Học khai báo thuế

Học khai báo thuế

Khai báo thuế ngày nay trở nên phổ biến mà bất cứ kế toán nào cũng cần nên nắm rõ trong quá trình làm kế toán của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu đó KEY AS xin chia sẽ với các bạn khóa học thực hành khai báo thuế tại KEY AS, sẽ đem đến cho các bạn học viên có một cái nhìn tốt hơn về công tác kê khai thuế trong doanh nghiệp.

học khai báo thuế qua mạng

Tất cả học viên sẽ được KEY AS hướng dẫn kê khai thuế bằng chứng từ thực tế, lập báo cáo thuế, quý, năm, quyết toán thuế, tất cả đều được thực hiện trên chứng từ thực tế và phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất, KEY AS giúp tất cả học viên cập nhật những thông tư mới nhất về Thuế.

Chương trình học thực hành khai báo thuế tại KEY AS gồm:

·         Lập tờ khai thuế môn bài.

·         Lập tờ khai thuế GTGT  tháng, quý (in mã vạch)  theo hai hình thức kê khai thuế: phương pháp khấu trừ và phương pháp trực tiếp.

·         Lập tờ khai thuế TNDN quý, năm, quyết toán thuế TNDN (in mã vạch)  theo hai hình thức kê khai thuế: phương pháp khấu trừ và phương pháp trực tiếp.

·         Lập tờ khai thuế TNCN tháng, quý, năm, quyết toán thuế TNCN (in mã vạch)   theo hai hình thức kê khai thuế: phương pháp khấu trừ và phương pháp trực tiếp.

·         Các loại tờ khai và báo cáo về hóa đơn (in mã vạch), và các loại báo cáo thuế khác theo quy định của pháp luật.

Đối tượng tham gia khóa học khai báo thuế gồm: Các bạn hiện đang là sinh viên khoa kế toán, tài chính, các bạn sinh viên mới ra trường muốn học về thuế để tự tin khi xin việc làm, hoặc các bạn đã và đang làm kế toán nhưng chưa thực hiện kê khai thuế trong doanh nghiệp muốn học khai báo thuế để tự tin kê khai thuế cho doanh nghiệp mà mình đang công tác, các chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm một khoản chi phi cho doanh nghiệp về kê khai thuế mong muốn tham gia khóa học để có thể tự kê khai thuế cho doanh nghiệp của mình. Hãy tham gia khóa học khai báo thuế tại KEY AS.

Một ưu đãi đặt biệt mà KEY AS xin chuyển đến các bạn trong quá trình tham gia khóa học khai báo thuế các bạn học viên được phép mang chứng từ của cơ quan, doanh nghiệp ,.. nơi mình đang công tác đến lớp học các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn khai thuế trên bộ chứng từ thực tế mà các bạn mang đến để việc học tập của các bạn sẽ tốt hơn. Tin học KEY- KEY ACCOUNTING SERVICES chúc các bạn thành công.

nguồn : https://key.com.vn/

Bạn có nhu cầu học khóa học kế toán doanh nghiệp ngắn hạn (đào tạo nghề kế toán

cho người chưa biết về kế toán) hoặc  khóa học kế toán thực hành trên chứng từ

thực tế xin vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới để xem chi tiết:

khóa học thực hành khai báo thuế

Khóa học kế toán ngắn hạn

Khóa học kế toán doanh nghiệp tại TPHCM

Học Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp Trên Chứng Từ Thực tế


CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244 
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vnĐăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang