Khóa học online tin học cho trẻ em tại Thái Bình

Khóa học online tin học cho trẻ em tại Thái Bình

Với cuộc cách mạng 4.0, công nghệ thông tin đang phát triển thần tốc .Việc biết sử dụng máy tính ngay từ nhỏ là một lợi thế rất lớn, thành thạo như chuyên gia trong thao tác và kỹ năng đánh máy vi tính siêu tốc. Làm chủ những kiến thức về máy vi tính và các phần mềm thông dụng. Nắm vững kiến thức để Không phải lo lắng về các khó khăn trong môn tin học cho trẻ em tại nhà trường. Định hướng nghề nghiệp và phát huy khả năng về kiến thức tin học cho việc định hình nghề nghiệp tương lai.Nghe thật hấp dẫn phải không nào! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí khóa học online tin học cho trẻ em tại Thái Bình ngay nào!

VÌ SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC ONLINE TIN HỌC THIẾU NHI TẠI THÁI BÌNH CỦA TIN HỌC KEY?


- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách khoa, Kiến trúc, KHTN...

- Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng - hữu ích - thoải mái cho học viên.

- Đào tạo với tiêu chí: " Học để làm được việc", mang lại cho học viên những kiến thưc hữu ích nhất, s sát với thực tế nhất.

- Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.

- Học viên được học thêm một số buổi học miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà còn nội dung nào chưa nắm vững ( được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy)

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

HÌNH THỨC HỌC ONLINE CÓ HIỆU QUẢ NHƯ HỌC TRỰC TIẾP HAY KHÔNG?

- Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp với giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bán phím trên máy tính của bạn để sữa bài hay làm bài mẫu trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên. 

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị lỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều so với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

Khóa học online trực tuyến dành cho trẻ em ở Thái Bình

SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC ONLINE TIN HỌC THIẾU NHI TẠI THÁI BÌNH CÁC BÉ SẼ LÀM ĐƯỢC:

- Học gõ 10 ngón và các thủ thuật hay

- Luyện kỹ năng sử dụng máy tính toàn diện theo từng cấp độ

- Làm chủ các kỹ năng sử dụng máy tính và truy cập internet an toàn

- Ý thức và chủ động hơn trong việc học tin học vào năm học mới

- Kỹ năng soạn thảo văn bản trên máy tính

- Kỹ năng sử dụng bảng tính Excel trong học tập

- Kỹ năng sử dụng máy tính cho việc học tập   

      CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC ONLINE TIN HỌC THIẾU NHI TẠI THÁI BÌNH :  

Bao gồm 5 cấp độ:

CẤP ĐỘ 1Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học “vừa học vừa chơi” bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

CẤP ĐỘ 2Giúp các em dần tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

            Yêu cầu: Đã học qua cấp độ 1 hoặc thi xếp lớp đạt cấp độ này.

CẤP ĐỘ 3Giúp các em làm quen với phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán,… . Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

            Yêu cầu: Đã học qua cấp độ 2 hoặc thi xếp lớp đạt cấp độ này.

CẤP ĐỘ 4Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn toàn máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát triển và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố  và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

            Yêu cầu: Đã học qua cấp độ 3 hoặc thi xếp lớp đạt cấp độ này.

CẤP ĐỘ 5Ở cấp độ này, các em đã thật sự làm chủ được chiếc máy tính, các em làm quen với các bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụng cho học tập như: tin học căn bản, MS. Word, Excel, PowerPoint,… Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằng A và bằng nghề tin học văn phòng.

            Yêu cầu: Đã học qua cấp độ 4 hoặc thi xếp lớp đạt cấp độ này.

CHÚ Ý

Để tham gia khóa học tin học thiếu nhi ở cấp độ cao hơn thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xếp cấp độ mỗi ngày và đưa vào đúng cấp độ. 

Cuối mỗi cấp độ đều có bài kiểm tra xem các em có đạt được kiến thức và kỹ năng của cấp độ đó chưa, nếu đạt thì sẽ xếp vào cấp độ kế tiếp. Kết quả này sẽ được gởi trực tiếp đến quý phụ huynh hoặc thông qua email

CÁC BẠN NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC


Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo.

Phương pháp dạy online 100% trực tiếp với Giáo viên chuyên nghiệp chỉ có ở TIN HỌC KEY sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng đào tạo.

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang