Trung tâm đào tạo thiết kế album ảnh cưới tại Tân Phú

Trung tâm đào tạo khóa học thiết kế album cưới ở quận Tân Phú, TP HCM

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế giỏi trong lĩnh vực thiết kế album ảnh nói chung và ảnh cưới nói riêng mà bạn chỉ có trình độ trong nghề hoặc các kiến thức nền tảng thôi vẫn chưa đủ. Cái bạn cần thêm nữa là những ý tưởng độc đáo, những nét sáng tạo mới lạ mang một phong cách riêng, thể hiện một dấu ấn và đặc trưng riêng. Mặt khác, bạn còn cần có thêm các “thủ thuật chuyên môn” để “biến hóa” tác phẩm của bạn một cách khoa học và thông minh nhất. Đây chính là mục tiêu mà khóa học thiết kế album ảnh cưới của Tin Học KEY hướng tới.

hoc photoshop | hoc thiet ke album cuoihoc photoshop | dia chi hoc thiet ke album cuoi

hoc photoshop | dao tao thiet ke album cuoihoc photoshop | trung tam day thiet album cuoi

(hình ảnh thiết kế ảnh cưới chuyên nghiệp)

Khóa học thiết kế album ảnh cưới tại Tin Học KEY đào tạo cho các bạn những kiến thức từ căn bản đến nâng cao trong photoshop chuyên về thiết kế album ảnh, các bạn học viên sẽ được học trên phần mềm photoshop CS6 mới nhất hiện nay. Tham gia khóa học, bạn sẽ thật sự được hòa mình vào không khí của một lớp học đầy tính đam mê, nghệ thuật và sáng tạo. 100% buổi học là thực hành với bộ ảnh thực tế, giúp bạn hình dung rõ ràng được công việc mà bạn sẽ làm khi ra trường. Tin Học KEY cam kết bạn được học lại hoàn toàn Miễn Phí nếu kết thúc khóa học còn phần kiến thức nào bạn chưa nắm vững.

Với cơ sở đào tạo tại quận Tân Phú là hết sức phù hợp và thuận tiện cho các học viên đến từ Tân Phú. Giờ học linh động, có nhiều lớp khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để xem chi tiết về thông tin khóa học như nội dung đào tạo, thời học, học phí, kết quả đạt được sau khóa học, …

Vậy chúng ta còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để thực hiện niềm mơ ước của mình đi nào!

hoc photoshop | album anh cuoihoc photoshop | thiet ke anh cuoi

hoc photoshop | dao tao chuyen vien thiet ke anh cuoihoc photoshop | thiet ke anh cuoi

(học thiết kế ảnh cưới ở Tân Phú).

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TP HCM để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký học bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường của mình.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang