mShutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy

Hôm nay Tin Học KEY sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm nhỏ gọn dùng để Shutdown máy tính một cách tự động. Phần mềm này được Tin Học KEY sưu tầm và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Các bạn có thể khám phá thêm KHO PHẦN MỀM MÁY TÍNH rất phong phú và đầy đủ thông qua khóa học SỬA CHỮA MÁY TÍNH tại trung tâm Tin Học KEY số 203-205 đường Lê Trọng Tấn - P. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - TP.HCM.
 
phần mềm mshutdown | phần mềm hẹn giờ tắt máy | phần mềm tắt máy tính tự động | hen gio tat may | phan mem hen gio tat may | hoc sua chua may tinh | học sửa chữa máy tinh

Với những người phải thường xuyên ra ngoài vì việc gấp khi chưa làm xong việc trên máy tính, hay bạn muốn "cài" games hoặc thích nghe nhạc về đêm mà không sợ phải treo máy tới sáng. Với Auto shutdown 1.0 bạn có thể làm được những điều đó một cách rất đơn giản.
 
Cách sử dụng: 
Giải nén sau khi download. Phần mềm chạy trực tiếp mà không cần phải cài đặt. Chạy file mShutdown.exe trong thư mục giải nén. Giao diện chính của chương trình như sau:
 Giao diện chương trình rất đơn giản và khoa học, với chức năng Shutdown sau mm phút bạn có thể cài đặt chức năng tự động tắt máy tính sau mm phút hoặc nếu chính xác bạn có thể thiết lập tắt máy tại một thời điểm cố định bằng chức năng Shutdown lúc hh (giờ) mm (phút) .
Ngoài ra cũng hỗ trợ chức năng Dần hạ âm lượng trong mm phút cuối. Chức năng này kết hợp với 2 chức năng tắt máy ở trên giúp bạn có thể nghe nhạc cho dễ ngủ mà không sợ treo máy tới sáng. Với chức năng này, âm lượng máy tính sẽ tự động giảm dần từ mm phút đã cài đặt.
 Nút hidden, dùng để thu nhỏ cữa sổ thành biểu tượng dưới thanh tác vụ.

Link Download mShutdown

Trung tâm TIN HỌC KEY rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn kiến thức về phần mềm máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.

Tham khảo các khóa học sửa chữa máy tính  tại Tin Học KEY ở đây

Đào Tạo TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM

ĐT: (028) 22 152 521

Web: key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang