Poster là gì – khóa học thiết kế poster với corel và Illustrator

Poster là gì – khóa học thiết kế poster với corel và Illustrator

dao tao thiet ke poster chuyen nghiep

Poster (hay còn gọi là áp phích) là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế thông qua các phần mềm đồ họa mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó.

Poster thường được đặt ở nơi có nhiều người qua lại hoặc ở vị trí có thể thu hút ánh nhìn của mọi người. Như vậy, để đạt được mục đích tuyên truyền, quảng cáo cao thì poster phải đạt tính thẩm mỹ, phải bắt mắt và nội dung thể hiện trên poster phải cô đọng dễ hiểu nhất.

HOC THIET KE POSTER VOI COREL VA AI

Trong thời đại hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp hay các tổ chức chọn poster làm một kênh quảng cáo cho mình. Để có được một poster như ý muốn thì người tạo ra nó phải là một chuyên viên thiết kế poster lành nghề và giàu ý tưởng sáng tạo. Và cũng chính vì thế mà nhiều người nói vui đây là “nghề hái ra tiền”.

Muốn trở thành một người chuyên về thiết kế poster có khó không? Và phải học khóa học nào thì có thể thiết kế được poster hoàn hảo, hiệu quả cao?

Xin trả lời với các bạn rằng điều này hoàn toàn không khó. Chúng tôi cam đoan với bạn chỉ với một khóa học khoảng hai đến ba tháng bạn đã là một nhà thiết kế poster chuyên nghiệp. Như thế bạn không những tự thiết kế được poster cho cá nhân doanh nghiệp của mình mà còn “hái ra tiền” khi nhận thiết kế cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: bất động sản, thương mại, giáo dục,…

Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khóa học thiết kế poster nhé:

Khóa học thiết kế poster với Corel và Illustrator của chúng ta bao gồm hai môn học sau:

1.     CorelDraw

2.     Adobe Illustrator (AI)

Khi hoàn thành hai môn học này bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành một nhà thiết kế poster chuyên nghiệp rồi đấy.

Vậy khóa học này phải học ở đâu là đảm bảo chất lượng đào tạo nhất? Bạn có thể tham khảo thông tin khóa học của trung tâm TIN HỌC KEY. Khóa học thiết kế poster của trung tâm TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên vào đầu mỗi tuần.

Khóa đào tạo thiết kế poster sẽ do chuyên viên ngành thiết kế quảng cáo giảng dạy, giáo viên giảng dạy tại trung tâm đến từ các trường Đại học trong thành phố như Kiến Trúc, Bách Khoa, Mỹ Thuật, KHTN,… và chuyên viên thiết kế tại các công ty quảng cáo có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Hình thức đào tạo tại trung tâm là giáo viên hướng dẫn từng học viên, tùy theo khả năng của mỗi người mà giáo viên sẽ điều tiết bài giảng nhanh hay chậm cho phù hợp với mỗi học viên. Trong quá trình học, học viên sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với các ý tưởng sáng tạo mới. Phương châm đào tạo của trung tâm TIN HỌC KEY là “học để làm được việc” nên khóa học chỉ kết thúc khi học viên đã nắm bắt được tất cả các kiến thức trong lĩnh vực thiết kế poster và tự tin làm việc. Trung tâm cam kết bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu kết thúc khóa học mà bạn chưa thực sự hài lòng với phần kiến thức đã học.

Hơn thế nữa, trong khóa học thiết kế poster này bạn còn được đào tạo thêm về thiết kế tờ rơi, baner, card visit, catalogue,…

NHUNG MAU POSTER DEP

NOI DAO TAO THIET KE POSTER

DAY THIET KE CATALOGUE

HUONG DAN THIET KE CARD VISIT

Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay với trung tâm TIN HỌC KEY – đến với khóa học thiết kế logo đi nào.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về khóa học thiết kế poster bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi câu hỏi của bạn về cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM, điện thoại: 02822.152.521 để được tư vấn thêm.

Trung tâm TIN HỌC KEY – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

ĐC: 203 - 205 LÊ TRỌNG TẤN - SƠN KỲ - TÂN PHÚ - TP HCM

ĐT: (028) 22 152 521

MAIL: KEY@KEY.COM.VN

WEBSITE: KEY.COM.VN

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang