[HOT] Các trang web chia sẻ file trực tuyến miễn phí

Bạn đã bao giờ cố gắng gửi một tập tin thông qua tập tin đính kèm email và nhận được thông báo rằng tập tin là quá lớn nên không thể gửi như một file đính kèm. Thông thường, khi muốn chia sẻ một số tập tin trực tuyến, chúng ta thường lựa chọn là gửi nó qua email. Tuy nhiên, hiện nay, có một số trang web cung cấp chia sẻ tập tin trực tuyến dung lượng lớn mà không cần đăng ký. Chúng cho phép bạn chia sẻ tập tin với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân, mà không cần phải lo lắng về kích thước tập tin hoặc các vấn đề an ninh. Dưới đây là 5 trang web giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Wikisend

Wikisend là một dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến miễn phí, cho phép kích thước tập tin tối đa là 100 MB. Không cần đăng ký trước và tập tin vẫn còn có sẵn trên các trang web 7 ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ các tập tin của bạn để đảm bảo an toàn cho tập tin. Bạn có thể đăng ký với wikisend nếu bạn muốn nhận được các lợi ích bổ sung.

chia se file 1

Để chia sẻ một tập tin, bạn cần phải tải nó trên trang web. Sau khi trình duyệt file từ hệ thống của bạn, bạn có thể nhấp vào liên kết "Properties" để thiết lập mật khẩu để bảo vệ file. Bạn thậm chí có thể yêu cầu cho một liên kết tải về các tập tin được chia sẻ qua email. Một khi bạn đã làm xong bạn có thể nhấn nút "Upload" để tải lên  wikisend. Một ID tập tin sau đó sẽ được tạo ra và bạn có thể gửi cho mọi người mà bạn muốn chia sẻ các tập tin.

Các tập tin được chia sẻ một cách dễ dàng có thể được tải về bằng cách vào File ID và mật khẩu mà bạn đã thiết lập để bảo vệ các tập tin. Wikisend cho phép bạn chia sẻ bất kỳ loại tập tin bao gồm các tập tin lớn, tập tin nhỏ, tập tin dữ liệu, tài liệu, phương tiện truyền thông các tập tin, sao lưu, hoặc lưu trữ. Đây là một dịch vụ tốt để chia sẻ các tập tin trực tuyến miễn phí.

Files2U

Files2U là một dịch vụ web miễn phí cho phép bạn chia sẻ các tập tin trực tuyến. Đây là một dịch vụ đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn gửi các tập tin tới một người mà không cần phải đăng ký. Các tập tin được gửi bằng cách sử dụng phương pháp mã hóa tập tin an toàn và có sẵn cho một khoảng thời gian 48 giờ trên trang web. Sau thời hạn đó, các tập tin được tự động bị xóa và không thể được tải về. Kích thước tập tin tối đa cho phép là 3 GB và có thể gửi lên đến 25 tập tin thông qua dịch vụ. Cùng một tập tin có thể được gửi lên đến 5 người trong một lần gửi. Files2U do FileCatalyst  cung cấp  tăng tốc, độ tin cậy cao và quản lý tập tin tốt hơn.

chia se file 2


Bạn có thể gửi các tập tin chỉ đơn giản bằng cách điền vào một hình thức mà bạn cần cung cấp các chi tiết gửi thư của người gửi và người nhận và file đính kèm được gửi đi. Sau đó, bạn có thể tiến hành với các tập tin tải lên. Sau khi tải lên được thực hiện, các tập tin được gửi đến người nhận. Files2U tạo ra một số lượng pin cho mỗi tập tin, nó sẽ gửi đến người nhận cùng với các liên kết tải về các tập tin gửi. Một file có thể được tải về một cách đơn giản bằng cách nhập số pin cho tập tin đó. Files2U là cực kỳ đáng tin cậy và phải thử một cái!

StreamFile

Là dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí cho phép bạn chia sẻ các tập tin trực tuyến lớn trong 3 bước dễ dàng. Kích thước tập tin tối đa là 150 MB và tập tin vẫn còn có sẵn trên trang web trong 24 giờ. Đối với các tập tin lớn hơn lên đến 30 GB, bạn cần tạo một tài khoản với dịch vụ. StreamFile giới hạn tải tối đa của các tập tin được chia sẻ đến 20.

chia se file 3


Chia sẻ các file với StreamFile khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của người nhận và chọn các tập tin sẵn sàng chia sẻ. Nếu là tập tin được xem trực tiếp, một liên kết download sẽ được gửi đến người nhận, có thể được sử dụng để nhận tải về tập tin một cách an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm để chia sẻ các tập tin trực tuyến với kích thước lên đến 150 MB, bạn có thể thử StreamFile miễn phí.

LargeFilesASAP

LargeFilesASAP cho phép bạn chia sẻ các tập tin trực tuyến miễn phí. Bạn có thể gửi một tập tin tới 1 người mà không cần đăng ký. Cho phép kích thước tập tin tối đa là 2 GB. Các tập tin tồn tại trên trang web trong 72 giờ sau đó liên kết tải xuống mới hết hạn.

chia se file 4

LargeFilesASAP cho phép bạn gửi các tập tin trong 3 bước dễ dàng như: nhập địa chỉ mail của người gửi và email của người nhận, chủ đề, và tin nhắn (yêu cầu), sau đó tải lên tập tin và cuối cùng là gửi tập tin.

Sau khi tập tin được gửi thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận. Người nhận sẽ nhận được một liên kết tải về cho các tập tin. LargeFilesASAP là dịch vụ cho phép nhanh chóng gửi các tập tin lớn với mọi người.

GE.TT

GE.TT, một dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lên tới 250MB mà không cần đăng ký. Nhưng điều này cũng có nghĩa là không gian tối đa sẽ giới hạn khi mà không cần đăng ký. Để sử dụng nhiều không gian hơn, bạn cần phải tạo một tài khoản với GE.TT. Các tập tin vẫn còn trên trang web trong 30 ngày nếu bạn gửi cho nhà cung cấp mà không cần tạo một tài khoản.

chia se file 5

Bạn có thể tải lên các tập tin để GE.TT chỉ đơn giản là kéo và thả hoặc bằng cách duyệt từ hệ thống của bạn. Sau khi tải lên được thực hiện, bạn cần phải nhập địa chỉ email của người nhận và nhấn nút "Send". Sau đó, người nhận sẽ nhận được một email, trong đó có các liên kết tải về của tập tin. GE.TT không phải là một dịch vụ hoàn toàn an toàn vì bất cứ ai có địa chỉ liên kết trực tiếp có thể truy cập các tập tin của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm để chia sẻ các tập tin trực tuyến mà không cần đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

Đào Tạo Tin Học KEY rất hân hạnh được chia sẻ với các bạn kiến thức về kiến thức máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học " SỬA CHỮA MÁY TÍNH " bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để xem chi tiết các khóa học và NHẤP VÀO ĐÂY để gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với chúng tôi.

Đào Tạo Tin Học KEY

ĐC:  203-205 Lê Trọng Tấn - P. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - TP.HCM

ĐT:  (028) 22 152 521

Web:  key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang