Nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi ở quận Bình Tân TP HCM

Khóa học tin học dành cho thiếu nhi ở quận Bình Tân TPHCM

Khóa học tin học thiếu nhi tại trung tâm TIN HỌC KEY khai giảng thường xuyên vào ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Hiện tại đang có chương trình Ưu Đãi hấp dẫn cho các bé vào kỳ nghỉ hè nhằm khuyến khích các em tham gia chương trình đào tạo tin học dành cho thiếu nhi tại TIN HỌC KEY. Trung tâm TIN HỌC KEY tại địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú TPHCM rất thuận tiện cho các em thiếu nhi ở quận Bình Tân hoặc gần quận Bình Tân đi học. Đáng quan tâm hơn nữa, với chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt một cách khoa học giúp các em phát huy được khả năng tư duy, tiếp cận với tin học một cách nhanh chóng và học cách sử dụng máy tính vào việc có ích. Ngoài ra trong chương trình học được kết hợp với các trò chơi máy tính thông minh giúp các em thể hiện được năng khiếu cũng như tài năng của mình, nhằm bồi dưỡng khả năng và định hướng cho các em trong tương lai. Tại Trung tâm TIN HỌC KEY có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ em, đã được đào tạo và tập huấn qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt chuyên về đào tạo cho thiếu nhi, chính vì thế sẽ giúp cho các em đam mê hơn với tin học, các buổi học của các em sẽ sinh động và thật sự bổ ích. Đến với TIN HỌC KEY bạn sẽ thật sự lựa chọn được cho con em bạn một môi trường học tập và vui chơi bổ ích trong hè này.

Khoa day tin hoc danh cho thieu nhi

Nội dung chương trình học bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụng cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằng A tin học quốc gia.

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ - ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

DIEN THOAI TU VAN TRUC TIEP

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY. Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang