Khóa học MOS tại quận Tân Bình, Tân Phú TPHCM

MOS là gì?
MOS: Microsoft Office Specialist là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.
Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.
MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.
Lợi ích của MOS
Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.
*Đối Với Người Tìm Việc
o MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này
o MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.
o Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến
o Tăng mức lương kì vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.
o Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
o Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.
*Đối Với Sinh Viên
o MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghệ nghiệp được công nhận trên toàn cầu
o Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong mội trường làm việc


Để phục vụ cho công việc của bản thân, mỗi chúng ta luôn trau dồi kiến thức mỗi ngày, với những đòi hỏi trong xu hướng mới hiện nay thì kiến thức tin học vẫn đang là một vấn đề mà các nhà tuyển dụng chú trọng nhất. Bên cạnh đó, trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm cho bản thân những tấm bằng có giá trị quốc tế là điều cần thiết. Nắm bắt được những nhu cầu đó Tin Học KEY xây dựng chương trình học MOS mới và đem lại hiệu quả nhất cho học viên.

Đặc biệt chỉ có ở Tin Học KEY các bạn được 5 lần Testing và 10 lần Training để đảm bảo chất lượng cho học viên đạt kết quả học tập cao, tự tin trước kì thi, đem lại kết quả tối ưu.

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS là gì? - Trung tâm tin học Homies MOS


Khóa tin học văn phòng MOS - Học Quản Trị Mạng Oracle


Bạn đang ở TPHCM, bạn là một người cần tin học để xin việc, bạn đang là sinh viên cần bằng tin học để tốt nghiệp nhưng bạn phân vân tìm nơi uy tín đào tạo MOS chuẩn quốc tế. Trung tâm Đào tạo tin học KEY tự tin là nơi đào tạo MOS uy tín và chất lượng ở TPHCM.

Vì sao bạn nên tin tưởng Đào tạo tin học KEY là nơi đào tạo MOS uy tín và chất lượng?
- Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để sử dụng thành thạo các ứng dụng Word, Excel, Power Point để có thể phục vụ cho công việc sử dụng tin học văn phòng, hoặc tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học văn phòng Quốc tế MOS.
- Giúp học viên nắm vững yêu cầu bài thi, nội dung cấu trúc của một bài thi MOS, tự tin thi MOS với số điểm cao.
- Luyện tập các đề thi MOS trực tiếp trên phần mềm Gmetrix cả 02 chế độ Training và Testing giúp học viên làm quen với bài thi, luyện tập các kỹ năng để làm bài thi nhanh và chính xác.
- Số lần Testing (Làm bài thi thử như thi thật, có tính thời gian) là 5 lần và không giới hạn phần Training (Làm bài không tính thời gian và được trợ giúp).
- Học viên có thể tự tin đi thi lấy chứng chỉ MOS ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Đừng phân vân mà đánh mất đi những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đăng ký:
Ưu đãi dành cho ca ngày:
1. Khi đăng ký cùng lúc 3 môn Học và ôn thi (Word, Excel, Powerpoint) bạn sẽ được giảm 400.000đ; 2 môn được giảm 200.000đ.
2. Khi đăng ký cùng lúc 3 môn Luyện thi (Word, Excel, Powerpoint) bạn sẽ được giảm 200.000đ; 2 môn được giảm 100.000đ.
3. Ngoài ra nếu bạn đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên thì mỗi bạn được giảm 50.000đ; nhóm từ 5 người trở lên thì trưởng nhóm được giảm thêm 50.000đ.
4. Nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 50.000đ (điều kiện có thẻ sinh viên còn thời hạn).
Ưu đãi dành cho ca tối (từ 17h trở đi): Khi đăng ký cùng lúc nhiều môn thì kể từ môn thứ 2 trở đi bạn sẽ được giảm 5% học phí.

Ưu đãi dành cho ca tối
 (từ 17h trở đi): 
Khi đăng ký cùng lúc nhiều môn thì kể từ môn thứ 2 trở đi bạn sẽ được giảm 5% học phí.


Đăng ký học:
ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY
CN: LÊ TRỌNG TẤN
Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn
CN: NGUYỄN ẢNH THỦ
Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang