NHỮNG LỢI ÍCH MÀ REVIT MANG LẠI

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ REVIT MANG LẠI

Giới thiệu về Revit?

Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – một phần mềm mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Không chỉ có thể, Revit là phần mềm được xây dựng đặc biệt cho BIM (Building Information Modeling), bao gồm thiết kế kiến trúc, MEP và kết cấu trong xây dựng.

Tại sao phải học Revit?

Với việc BIM ngày càng thể hiện được sự quan trọng trong ngành xây dựng, thì việc phần mềm Revit hiển nhiên trở thành 1 kỹ năng mà các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cần nên có. Sử dụng Revit sẽ đẩy nhanh tốc độ thiết kế và khai triển hồ sơ nhanh hơn rất nhiều so với các công cụ thiết kế trên nền tảng cũ trước đó. Ngoài ra, việc các doanh nghiệp hiện nay đang cần tìm rất nhiều nhân sự biết Revit, điều đó càng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của Revit.

Lợi ích cụ thể khi học Revit là gì?

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Rất nhiều Doanh nghiệp khi tuyển dụng, họ chỉ quan trọng việc bạn sử dụng Revit như thế nào, số năm kinh nghiệm trong việc sử dụng Revit mà thôi. Thế nên, việc có kinh nghiệm hoặc chứng chỉ Revit, sẽ một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

Cơ hội thăng tiến: Nhiều học viên chia sẻ việc đi học Revit và lấy chứng chỉ sẽ mang lại cho họ cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. Bởi lẽ, việc thành thạo công cụ REVIT đã giúp cho công việc, năng suất lên gấp nhiều lần so với việc dùng phần mềm thông thường.

Cộng đồng hỗ trợ tích cực: với việc phát triển của mạng xã hội, việc tìm hiểu, tự học hoặc cần hỗ trợ từ internet là đều không khó. Ở mạng xã hội Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm rất nhiều nhóm /cộng đồng Revit, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi cần.

Các khóa học revit tại trung tâm Tin Học KEY

Với những lý do trên KEY tin tưởng rằng, việc lựa chọn học Revit là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Vì cũng như CAD ngày xưa thay thế cho việc vẽ tay, thì Revit sẽ thay thế cho việc vẽ hình chiếu của CAD. Tại trung tâm đào tạo key.com.vn, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo phần mềm Revit từ cơ bản đến nâng cao giúp các học viên làm chủ phần mềm Revit chỉ sau 1 khóa học.

Những lợi ích mà KEY mang lại:

Giáo trình đào tạo chi tiết

Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên giáo trình đào tạo do chính giáo viên của trung tâm biên soạn dựa theo kinh nghiệm làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn đã được tích lũy trong suốt hơn 15 năm giảng dạy của KEY.

Giảng viên kinh nghiệm

Các giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giảng dạy tận tình theo giáo trình của trung tâm cộng thêm kinh nghiệm thực tế từ giáo viên sẽ mang lại nội dung đào tạo chất lượng nhất.

Chứng chỉ khóa học.

Trung tâm sẽ tổ chức cấp chứng chỉ cho học viên sau mỗi khóa học. Chứng chỉ được có giá trị trên toàn quốc.

Phương pháp đào tạo linh hoạt

Các học viên mỗi lớp chỉ từ 10-15 học viên đảm bảo giáo viên theo kèm từng người để tiếp thu được kiến thức tối đa theo khả năng học mỗi người.

Chương trình học thực hành 100%, bám sát kiến thức thực tế đảm bảo sau khóa học học viên sẽ hoàn toàn làm chủ được phần mềm Revit.

Địa chỉ đào tạo:

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 22 152 521

Website: key.com.vn - Email: [email protected]


CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 2242 2244

Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào ĐÂY.


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang