Khóa học thiết kế đồ họa - Cơ hội lớn cho những người đam mê nghệ thuật thiết kế

KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – CƠ HỘI LỚN CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ

Thiet ke quang cao

Bạn có đam mê với nghệ thuật thiết kế, bạn luôn hứng thú với các công việc như: thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, các bản vẽ kiến trúc hoặc tạo phối cảnh công trình, thiết kế nội ngoại thất,…

Vậy phải làm thế nào để bạn có thể hoàn toàn tự tin làm được những công việc đầy đam mê này? Có thể bạn sẽ nghĩ tới một khóa học ngắn hạn đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa hoặc các lớp bổ trợ kỹ năng thiết kế như corel, photoshop, autocad, illustrator,… Nhưng chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng liệu ở đâu đào tạo uy tín và đảm bảo khi học xong có thể làm thành thạo các công việc của một chuyên viên thiết kế.

Đây chính là CƠ HỘI cho các bạn đấy!

ƯU ĐÃI LỚN: Khi đăng ký khóa học ở trung tâm TIN HỌC KEY bạn không những được CAM KẾT sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với một mức học phí không quá cao mà bạn còn có cơ hội được GIẢM HỌC PHÍ đến 570.000đ khi tham gia vào chương trình ưu đãi của TIN HỌC KEY dành cho học viên đăng ký học lớp sáng và lớp chiều.

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt chỉ có ở trung tâm TIN HỌC KEY: giáo viên hướng dẫn từng học viên (hướng dẫn tận tình, truyền đạt nhiều kiến thức thực tế, điều tiết bài giảng phù hợp mới mỗi học viên,…) và không ngừng cập nhật, cải tiến những phương pháp giảng dạy tốt nhất, tân tiến nhất để mang lại cho học viên dịch vụ đào tạo tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – tận tâm với nghề, có kinh nghiệm thực tế và đến từ các trường danh tiếng trong TPHCM như ĐH Bách Khoa, CNTT, KHTN, Kiến Trúc, Mỹ Thuật,…sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thực sự hữu ích.

Trung tâm TIN HỌC KEY luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, luôn đặt tiêu chí “học để làm được việc” làm tiêu chí đào tạo. CAM KẾT học viên sẽ được học lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nếu kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa hài lòng với kiến thức mình có được.

Đặc biệt, sau khi đã kết thúc khóa học ở trung tâm TIN HỌC KEY, trong quá trình làm việc sau này bạn gặp bất cử trở ngại nào liên quan đến chuyên ngành bạn vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

LƯU Ý: Lớp học chỉ giới hạn từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Khi nhận đủ số lượng trung tâm sẽ không nhận học viên cho khóa này nữa mà chuyển qua khóa học kế tiếp sau khi kết thúc khóa học hiện tại.

Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội này để theo đuổi nềm đam mê thiết kế của mình ngay ngày hôm nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học liên quan đến thiết kế đồ họa bạn vui lòng nhấp vào tên của các khóa học bên dưới:

Thiết Kế 3D
Chuyên viên thiết kế đồ họa
Họa Viên Kiến Trúc - Thiết kế Kiến Trúc
Khóa học CorelDraw - Dạy thiết kế quảng cáo với Corel
Học Photoshop - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop
3D Studio Max
Khóa Học Adobe Illustrator ( Khóa học AI)

Để đăng ký học trực tuyển bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để đăng ký khóa học phù hợp. Để gửi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp của bạn cho chúng tôi bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY.

TRUNG TÂM TIN HỌC KEY – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM

ĐT: 02822.152.521

Web: key.com.vn

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang