Khóa Học Online Tin Học Cho Trẻ em, Học Sinh tại Cần Thơ

Khóa Học Online Tin Học Cho Trẻ em, Học Sinh tại Cần Thơ


Bạn đang tìm nơi để đăng ký cho con em bạn học tin học dành cho thiếu nhi? Bạn muốn bé học được cách sử dụng máy vi tính vào những việc có ích thay vì chỉ chơi game hay xem phin hoạt hình? Bạn cũng thật sự hy vọng tìm được một trung tâm uy tín để yên tâm gửi gắm các bé của mình? Giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé thiếu nhi khóa học Online “tin học thiếu nhi” giành cho trẻ em, học sinh  của Trung tâm TIN  HỌC KEY. Khóa học Online  “tin học thiếu nhi” của TIN HỌC KEY được thiết kế một cách khoa học để phù hợp với khả năng của các bé và giúp các bé phát triển khả năng tư duy. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều được trải qua các lớp tập huấn chuyên nghiệp, luôn ân cần chu đáo, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho các bé những buổi học thật sự thú vị và bổ ích. Hơn thế nưa, với phương pháp đào tạo riêng của các thầy cô giáo, sẽ giúp các bé ý thức hơn trong việc sử dụng máy vi tính, khuyến khích các bé phát huy hết năng khiếu và khả năng tư duy của mình, từ đó sẽ bồi dưỡng và định hướng các bé có một hướng đi phù hợp nhất, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi thấy bé trưởng thành hơn,bây giờ nhà bạn đang có một “chuyên viên nhí” về tin học rồi đó.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI TIN HỌC KEY:

- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

- Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

- Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

- Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.

- Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà cón nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Tất cả các em thiếu nhi từ 7-14 tuổi.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

-Với đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo. Phương pháp dạy online 100% trực tiếp với Giáo viên chuyên nghiệp chỉ có ở TIN HỌC KEY sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng đào tạo.

 

-Nếu bạn còn thắc mắc về khóa học tin học thiếu nhi online và cách đăng ký lớp sớm nhất bạn có thể gọi cho chúng tôi qua SĐT: (028) 22 152 521 – (028) 2242 2244

       TIN HỌC KEY – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ - ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang