Nơi dạy học Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao tại các quận ở TPHCM

Bạn muốn tìm nơi dạy Tin học A, B tại quận Tân Phú hay các quận lân cận như ở Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Quận 12, Hóc Môn,…, TPHCM để học tin học văn phòng, tin học a, tin học b. 

Bạn đang sống ở Tân Phú, hay các quận lân cận Tân Phú như Tân Bình, quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn,… Bạn muốn tìm kiếm trung tâm gần nhà để thuận tiện đi lại. Bạn đang muốn tìm một trung tâm tin học uy tín để học để học tin học văn phòng, tin học a, tin học b? Bạn băn khoăn không biết trung tâm đó dạy có tốt không, chất lượng đào tạo và học phí ra sao? Hơn nữa thời gian rảnh của bạn không cố định, vậy việc tham gia khóa đào tạo để học tin học văn phòng, tin học a, tin học b có gặp khó khăn gì không? Học xong có làm được việc như mong muốn không ? Học có mất nhiều thời gian không?.... Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, để trả lời những câu hỏi và nỗi lo này thì các bạn có thể liên hệ với TRUNG TÂM TIN HỌC KEY để câu giải đáp.

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY luôn luôn cải tiến chất lượng giảng và phương pháp dạy cũng như trang thiết bị tân tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, làm hài lòng khách hàng luôn là sứ mệnh được đặt lên hàng đầu tại TIN HỌC KEY.

Chúng tôi xin giới thiệu TRUNG TÂM TIN HỌC KEY đến bạn. Địa điểm TRUNG TÂM TIN HỌC KEY tại 203-205 Lê Trọng Tấn, Tân Phú. ĐT: 028.22.152.521  Rất thuận tiện cho các học viên ở các quận lân cận như Tân Bình, Bình Tân, quận 12, quận 10, Gò Vấp, Bình Chánh,… TRUNG TÂM TIN HỌC KEY luôn cam kết chất lượng đào tạo với học viên, khóa học tin học văn phòng, tin học a, tin học b khai giảng thường xuyên và có nhiều giờ học nên học viên dễ dàng sắp xếp.

Kết thúc khóa học học viên có thể sử dụng thành thạo các công cụ của tin học văn phòng, tin học a, tin học b.

Tìm hiểu thêm các khóa học tin học văn phòng, tin học a, tin học b, xin nhấp vào trong các đề mục dưới đây:

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

TIN HỌC KEY

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang