12 Ebook miễn phí cho các web designer

Bạn đang tìm kiếm thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web hoặc typography? May mắn là bạn không còn phải đọc qua các cuốn sách dài thòng, quá nhiều chữ và nhàm chán để trở thành một web designer. Ngày nay có rất nhiều quyển sách điện tử hay miễn phí sẽ cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên và ví dụ để giúp bạn phát triển trong lĩnh vực này.

Web Design Book of Trends (2013-2014) của Marcin Treder

Một quyển e-book rất hay cho những ai quan tâm đến các xu hướng thiết kế web mới nhất. Với 11 xu hướng hiện nay kèm 165 ví dụ trực quan hấp dẫn đều có trong cuốn e-book này

ebook web design 1

UX Design for Startups của Marcin Treder

Quyển e-book 127 trang này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên thiết thực và đi kèm một danh sách hơn 60 công cụ UX design.

ebook web design 2

WordPress Meet Responsive Design của Michael Pick

Có rất nhiều thiết bị với độ phân giải màn hình khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng để lướt web ngày hôm nay, responsive web design rõ ràng là một chủ đề quan trọng với các nhà thiết kế web. Quyển e-book này nói về thiết kế web responsive trong WordPress.

ebook web design 3

Learning Web Design (3rd Edition) của Jennifer Niederst Robbins

Quyển e-book 480 trang này sẽ dạy bạn cách xây dựng các trang web chuyên nghiệp từ đầu đến cuối.

ebook web design 4
How To Be Creative của Hugh MacLeod

Đây là một quyển e-book với 26 lời khuyên về cách khai thác sự sáng tạo trong bạn. Mỗi một lời khuyên đi kèm với một hình ảnh minh họa vui nhộn mang lại sự thú vị, thoải mái cho người đọc.

ebook web design 5

Web Designer’s Success Guide của Kevin Airgid

Quyển e-book này là một hướng dẫn về cách biến công việc freelance của bạn thành một nguồn lợi nhuận. Các chủ đề trong sách bao gồm quản lý dự án, marketing, và định giá.

ebook web design 6
Web Design and Mobile Trends for 2013 của Awwwards Team

Có được một cái nhìn sâu sắc vào các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web và công nghệ di động với bộ sưu tập của 28 nhân vật hàng đầu hiện nay trong ngành công nghiệp này.

ebook web design 7
Design Your Imagination của WebGuru Infosystems

Mặc dù quyển e-book này chủ yếu là viết cho những người mới bắt đầu đang học về thiết kế web, nhưng nó cũng có một số lời khuyên khá hữu ích cho các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Có tất cả 28 chương với rất nhiều ví dụ hay.

ebook web design 8
The Design Funnel: A Manifesto for Meaningful Design của Stephen Hay

Chỉ với 12 trang, quyển e-book này sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để hiểu được các yêu cầu thường không rõ ràng của khách hàng, để từ đó xây dựng các trang web sáng tạo và khác biệt.

ebook web design 9

The Vignelli Canon của Massimo Vignelli

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vai trò của typography trong thiết kế web, quyển e-book 49 trang này sẽ giúp bạn làm điều đó.

ebook web design 10

Pixel Perfect Precision Handbook 2 của Gyppsy AKA Tony Dones
Trong cuốn sổ tay 165 trang này, bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích và rất nhiều hình ảnh minh họa về việc làm thế nào để chắc chắn rằng các mẫu thiết kế của bạn sẽ trông hoàn hảo đến từng pixel.

ebook web design 11

The Principles of Beautiful Web Design (2nd Edition) của Jason Beaird

Cuốn sách 170 trang này rất tốt cho những người đã có một số kinh nghiệm trong việc tạo ra các trang web. Nó sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ thuật cần thiết để cải tiến trang web của bạn.

ebook web design 12

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang