Nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi ở huyện Hóc Môn TP HCM

Khóa học tin học dành cho thiếu nhi ở Hóc Môn TPHCM

Bạn đang tìm nơi để đăng ký cho con em bạn học tin học dành cho thiếu nhi? Bạn muốn bé học được cách sử dụng máy vi tính vào những việc có ích thay vì chỉ chơi game hay xem phin hoạt hình? Bạn cũng thật sự hy vọng tìm được một trung tâm uy tín để yên tâm gửi gắm các bé của mình?

Giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé thiếu nhi khóa học “tin học thiếu nhi” của Trung tâm TIN HỌC KEY. Khóa học “tin học thiếu nhi” của TIN HỌC KEY được thiết kế một cách khoa học để phù hợp với khả năng của các bé và giúp các bé phát triển khả năng tư duy. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều được trải qua các lớp tập huấn chuyên nghiệp, luôn ân cần chu đáo, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho các bé những buổi học thật sự thú vị và bổ ích. Hơn thế nưa, với phương pháp đào tạo riêng của các thầy cô giáo, sẽ giúp các bé ý thức hơn trong việc sử dụng máy vi tính, khuyến khích các bé phát huy hết năng khiếu và khả năng tư duy của mình, từ đó sẽ bồi dưỡng và định hướng các bé có một hướng đi phù hợp nhất, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi thấy bé trưởng thành hơn, bây giờ nhà bạn đang có một “chuyên viên nhí” về tin học rồi đó.

Dao tao tin hoc thieu nhi

Nội dung chương trình học bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụnh cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằn A tin học quốc gia.

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ - ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

DIEN THOAI TU VAN

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY. Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang