Nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi ở huyện Bình Chánh TP HCM

Khóa học tin học dành cho thiếu nhi ở huyện Bình Chánh TPHCM

Các bé thiếu nhi là những mầm non tương lai của đất nước. Nếu ngay từ khi còn nhỏ bé được học tập trong một môi trường và phương pháp học hiệu quả, phù hợp sẽ giúp bé bộc lộ được năng khiếu và tài năng của mình, từ đó chúng ta có phương pháp bồi dưỡng và định hướng cho bé giúp bé phát huy hết ưu điểm của mình.

Với thời đại công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc, các “tài năng nhí” của chúng ta là những đối tượng sẽ tiếp thu rất nhanh nền công nghệ này. Vậy sẽ không có lý do gì mà chúng ta không tạo cho bé một điều kiện thật tốt để bé được làm quen với môi trường công nghệ theo một cách khoa học, một mặt giúp các bé làm quen với tin học thông qua các bài học thú vị của quý thầy cô, mặt khác giúp các bé phát triển khả năng tư duy thông qua các trò chơi tin học thông minh được kết hợp trong các giờ học tại lớp.

Vậy trung tâm tin học nào mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm các bé của bạn theo học tin học dành cho thiếu nhi? Xin giới thiệu với các bạn Trung tâm TIN HỌC KEY, Trung tâm TIN HỌC KEY là một trong số những trung tâm được nhiều quý phụ huynh tin tưởng và các em học sinh yêu quý bởi chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy của trung tâm. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, ân cần, yêu trẻ em và được trải qua các khóa tập huấn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các bé những buổi học thực sự thú vị và bổ ích.


Noi day tin hoc thieu nhi

Khoa hoc tin hoc thieu nhi

Nội dung chương trình học bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụnh cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằn A tin học quốc gia.

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ - ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

DIEN THOAI TU VAN

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY. Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang