Khóa học online ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao với Tin học Key

HỌC ONLINE ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NÂNG CAO NGAY TẠI NHÀ VỚI ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

Bạn đã có kiến thức về tin học căn bản và sau đó bạn muốn tiếp tục với chương trình nâng cao, nhưng sau đó bạn lại không biết nơi đảm bảo uy tín và chất lượng để học hoặc đơn giản là không có thời gian đến trung tâm để học trực tiếp vì khoảng cách địa lý ? Giải quyết các khó khăn của người học một cách tối ưu nhất có thể, nay Tin Học KEY giới thiệu khóa học Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao online  với 100% thời lượng là học online trực tiếp với giáo viên của trung tâm. Khi tham gia thông qua phần mềm chuyên dụng, các bạn sẽ được giáo viên tận tâm hướng dẫn, vừa dạy lý thuyết vừa kết hợp với điều khiển chuột và bàn phím máy bạn như chính bạn đang ngồi học tại trung tâm KEY

Mục tiêu đào tạo:    

Khóa học giúp hoàn thiện, nâng cao chuyên sâu về các kỹ năng sử dụng tin học văn phòng

-  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

  + Xử lý văn bản nhanh hơn và khoa học hơn trong Word.

  + Sử dụng các thủ thuật nâng cao, thực hành các bài tập chuyên sâu về các hàm nâng cao trong excel. Áp dụng kiến thức đã học để quản lý, thiết kế bất cứ loại bảng tính excel như: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, tiền lương, kế toán, thu chi với excel...

  + Sử dụng những kỹ công cụ nâng cao của PowerPoint để tạo các bài trình chiếu khác biệt, ấn tượng.

  + Giúp nổi bật kỹ năng tin học văn phòng của bạn dù ở vị trí nào.

Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với Giáo viên:   

  -  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

  -  Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

  -  Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

  -  Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 

  -  Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

Ai có thể tham gia khóa học online ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao?

-  Tất cả những ai đã có kiến thức về tin học cơ bản muốn nâng cao kiến thức tin học văn phòng, dù ở bất cứ đâu đều có thể tham gia.

-  Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên...đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng để hỗ trợ tối ưu cho công việc, nổi bật kỹ năng làm việc của bản thân.

Cam kết đào tạo tại Tin Học KEY:          

- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

- Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

- Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

- Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.

- Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà cón nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

                                                                                 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang