Hướng dẫn sử dụng Format Factory

Không chỉ đổi đuôi video mà Format Factory còn có thể đảm nhận luôn công việc chuyển  đổi đuôi file audio (âm thanh) và file ảnh cho bạn. Mặc dù vậy chức năng nổi bật nhất của Format Factory vẫn là  ở mảng video, khi công cụ này có thể chuyển đổi định dạng được hầu như tất cả các loại video về một số định dạng cơ bản như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF…

Không những vậy, Format Factory còn cho phép đuổi đuôi video cùng lúc nhiều file như một công xưởng định dạng video thực thụ, và bản mới nhất Format Factory 3.3.5 còn có thêm  những tính năng khác nữa dành cho danh sách video. Hãy cùng Tin Học KEY khám phá phần mềm này nha các bạn.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng Format Factory 3.3.5

Bước 1: Lên trang chủ của Format Factory (pcfreetime.com), và bấm nút Download bản mới nhất Format Factory 3.3.5 để tải phần mềm đổi đuôi video này về. Sau đó hãy cài đặt phần mềm như bình thường, với lưu ý rằng bạn có thể được đề nghị cài thêm khá nhiều phần mềm đi kèm khác.

format factory 1

Hướng dẫn sử dụng Format Factory 3.3.5: Lên trang chủ của Format Factory (pcfreetime.com), và bấm nút Download bản mới nhất Format Factory 3.3.5.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy mở Format Factory 3.3.5 lên. Ngoài giao diện chính, bạn có thể chọn mục Option trước để tùy chỉnh tổng quan.

format factory 2

Hướng dẫn sử dụng Format Factory 3.3.5: Sau khi cài đặt xong, hãy mở Format Factory 3.3.5 lên. Ngoài giao diện chính, bạn có thể chọn mục Option (khoanh đỏ) để tùy chỉnh tổng quan.

Bước 3: Trong hộp thoại Option, bạn có thể đổi thư mục mặc định chứa video đầu ra, hoặc chọn những hành động tự động sau khi đổi đuôi video như tắt máy tính hoặc mở thư mục đầu ra…

format factory 3

Hướng dẫn sử dụng Format Factory 3.3.5: Trong hộp thoại Option, bạn có thể đổi thư mục mặc định chứa video đầu ra (khoanh đỏ), hoặc chọn những hành động tự động sau khi đổi đuôi video như tắt máy tính (ô 1) hoặc mở thư mục đầu ra (ô 2)…

Bước 4: Trở lại với giao diện chính, bạn có thể bắt đầu đổi đuôi video ngay bằng cách chọn định dạng video đích. Trong hộp thoại mới mở ra, hãy bấm nút Add File để nhập video đầu vào. Bạn lưu ý rằng tên video đầu vào chỉ được chứa ký tự thông thường và đường dẫn thư mục chứa nó cũng vậy. Sau khi chọn xong hãy bấm OK.

format factory 4

Hướng dẫn sử dụng Format Factory 3.3.5: Trở lại với giao diện chính, bạn có thể bắt đầu đổi đuôi video ngay bằng cách chọn định dạng video đích (trong ảnh ta chọn FLV). Trong hộp thoại mới mở ra, hãy bấm nút Add File (mũi tên) để nhập video đầu vào. Sau khi chọn xong hãy bấm OK.

Bước 5: Kiểm tra lại danh sách video cần chuyển định dạng một lần nữa rồi bấm Start.

format factory 5

Hướng dẫn sử dụng Format Factory 3.3.5: Kiểm tra lại danh sách video cần chuyển định dạng một lần nữa rồi bấm Start.

Đào Tạo Tin Học KEY

ĐC:  203-205 Lê Trọng Tấn - P. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - TP.HCM

ĐT:  0822.152.521

Web:  key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang