7 cách đơn giản để tăng cường SEO Với Pinterest

Pinterest đang trở thành nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất, vì vậy nó trả tiền để khai thác mỏ vàng này . Cho dù các nỗ lực SEO của bạn tập trung vào việc tạo ra backlink, từ khóa nội dung phong phú, hoặc tiếp thị nội dung, Pinterest là một công cụ SEO có giá trị. Đây là cách để khai thác nó cho những nỗ lực tiếp thị đến khách hàng của bạn. hay bạn muốn quảng bá thương hiệu của bạn. 

1. Tạo nội dung độc đáo :
Pinterest là một nền tảng có hình ảnh, có lẽ chỉ đứng sau YouTube. Thêm ảnh trực quan thú vị, đồ họa, video, và các yếu tố thiết kế để làm cho trang Pinterest của bạn nổi bật so với phần còn lại.giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của công ty lẫn sản phẩm mà bạn đang SEO.

2. Xây dựng Backlinks Về website
Khi bạn tạo các chú thích và nội dung cho bài viết Pinterest của bạn, thêm các liên kết có liên quan đến trang web hoặc blog của bạn. Điều này giúp xây dựng giao thông, và mỗi lần người Repin bài viết của họ tạo backlinks bổ sung cho bạn. Luôn luôn tìm kiếm cơ hội để liên kết nội dung trở lại trang web chính của bạn để tiếp xúc tối đa. Người đọc thích thú hình ảnh của bạn họ sẽ kích vào hình đó và dẫn tới website của bạn cần seo như thế giúp phần khách hàng của bạn biết tới sản phẩm và cũng có 1 lượng view đáng kể.

3. Làm phong phú những từ khóa Seo
Từ khóa như có liên quan trong bài viết Pinterest của bạn như họ đang ở trên các trang đích của bạn và blog. Luôn luôn kết hợp các từ khóa có liên quan vào tiêu đề, chú thích của bạn, và nội dung. Đây chỉ là một trong nhiều cách để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm cho các từ khóa mục tiêu của bạn.

4. Đặt một “Pin It” Button Up
Đừng quên thêm một “Pin It” để blog, trang web của bạn, và các trang trực tuyến khác. Điều này cho phép người dùng Pinterest để có được những tin nhắn cho bạn, ngay cả khi bạn đã không gắn các bài chính mình.

5. Xây dựng theo dõi của bạn
Như tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, bạn phải làm việc chăm chỉ để xây dựng một cơ sở theo, nhưng bạn xếp hạng tốt hơn với công cụ tìm kiếm khi cơ sở của bạn là lớn. Xây dựng bởi những người khác theo sau. Bình luận và như bài viết của họ. Khi bạn nhận được hoạt động với người sử dụng Pinterest khác, họ sẽ chú ý đến bạn.

6. Pinterest đồng bộ với các trang web và Mạng xã hội khác
Đôi khi mọi người không để liên kết tất cả các tài khoản trực tuyến của họ, mà không để tối đa hóa giá trị SEO của tất cả các nội dung sản xuất của bạn. Hãy chắc chắn rằng Pinterest của bạn, Facebook, Google +, Twitter, You Tube, và các tài khoản truyền thông xã hội khác được đồng bộ hóa, và kiểm tra xem tất cả chúng được gắn trở lại trang web và blog của bạn.

7. Sử dụng các hạng mục tính năng
Các hạng mục tính năng của Pinterest cho phép bạn xác định với một niche cụ thể, nâng tỉ bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn trong đó thể loại cụ thể. Giữ tài khoản Pinterest của bạn sạch sẽ và cập nhật, và luôn luôn chắc chắn để giải quyết câu hỏi hoặc quan tâm từ người sử dụng.

Phương tiện truyền thông xã hội đang dần trở nên quan trọng hơn đối với các nhà tiếp thị SEO, và phát triển nhanh nhất, Pinterest không nên bỏ qua. Chìa khóa thành công Pinterest là làm cho tin nhắn của bạn trực quan hấp dẫn, và nhiều doanh nghiệp chọn để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để làm công việc này. Nếu bạn có một nhân viên đặc biệt là nghệ thuật, đây là người hoàn hảo để giao quản lý tài khoản Pinterest của bạn.
Tác giả nước ngoài :Timothy Carter

Bài Viết Nguồn : Anhkhanhnd

Bài viết liên quan :

10 thủ thuật SEO các quản trị website cần tránh

Top 10 Công Cụ Theo Dõi Website Tốt Nhất Hiện Nay

Các khóa học thiết kế web liên quan:

Kỹ thuật lập trình PHP

Lập trình Web với PHP & MySQL

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang