Trung tâm đào tạo Indesign gần quận Tân Bình TPHCM

Nơi đào tạo khóa học InDesign ở quận Tân Bình TP HCM

Ngày nay khi xã hội phát triển không ngừng, CNTT trở nên phổ biến trong cuộc sống, ngành thiết kế đồ họa cũng không phải là một ngoại lệ. Thiết kế đồ họa phát triển và đổi mới liên tục, các phần mềm đồ họa như corel, photoshop, illustrator,… chiếm lĩnh ưu thế với độ phổ biến cao. Trong đó có một phần mềm đồ họa mà những người làm trong ngành thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo, đặc biệt là những công việc liên quan đến thiết kế tạp chí, báo, catalogue,… đều biết đến, đó chính là phần mềm Adobe InDesign. InDesign là phần mềm thiết kế in ấn, dàn trang chuyên nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành thiết kế in ấn như: Báo, tạp chí, catalogue, brochure. Ưu điểm của InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bibmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Hoc thiet ke in an dan trang

Vậy bạn có muốn tìm hiểu về phần mềm này? Bạn có muốn biết thông tin về nới đào tạo Adobe InDesign? Có trung tâm nào ở quận Tân Bình hay gần quận Tân Bình đào tạo InDesign hay không?

Bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình nơi học tập thích hợp nhất.

Khóa học này được khai giảng thường xuyên vào mỗi tuần tại Trung Tâm TIN HỌC KEY. TIN HỌC KEY với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cùng các giáo viên đều là những chuyên viên đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và các giảng viên đến từ các trường đại học trong thành phố như: Bách Khoa, Kiến Trúc, Mỹ Thuật, FPT,…  sẽ mang đến cho các học viên nhiều kiến thức hữu ích. Hơn nữa, tại TIN HỌC KEY có phương pháp giảng dạy đặc biệt, sát với thực tế và phù hợp với mọi đối tượng học, 100% buổi học đều là thực hành sẽ giúp học viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ngay trong các buổi học. Học viên sẽ không bỡ ngỡ khi ra trường và đi làm, tự tin để hoàn thành tất cả các công việc.

hoc indesign khoa hoc indesign

Trung Tâm TIN HỌC KEY luôn cam kết với học viên:

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

-     Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-     Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

-     Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-     Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

-     Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

-     Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-     Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-     Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

-     Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh.

-     Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

-     Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

-         Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

Đến với khóa học của TIN HỌC KEY ngay hôm nay để chính bạn là người được trải nghiệm những buổi học tuyệt vời, mới lạ và hấp dẫn. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu, phong cách làm việc chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ đào tạo tại KEY.

Để xem thêm thông tin về khóa học, bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY.

Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ với TIN HỌC KEY thông qua:

Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM

Điện thoại: 02822 152 521

Mail: key@key.com.vn

Website: key.com.vn

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY – CÙNG BẠN VỮNG BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang