Nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi ở quận 12 TP HCM

Khóa học tin học dành cho thiếu nhi ở quận 12 TPHCM

Khi lựa chọn cho các bé một môi trường học tập trong hè, cái bạn quan tâm đầu tiên chắc có lẽ là môi trường học tập cho các bé, tiếp theo đó là thầy cô giáo, những kiến thức bé được đào tạo và thêm nhiều lý do khác nữa.

Vậy bạn có nghĩ tới bạn sẽ lựa chọn cho các bé thiếu nhi một lớp học tin học để một mặt giúp các bé làm quen với khoa học công nghệ, mặt khác tạo cho các bé một môi trường vui chơi học tập thật sự hữu ích trong mùa hè? Với những lo lắng chúng tôi vừa nêu trên, bạn cũng muốn thật sự lựa chọn được một trung tâm uy tín cho các bé của bạn? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về khóa học tin học dành cho thiếu nhi của một trong số các trung tâm uy tín tại TPHCM nhé!

Giới thiệu cho các bạn thông tin khóa học của Trung tâm TIN HỌC KEY. TIN HỌC KEY là một trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ em và được đào tạo kỹ lưỡng các nghiệp vụ và phương pháp dạy khoa học, phù hợp với trẻ em; như thế sẽ giúp các bé được “học mà chơi, chơi mà học” trong một một trường tốt nhất, giúp các bé phát huy khả năng tư duy và rèn luyện trí tuệ với các trò chơi máy tính thông minh được thiết kế trong chương trình học.

Dao tao tin hoc thieu nhi o quan 12

Nội dung chương trình học bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụng cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằng A tin học quốc gia.

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không lựa chọn TIN HỌC KEY làm môi trường học tập và vui chơi cho các bé yêu của mình trong mùa hè này đúng không nào! Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các “tài năng nhí” của bạn một môi trường đào tạo cựa kỳ hấp dẫn, một nơi vui chơi mang tính tư duy và trí tuệ, giúp mùa hè của các bé càng thêm vui và ý nghĩa. Ngoài ra, khi đăng ký cho các bé trong mùa hè này bạn sẽ nhận được nhiều Ưu Đãi hấp dẫn từ TIN HỌC KEY.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – NƠI ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

DIEN THOAI TU VAN TRUC TIEP

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY. Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 

ĐC: 765 - 767A Nguyễn Ảnh Thủ (Số mới: 558 - 560A) , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM.

ĐT: (028) 2242 2244


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang