Easy DriverPack 5.2.0.7 – Sự lột xác kỳ diệu

Từ sau  khi chuyển từ sử dụng SkyDriver qua Easy DriverPack đến nay chúng ta đã có một sự cải tiến vượt bậc đó là cải tiến về phêơng pháp nhận biết phần cứng, trích xuất và cài đặt driver…cụ thể là từ bản Easy Driverpack 5.08 cho đến phiên bản Easy DriverPack 5.10*.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, bây giờ chúng ta có một phiên bản nâp cấp tuyệt vời hơn đó là phiên bản Easy DriverPack 5.2.0.7. Điểm nổi bật của bản nâng cấp có các điểm chú ý như sau:

1. Màn hình bắt đầu

Easy DriverPack | bộ driver |  cài đặt driver |  phần mềm driver |  bộ driver máy tính  | tìm driver | hướng dẫn cài đặt driver |  học sua chua may tinh |  học sửa chữa máy tính |  noi hoc sua chua may tinh |  nơi học sửa chữa máy tính

- Khi bắt đầu gọi tập tin Easy DriverPack.exe sẽ có một giao diện làm việc mới giúp ta nhận biết đang bắt đầu quá trình phân tích phần cứng và xác định driver.

2. Giao diện mới

- Ở phần chính của giao diện chúng ta thấy sự lột xác hoàn toàn  đó là có cả các thanh công cụ như : Start, Option, About. Các công cụ này sẽ giúp bạn tùy chỉnh và điều khiển công cụ được tốt hơn.

- Danh sách phần cứng được liệt kê ngắn gọn hơn và tác giả cũng ko quên để phần ” chữ ký” trang web ở phần cuối giao diện.

3. Khả năng làm việc:

- Sử dụng ít tài nguyên nhất của CPU nhưng lại cho hiệu quả làm viêc cao nhất đó là. Cài driver chính xách nhất, nhanh nhất.

- Sử dụng tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64.

4. Tải về:

Có 3 phiên bản: Phiên bản đầy đủ để sử dụng trên USB, DVD, phiên bản làm Ghost cho XP, Windows 7.

Easy DriverPacks 5.2.0.7 WinXP.x86

>>> Part 1

>>> Part 2

Easy DriverPacks 5.2.0.7 Win7.x86

>>> Part 1

>>> Part 2

>>> Part 3

Bạn có thể dùng SPAT hoặc Easy Sysprep để làm ghost nhé.

Đào Tạo Tin Học KEY rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn kiến thức về phần mềm máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học " SỬA CHỮA MÁY TÍNH " bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để xem chi tiết các khóa học và NHẤP VÀO ĐÂY để gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với chúng tôi.

Đào Tạo Tin Học KEY

ĐC:  203-205 Lê Trọng Tấn - P. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - TP.HCM

ĐT:  (028) 22 152 521

Web:  key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang