Khai Giảng khóa học online trực tuyến dành cho trẻ em ở Lâm Đồng

Khai Giảng khóa học online trực tuyến dành cho trẻ em ở Lâm Đồng

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Nếu ngay từ khi còn  bé việc được học tập trong một môi trường tốt cùng với phương pháp học hiệu quả, phù hợp sẽ giúp bé bộc lộ được năng khiếu và tài năng của mình. Với thời đại công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc, các “tài năng nhí” của chúng ta sẽ là những chủ nhân tương lai nếu có được sự trang bị tốt về kiến thức. Vậy sẽ không có lý do gì mà chúng ta không tạo cho bé một điều kiện thật tốt để bé được làm quen với môi trường công nghệ theo một cách khoa học. Xin giới thiệu với các bạn khóa học online trực tuyến cho trẻ em ngay tại Lâm Đồng của Trung tâm TIN HỌC KEY, một trong số những trung tâm được nhiếu quý phụ huynh tin tưởng và các em học sinh yêu quý bởi chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy của trung tâm.


MỤC TIÊU 

-Các em thiếu nhi còn rất nhỏ, năng  khiếu và tài năng chưa được phát hiện để được bồi dưỡng đúng mức. Vào với Tin Học KEY, các em sẽ được thầy cô tạo cảm giác thích thú với tin học thông qua những bài học mang tính giáo dục cao (học tin học thông qua các trò chơi giáo dục) để các em có ý thức sử dụng máy tính một cách có ích. Từ đó năng khiếu của các em được thể hiện rõ nét và được bồi dưỡng kịp thời.

-Trải qua nghiên cứu từ nhiều khóa đào tạo, chúng tôi phát hiện được có những bài học vô cùng khó khăn với người lớn nhưng lại thật dễ dàng với trẻ em. Ví dụ cụ thể như cách gõ văn bản với 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím, các em mới tiếp xúc với máy tính và được học gõ đúng cách ngay sẽ dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với người lớn đã có thói quen... gõ sai. Đây chính là thể hiện của thành ngữ "Măng non dễ uốn".

-Các bậc phụ huynh hãy cùng với Tin Học KEY tạo điều kiện để con em phát triển tư duy ở mức độ cao nhất có thể, chương trình tin học thiếu nhi sẽ giúp các em trở thành "Chuyên viên nhí" tin học văn phòng ngay trong nhà của mình.

ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Tất cả các em thiếu nhi từ 7-14 tuổi.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếiu nhi

TIN HỌC KEY – ƯƠM MẦM NHỮNG MẦM NON CỦA TƯƠNG LAI

 -Nếu bạn còn thắc mắc về khóa học tin học thiếu nhi online và cách đăng ký lớp sớm nhất bạn có thể gọi cho chúng tôi qua SĐT: (028) 22 152 521 – (028) 2242 2244

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang