Đào tạo nghề - hướng đi cho tương lai

Học nghề - con đường tắt để đi đến thành công!

Bạn đang tìm kiếm một trường dạy nghề để chuẩn bị cho mình một nghề nghiệp trong tương lai, bạn có đam mê với một lĩnh vực nghề nào đó, ví dụ như nghề sửa chữa máy vi tính, nghề lập trình web, nghề kế toán, nghề thiết kế đồ họa, … nhưng các khóa đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng không phải là sự lựa chọn của bạn? Mặt khác, các khóa học nghề ở trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề lại mất quá nhiều thời gian, trong khi đó chưa chắc bạn học xong đã làm được việc.

Như vậy, sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trong trường hợp này là gì?

hoc nghe tai tan phu

Theo khảo sát chúng tôi đã thực hiện đối với câu hỏi tương tự như những trường hợp bên trên, kết quả cho thấy đa số các bạn chọn khóa đào tạo nghề tại các trung tâm dạy nghề. Khóa đào tạo nghề chỉ kéo dài khoảng 8 tháng đến 1 năm (tùy theo ngành đào tạo) nhưng khi bạn đã chọn cho mình được một ngành nghề yêu thích cộng với quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, nhất là chất lượng đào tạo của trung tâm đảm bảo tốt nhất thì ngay khi kết thúc khóa học nghề bạn đã có thể đi làm ngay.

Điều đó chứng tỏ lợi thế của việc học khóa nghề ngắn hạn là gì?

Đó chính là:

-     Không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

-     Học xong ra trường đi làm được ngay.

-     Tích lũy nhiều kiến thức thực tế hữu ích thông qua  các bài chia sẻ của giáo viên.

-     Lớp học ít người, giáo viên hướng dẫn tận tâm nên mang lại kết quả tốt.

-     Có thể sớm tự lập về tài chính và học lên cao hơn nếu bạn muốn.

-     Không cần thủ tục phức tạp.

-     Giờ học linh động (có lớp học sáng, chiều, và tối cho học viên lựa chọn).

Vậy bây giờ điều quan trọng chúng ta sẽ quan tâm tới là gì?

Đó chính là tìm trung tâm dạy nghề nào sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo cho các bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm dạy nghề hiện đang là một trong số rất ít các trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh, đó chính là trung tâm TIN HỌC KEY. Với tiêu chí đào tạo là “học để làm được việc” cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, TIN HỌC KEY tự hào luôn là trung tâm nằm trong top dẫn đầu về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy.

Nếu bạn tin tưởng, hãy tham khảo thông tin và lựa chọn TIN HỌC KEY làm nơi đặt nền móng cho sự nghiệp của các bạn. TIN HỌC KEY luôn lắng nghe và quan tâm đến các nhu cầu của chính các bạn học viên, vì thế luôn mang lại cho các bạn dịch vụ đào tạo tốt nhất. Với mục tiêu đào tạo là “học để làm được việc” cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo – tận tâm với nghề đến từ các trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, KHTN, CNTT, Kiến Trúc, Sư Phạm, Mỹ Thuật,… sẽ mang đến cho học viên những kiến thức thật sự hữu ích. Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh, màn hình LCD 21inch, mỗi học viên học trên một máy. Đến với TIN HỌC KEY, luôn cam kết cho bạn chất lượng đầu ra, học là phải làm được việc thì khóa học mới kết thúc, nếu không bạn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.

Vậy bạn đang yêu thích ngành nghề gì? Chúng ta cùng tham khảo hệ thống các ngành nghề được đào tạo tại TIN HỌC KEY để lựa chọn cho mình bạn nhé!

 

STT

Tên nghề

Mục tiêu đào tạo

Thời gian đào tạo

Nội dung chi tiết
1

  Nghề thiết kế đồ họa quảng cáo

 

Về lý thuyết : nắm vững kiến thức về các kỹ năng thiết kế đồ hoạ quảng cáo.

Về thực hành : thiết kế toàn bộ mẫu nhãn hiệu, logo, danh thiếp, letterhead, bìa thư, folder, prochure, tờ gấp, tờ bướm, biểu đồ, đồ thị dùng để quảng cáo trên báo hoặc tạo chí, dựng hình đồ vật, nhà, vẽ phối cảnh nội ngoại thất ... của một công ty, cơ quan hay tổ chức, cá nhân.

        8 tháng
Nhấp vào đây

để xem2Ngh sa cha máy vi tính và mng

Về lý thuyết : nắm vững kiến thức về các kỹ năng sửa chữa máy vi tính và mạng máy tính

Về thực hành : Sửa chữa, nâng cấp, bảo trì, thiết lập toàn bộ hệ thống máy tính và hệ thống mạng cho một công ty, đơn vị, tổ chức.    8 thángNhấp vào đây

đề xem3Ngh kế toán máy

Về lý thuyết : nắm vững kiến thức về công tác kế toán

Về thực hành : đảm nhận toàn bộ công tác kế toán (lập sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo quyết toán cuối năm, ...) tại một cơ quan, công ty8 thángNhấp vào đây

đề xem4Ngh thiết kế và lp trình web

Về lý thuyết : nắm vững kiến thức về thiết kế và lập trình web.

Về thực hành : Thiết kế và lập trình được các trang web từ cơ bản như trang web cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến các trang web phức tạp như trang web về thương mại điện tử, kinh doanh online….8 thángNhấp vào đây

đề xem

Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028).2215.2521 để được hướng dẫn trực tiếp hoặc liên hệ với địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

CN NGUYỄN ẢNH THỦ 

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Dù lựa chọn của bạn là bất cứ hướng đi nào thì bạn hãy đặt quyết tâm thật cao cho nó. Tương lai của bạn do chính bạn quyết định, hay cảm thấy hạnh phúc khi chính bạn là người lựa chọn và quyết định làm những điều bạn yêu thích và bạn cho là đúng chứ không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Hãy lựa chọn cho mình kỹ năng, kiến thức và quan trong nhất là quyết tâm, nghị lực. Chính những điều này sẽ đưa bạn tới thành công! Và chúc các bạn thật sự thành công trên con đường riêng của mình!

TIN HỌC KEY – KHỞI ĐẦU CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG!

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang