Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao - Thi Chứng Chỉ ứng dụng CNTT

Trung Tâm Dạy Chứng Chỉ Tin Học CNTT Cơ Bản  - Nâng cao. Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học CNTT Cơ Bản - Nâng Cao Quốc Gia ở TPHCM.

Sống trong một thời đại mà tin học được xem như một thứ ngôn ngữ để sử dụng hằng ngày. Từ những người làm công việc văn phòng, học sinh sinh viên, các trung tâm, hay các cơ quan chuyên trách đều cần đến tin học để hỗ trợ cho làm việc và học tập. Trong đó sử dụng phổ biến nhất là Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao.

Mặc nhiên khi tin học phổ biến như thế ai cũng muốn mình có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng của tin học văn phòng, quản lý và làm chủ được máy vi tính của mình. Hơn nữa sẽ có những bạn cần có chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ công tác, bổ sung điều kiện tốt nghiệp,… Vậy để có được điều đó thì cần phải làm gì?

Bạn sẽ tham gia vào khóa học Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao. Khi hoàn thành hai khóa học này bạn sẽ hoàn toàn nắm bắt và sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng để hỗ trợ trong công việc và học tập của bạn.

hoc tin hoc a b quoc gia o tan phu , tan binh

Xin giới thiệu với bạn TIN HỌC KEY.

TIN HỌC KEY là trung tâm tin học chuyên đào tạo Tin học và nghề, phần cứng & mạng, phần mềm và viễn thông, đồ họa,… . Trong đó có lớp đào tạo Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao. Đến với TIN HỌC KEY bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo ở đây. Vì:

TIN HỌC KEY –CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

-     Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-     Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-     Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-     Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-     Học viên được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-     Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được giúp đỡ.

TIN HỌC KEY –CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-     Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-     Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

-     Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

-     Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

-    Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

TIN HỌC KEY cam kết cho học viên được học lại vô thời hạn nếu sau khi kết thúc thời gian đào tạo nhưng học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Mặt khác:  TIN HỌC KEY luôn có các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên khi đăng ký học và trong suốt quá trình học.

Chứng chỉ tin học (bằng tin học ) là bằng do bộ Giáo Dục cấp, Giám đốc sở ký trên phôi bằng, có giá trị vĩnh viễn và được chấp nhận trên toàn quốc.

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực đào tạo TIN HỌC KEY đã có được sự tín nhiệm và yêu quý của rất nhiều các học viên đến từ khắp các quận trong tp Hồ Chí Minh như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Quận 12, Quận 10, Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi,… .

TIN HỌC KEY luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin của khóa học tin học a và tin học b hoặc những khóa đào tạo khác tại TIN HỌC KEY xin vui lòng liên hệ:

TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 02822.152.521

Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể nhấp vào hai khóa học tin học sau:

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang