Khóa Học Online Tin Học Thiếu nhi Dành Cho Trẻ em tại Trà Vinh

Khóa Học Online Tin Học Thiếu nhi Dành Cho Trẻ em tại Trà Vinh

Máy tính  là món đồ dễ sử dụng. Chúng chứa hàng loạt các ứng dụng thu hút tâm trí trẻ theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi chúng ta có thể lý lẽ rằng trẻ dành quá nhiều thời gian cho những hoạt động này dù chúng không thực sự tốt, hay nói một cách rõ hơn, trẻ chỉ cần tiếp xúc với thế giới số và nhiều cơ hội học tập khác nhau trong cuộc sống. Các bậc phụ huynh luôn nghĩ nó quá nguy hiểm đối với các bé. Các nghiên cứu đã cho thấy trẻ em có thể học từ các ứng dụng, và việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như máy tính bảng và máy tính để bàn có thể thúc đẩy việc học, nhất là với những trẻ có ít tài liệu học tập.  Có lẽ thay vì hoàn toàn tránh xa máy tính bảng, chúng ta nên nhìn nhận vấn đề từ một góc độ khác và công nhận rằng cuộc sống ngày nay đã thay đổi rất nhiều, xuất phát từ cách chúng ta sử dụng những thiết bị điện tử cho bé. Vậy làm sao giúp bé sử dụng máy tính đúng cách và phục vụ học tập lành mạnh. Trung Tâm Tin Học KEY xin giới thiệu khóa học : Khóa Học Online Tin Học Thiếu nhi Dành Cho Trẻ em tại Trà Vinh


MỤC TIÊU 

-Các em thiếu nhi còn rất nhỏ, năng  khiếu và tài năng chưa được phát hiện để được bồi dưỡng đúng mức. Vào với Tin Học KEY, các em sẽ được thầy cô tạo cảm giác thích thú với tin học thông qua những bài học mang tính giáo dục cao (học tin học thông qua các trò chơi giáo dục) để các em có ý thức sử dụng máy tính một cách có ích. Từ đó năng khiếu của các em được thể hiện rõ nét và được bồi dưỡng kịp thời.

-Trải qua nghiên cứu từ nhiều khóa đào tạo, chúng tôi phát hiện được có những bài học vô cùng khó khăn với người lớn nhưng lại thật dễ dàng với trẻ em. Ví dụ cụ thể như cách gõ văn bản với 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím, các em mới tiếp xúc với máy tính và được học gõ đúng cách ngay sẽ dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với người lớn đã có thói quen... gõ sai. Đây chính là thể hiện của thành ngữ "Măng non dễ uốn".

-Các bậc phụ huynh hãy cùng với Tin Học KEY tạo điều kiện để con em phát triển duy ở mức độ cao nhất có thể, chương trình tin học thiếu nhi sẽ giúp các em trở thành "Chuyên viên nhí" tin học văn phòng ngay trong nhà của mình.

ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Tất cả các em thiếu nhi từ 7-14 tuổi.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – ƯƠM MẦM NHỮNG MẦM NON CỦA TƯƠNG LAI

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY . Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0822 152 521– (028) 2242 2244.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang