Nơi học Adobe Illustrator (AI) ở Hóc Môn

Nơi học Adobe Illustrator (AI) ở Hóc Môn, TPHCM

Adobe Illustrator  là một chương trình vẽ vector, thường được sử dụng để vẽ hình minh hoạ, hoạt hình, biểu đồ, đồ thị.  Adobe Illustrator được dùng để thiết kế : Như thiết kế những sản phẩm trong ngành thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế logo, thiết kế bản hiệu, thiết kế thời trang, thiết kế thiệp mời, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Cataloge, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash...Adobe Illustrator ưu điểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Hiện tại có phải bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo illustrator (Ai) ở Hóc Môn hoặc địa điểm học nào đó gần Hóc Môn để thuận tiện đi lại? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp các thông tin bên dưới nhé!

dia chi hoc adobe illustrator o hoc mon noi day AI o hoc mon

hoc AI o tphcm


Trung tâm TIN HỌC KEY xin giới thiệu tới các bạn khóa học Adobe Illustrator (khóa học Ai) cho các bạn học viên ở Hóc Môn muốn đăng ký học Adobe Illustrator (Ai).

Khóa học này tại Trung tâm TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên vào các ngày trong tuần. Với tiêu chí đào tạo tại trung tâm TIN HỌC KEY là “học để làm việc”, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình đến từ các trường ĐH trong thành phố như Bách Khoa, Kiến Trúc, CNTT, KHTN,…sẽ mang lại cho các bạn học viên dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo các ứng dụng của Adobe Illustrator (AI), sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học, chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Đặc biệt, khai giảng khoá học vào ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho các bạn học viên không học được các buổi học trong tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết khóa học bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – HCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để xem thêm chi tiết khóa học bạn nhấp trực tiếp vào tên khóa học bên dưới:

Khóa Học Adobe Illustrator ( Khóa học AI)

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang