Học online autocad

HỌC ONLINE AUTOCAD - HỌC ONLINE CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP 

Học online chỉ cần có máy tính và kết nối mạng. Chúng tôi đảm bảo hình thức học online này sẽ giúp học viên đạt kết quả tốt như học trực tiếp tại Trung tâm, học online autocad tại Tin Học KEY học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp 100%  suốt quá trình học. Qúy học viên chỉ cần có máy tính và kết nối mạng chúng tôi đảm bảo đem lại kết quả hài lòng. Học autocad online trực tiếp với giáo viên sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không ngại giới hạn vị trí địa lý, có thể ngồi học ở bất cứ nơi nào, không còn phải lo gián đoạn trong quá trình học vì học viên có thể đi công tác vẫn tham gia học được, học online tại Tin Học KEY với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm đảm bảo đem lại cho học viên kết quả hài lòng nhất.

AutoCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật đắc lực cho hầu hết các bạn ngành kỹ thuật. Việc lựa chọn trung tâm dạy Autocad online sao cho HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM là điều luôn được người học quan tâm nhất.

Khóa học autocad 2D xây dựng cơ bản và nâng cao tại Tin Học KEY cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành thiết kế bản vẽ xây dựng dựa trên phần mềm autocad 2D, giúp học viên sử dụng thành thạo công cụ autocad để phục vụ nhu cầu học tập, xin việc. 


Mục đích đào tạo:

- Nắm vững và sử dụng thành thạo các công cụ làm việc trong autocad 2d (Dim, Text, Layer, Tỷ lệ).

- Kết thúc khóa học HV có thể vẽ được bộ Hồ sơ xin giấy phép xây dựng (Bao gồm các mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt) của một công trình nhà phố.

Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo Tại Tin Học KEY:

- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

- Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

- Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

- Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.

- Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà cón nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.


Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 
- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.


Đối tượng học:

- Tất cả những ai cần trang bị cho mình kiến thức về Autocad 2D cơ bản và nâng cao để phục vụ cho học tập và làm việc.

- Chỉ cần bạn có niềm đam mê với vẽ thiết kế là có thể tham gia học.

==> Để biết thêm thông tin về khóa học online autocad 2d cơ khí học viên vui lòng đến trang chính TIN HỌC KEY tại đây

Chứng Nhận:

- Sau khi hoàn thành khóa học online, học viên sẽ được Tin Học KEY cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và gởi qua mail của người học.

=> Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay chúng ta rất dễ dàng tìm kiếm được nhiều chỗ dạy học online autocad, làm thế nào để tìm được một Trung tâm dạy autocad online hiệu quả nhất là một vấn đề đáng quan tâm. Chúng ta hãy cân nhắc việc học để biết hay học phải làm được việc, nếu bạn chọn Tin Học KEY chúng tôi đảm bảo cho bạn 1 kết quả xứng đáng học đến khi thành thạo làm được việc, xứng đáng với số tiền bạn đóng học. Trung Tâm Tin Học KEY luôn đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi tin rằng kết quả hài lòng của học viên chính là niềm tự hào của KEY và giúp Trung tâm ngày càng phát triển, đưa nhiều người ứng dụng được công nghệ thông tin vào trong cuộc sống.


Hướng Dẫn Đăng Ký Học:

Hình thức 1:  Học viên có thể đăng ký học trực tiếp tại Đào Tạo Tin Học KEY theo địa chỉ:

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521 Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244  Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Hình thức 2:  Học viên học online autocad có thể liên hệ qua điện thoại: (028) 22 152 521 - (028) 2242 2244 hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu dưới đây. Đăng ký học online autocad 2d


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang