XÉT TUYỂN NGHỀ KẾ TOÁN

     Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nhân sự lành nghề của các công ty trên địa bàn Tp.HCM, đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng cao của các bạn đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Nay Tin Học KEY, thông báo Xét tuyển nghề kế toán ,chi nhánh tại Tp.HCM tiếp tục triển khai xét tuyển và đào tạo thành nghề thuần thục với nghề kế toán, với các thông tin chi tiết như sau:


Nghề kế toán máy

45 học viên

Về lý thuyết : nắm vững kiến thức về công tác kế toán

Về thực hành : đảm nhận toàn bộ công tác kế toán (lập sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo quyết toán cuối năm, ...) tại một cơ quan, công ty.

Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết


Để biết thêm thông tin về các khóa học khác bạn vui lòng nhấp vào đây: https://key.com.vn/ke-toan-may/Khóa đào kế toán này được thiết kế nhằm bổ trợ lượng kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất cho người học và thực hành nghề kế toán.

Ngày nhập học đợt 1 ngày 01 và đợt 2 ngày 15. Các đợt tiếp theo vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc theo dõi các thông báo sau.

Thời gian, nội dung chương trình đào tạo, học phí, hình thức và hồ sơ xét tuyển, … vui lòng nhấp vào đường dẫn ở cột “Xem thêm thông tin chi tiết” trong bảng trên để xem chi tiết.

Liên hệ:

CN: LÊ TRỌNG TẤN
Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]
CN: NGUYỄN ẢNH THỦ
Địa chỉ: 765-767A(Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244 
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Đăng nhận xét - bình luận
Đăng ký lớp Xét tuyển nghề kế toán
Lưu ý: Những trường có dấu * là những trường bắt buộc nhập.