HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG CƠ BẢN NÂNG CAO TẠI QUẬN 12

Bạn là người bận rộn nhưng muốn hoàn thiện các kỹ năng tin học để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay tự mình quản lý doanh nghiệp hoặc chuẩn bị cho công việc mới, vậy một kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng. Cho dù ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ,bán hàng online ….thì  tin học là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Nếu bạn thành thạo nó thì hơn bao giờ hết hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.    

Thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn cần phải nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng gồm Word, Excel và PowerPoint. Trung tâm Tin Học KEY tự hào với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao khóa học này bạn sẽ được đào tạo chuẩn nghiệp vụ để có thể thực hiện công việc văn phòng một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. Học khóa tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao tại TIN HỌC KEY quận 12 đảm bảo quý học viên sẽ thành thạo việc, đã là một nhân viên văn phòng thì không thể để mình thiếu chuyên nghiệp và mất tự tin các bạn nhé. Không gì tốt hơn trong công việc là nắm được kỹ năng và  nghiệp vụ để hoàn thành nó một cách dễ dàng nhất.

 

Kết quả đạt được sau khóa học tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao tại trung tâm Tin Học KEY quận 12:

-Soạn thảo, trình bày văn bản một cách chuyên nghiệp, luận văn bài nghiên cứu, giáo án với Microsoft Word. Nhập liệu văn bản, định dạng văn bản với font chữ, cỡ chữ, màu chữ, Lập, chèn và định dạng bảng, Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ dễ dàng, Chèn ký tự, chèn link liên kết hoặc ghi chú, Thiết lập in với khổ giấy, lề in, Trình bày văn bản đúng yêu cầu với nhiều chức năng như: header, footer, đánh dấu trang ... Trộn văn bản: Mail merge, Bảo mật file: Đặt mật khẩu bảo vệ cho file.

- Tính toán dữ liệu nhập xuất cho các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp cá nhân….. Tạo bảng, Định dạng dữ liệu, Sử dụng các hàm thông dụng gồm: Sum, If, Average, Vlookup, Hlookup, Count, Sumif, Countif, Min, Max, Year, Month …. Tính năng lọc dữ liệu, Vẽ biểu đồ, Liên kết Link, Bảo mật File bằng cách đặt Password, Thiết lập in trên Excel. Kỹ năng sử dụng những nhóm hàm thông minh, Đồ thị…..quản lý được phần mềm excel một cách chuyên nghiệp, viết được phần mềm ứng dụng vừa và nhỏ.

- Soạn được giáo án điện tử với Microsoft PowerPoint. Chỉnh sửa, vẽ hình khối và biểu đồ, Tạo liên kết link, Sử dụng các hiệu ứng đa dạng Animation, Chèn âm thanh, hình ảnh và video, Bảo mật file, Trình chiếu và xuất file sang định dạng PDF, Sử dụng Slide Master. Sử dụng các kiểu trình chiếu và thiết kế hiệu quả.


TIN HỌC KEY – CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

-    Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

-    Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

-   Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh.

-   Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

-   Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

-   Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.


Học phí:

Khóa học tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao: 2 540 000 đồng.

            Thời gian: 3 tháng

Thông tin liên hệ

Các bạn học viên có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào link liên hệ này.

Để nhận được thông tin tư vấn về khoá học, bạn vui lòng liên hệ với Tin Học KEY quá SĐT:  (028) 2242 2244 - (028) 22 152 521 hoặc nhấp vào ô liên hệ bên cạnh và để lại các thông tin cần hỗ trợ nhé: LIÊN HỆ

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22.152.521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ánh Thủ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242.2244

Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, đóng góp ý kiến. Xin chào trân trọng và hẹn gặp các bạn tại Đào Tạo Tin Học KEY.
Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang