Học Nghề kế toán tại TPHCM

Kế toán là gì và tại sao doanh nghiệp cần nó?

Kế toán chỉ xuất hiện khi con người tham gia vào kinh doanh và trao đổi. Điều này có ý nghĩa, nếu chúng ta muốn làm kinh doanh với nhau trong bất kỳ loại tổ chức nào, chúng ta cần một hệ thống để theo dõi tất cả các giao dịch và sự chuyển đổi của nó. Và đó là lý do vì sao cần có công tác kế toán. Ghi sổ kép trong kế toán đến từ thời trung cổ châu Âu, việc này khá phức tạp. Rất may, hiện nay chúng ta có phần mềm kế toán tiện dụng để giúp quản lý hồ sơ tài chính của chúng ta mà không còn phải dựa vào sổ tay hoàn thành và bảng tính rắc rối.
Một Góc Nhìn Khi Theo Đuổi Sự Nghiệp Kế Toán - YBOX

 Kế toán giúp bạn làm gì?

Kế toán là cần thiết nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của bạn trong tầm tay và bạn có thể đo lường và dự đoán. Có hệ thống theo dõi kinh doanh ‘tài sản, nợ phải trả, thu nhập và cho phép bạn thực hiện một cách thông minh các quyết định kinh doanh dựa trên hiệu suất kinh doanh bạn đã thực hiện được và sức khỏe tài chính hiện tại của công ty bạn. Với một hệ thống kế toán rõ ràng, tổ chức của bạn không chỉ có thể phân tích dữ liệu tài chính của công ty của bạn mà còn giúp nó phát triển và gia tăng lợi nhuận.

Kế toán cũng sẽ giúp bạn thỏa mãn khách hàng của bạn, giúp bạn biết vị trí tài chính mà công ty của bạn đang có trên mối tương quan giữa Doanh thu và Chi phí, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần làm trong tương lai để duy trì mức độ hài lòng của khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.
Tài liệu ôn thi, lịch thi Kiểm Toán Viên & Kế Toán Viên Hành Nghề 2018 |  Blog Kế toán Nhật Hướng

Tầm quan trọng của kế toán

Bạn đôi khi thấy không quan trọng và hao tốn chi phí cho kế toán nhiều, nhưng nó sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn công ty bạn phát triển bền vững. Bạn thử tưởng tượng là bạn đang vận hành một công ty mà bạn không có bất cứ thông tin chính xác nào về tình hình tài chính của công ty mình, bạn sẽ giải quyết ra sao trong các quyết định kinh doanh, hoặc một ngày nào đó cổ đông bạn truy vấn bạn, cũng có thể là cơ quan thuế, kiểm toán chính phủ. Vì vậy, bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tiêu chuẩn chuyên nghiệp thực hiện việc này đúng và lâu dài.

Trong khi kế toán cho phép bạn làm tất cả những điều tuyệt vời, nó cũng vô cùng có giá trị trong công tác kiểm soát rủi ro. Khi kế toán được thực hiện đúng, những rủi ro như gian lận được giảm thiểu đáng kể. Và nếu chính phủ kiểm toán công ty của bạn, kế toán của bạn sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Nói cách khác, kế toán là sự tín nhiệm của thế giới kinh doanh.

Học ngành kế toán yêu cầu những gì?

Học kế toán khó không?

Trên thực tế thì học kế toán không khó. Đây là sự thật. So với các ngành kỹ thuật, y tế, giáo dục khác,...chương trình học kế toán được đánh giá là nhẹ và dễ. Tuy vậy, để học kế toán hiệu quả còn phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng đó là sự nỗ lực và phương pháp học.

Bạn ở TPHCM nhưng không biết học kế toán ở đâu. Bạn đang tìm nơi để gởi trao niềm tin.
Bạn hãy gửi niềm tin đó tại ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY. Với nhiều năm đào tạo nghề, chương trình được thiết kế dựa trên kinh nghiệm đào tạo nghề hơn 15 năm của KEY AS ở Việt Nam, dựa trên các yêu cầu thực tế của nhiều nhà tuyển dụng, dựa trên các phiên bản phần mềm với nhiều tính năng nổi trội.

Bạn hãy thử tìm hiểu khóa học Kế toán tại ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY: Đến với khóa học Nghề kế toán máy các bạn học viên sẽ được học kế toán hoàn toàn trên máy tính, thực hành trên bộ chứng từ thực về kế toán trên máy tính giúp học viên khi hoàn thành khóa học luôn tự tin đảm nhận công việc kế toán.
Nghề kế toán có gì đặc biệt? 10 điều thú vị khiến bạn bất ngờ

Link tham khảo khóa học Kế toán máy:      Nghề kế toán máy

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn:

- Tặng phần mềm kế toán Excel Trị Giá 1.900.000đ để học viên phục vụ cho công việc của mình sau này mà không mất chi phí mua phần mềm hoặc thiết kế phần mềm riêng.

- Học MIỄN PHÍ khóa đào tạo kỹ năng xin việc kế toán và kỹ năng xử lý tình huống trong kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học. (Khóa học trị giá: 400.000đ)

- Học MIỄN PHÍ khóa học tin học văn phòng trị giá 1.290.000đ

- Học MIỄN PHÍ khóa Excel nâng cao dành cho kế toán trị giá 800.000đ

Học phí khóa học: 12.990.000 đồng. Thời gian học : 8-10 tháng


CN: Lê Trọng Tấn
Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ
Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang