việc bạn có thể làm:

-   Nhân viên sửa chữa lắp đặt máy tính và các thiết bị tin học.

-   Nhân viên điều hành phòng máy và hệ thống máy tính cho cơ quan chuyên trách: trường học, bệnh viên, công ty, đơn vị kinh doanh khác,…

-   Tư vấn kỹ thuật máy tính.

-   Nhân viên quản lý và bảo trì các thiết bị ngoại vi.

-   Nhân viên bán hàng phụ trách kỹ thuật tại các cửa hàng kinh doanh máy tính.

Thứ tư, công việc sửa chữa máy tính không đòi hỏi áp lực cao như nhiều ngành khác, có thể làm việc trong nhà, thời gian làm việc 7-8 tiếng một ngày đã có thể tạo ra thu nhập 5-6 triệu một tháng. Ngoài công việc chính và cố định, bạn còn có thể nhận làm công việc bảo trì cho các đơn vị chuyên nghiệp hay các cửa hàng, tiệm net theo định kỳ để tăng thêm thu nhập.

Thứ năm, thời gian đào tạo cho ngành này chỉ mất khoảng từ 3-4 tháng, học phí không cao. Sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư cho việc học nghề của bạn. Để bạn sớm làm việc, tạo tra thu nhập ổn định hoặc cao hơn như mong muốn.

Thứ sáu, cơ hội mở cửa hàng hoặc công ty riêng của bạn là rất lớn. Vốn để bạn đầu tư ban đầu không quá cao. Cơ hội lớn mở ra cho những ai muốn tự kinh doanh, tự làm chủ và phát triển sự nghiệp.

Bạn có thắc mắc, đứng trước cơ hội nghề  nghiệp hấp dẫn như thế bạn có thể học ngành nghề này từ đâu?

Bạn hãy khởi đầu từ việc tìm một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo để bạn có được môi trường học tập thật tốt, chuẩn bị những kiến thức cũng như tay nghề vững chắc trước khi bước ra xã hội bắt nhịp với ngành chuyên viên sửa chữa máy tính ngoài xã hội bạn nhé.

Bạn đồng ý đến với chúng tôi chứ? TIN HỌC KEY sẽ đồng hành cùng bạn để khỏi nghiệp thành công.

TIN HỌC KEY với đội ngũ giảng viên – chuyên viên tin học, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp– nhiệt tình – lịch sự - chu đáo – thân thiện sẽ mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Tại TIN HỌC KEY:

-   Quy trình đào tạo rõ ràng, với phương châm “học để làm việc”.

-    Lớp học giới hạn ít người để học viên được tiếp xúc và trao đổi nhiều với giảng viên.

-    Học phí thấp, có thể chia làm nhiều lần đóng, ngoài ra không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

-   TIN HỌC KEY có đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho học tập thực tế, phòng học máy lạnh.

Ngoài ra, TIN HỌC KEY cam kết với bạn rằng:

-   Sẽ được học lại vô thời hạn nếu học viên không đạt được kết quả như mong muốn.

-   Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình làm việc sau này

-   Đối với học viên có nhu cầu học lên bậc cao hơn như Đại Học, Cao Đẳng TIN HỌC KEY sẽ tư vấn và giới thiệu vào học các trường như bạn mong muốn.

-   Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.

-   Nếu học viên nào sau khi học muốn mở công ty riêng, sẽ được KEY tư vấn cách thành lập, và quy trình thực hiện.

ĐẶC BIỆT, Chương Trình Chỉ Có Duy Nhất Ở TIN HỌC KEY: Những học viên có ý tưởng tốt sẽ được TIN HỌC KEY  hỗ trợ vốn để thực hiện.

KEY thường xuyên tổ chức các sự kiện, các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, để chúng tôi giúp bạn từng bước đi khởi đầu thật vững chắc. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sau khóa đào tạo bạn sẽ là một thợ sửa máy tính hay đúng hơn là một chuyên viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Các khóa học sửa chữa máy tính:

+  Lớp chuyên viên sửa chữa máy tính – thợ máy tính chuyên nghiệp.

+  Lắp ráp cài đặt máy tính.

TIN HỌC KEY - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI - ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP 

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐT: (028) 22.152.521

Webside: key.com.vn    Email: key@key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang