Học tin học căn bản và nâng cao ở quận Tân Bình TP HCM

Học tin học ở quận Tân Bình TPHCM - Trung tâm tin học ở quận Tân Bình TPHCM

hoc chung chi tin hoc o tan binh

Khi một người quyết định tìm kiếm nơi học tin học thì chắc chắn học sẽ quan tâm tới vấn đề học xong có thể làm được gì và chương trình học sẽ bao gồm những gì? Nếu bạn là một trong số những người đang tìm kiếm nơi học tin học ở quận Tân Bình hoặc các quận khác như quân Tân Phú, quận 10 hoặc Gò Vấp,…bạn sẽ quan tâm tới vấn đề gì? Có phải bạn sẽ tìm một nơi học gần nhà nhất để tiện đi lại? Bạn muốn trung tâm bạn theo học phải đảm bảo chất lượng đào tạo? Bạn sợ rằng khi đi học bạn sử dụng tin học chưa thành thạo nên sẽ không theo kịp các học viên khác hay bạn đang nghĩ đến một vấn đề nào khác?

Hãy chia sẻ nỗi lo lắng của bạn với chúng tôi – trung tâm TIN HỌC KEY. Chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình giải đáp những thắc mắc cũng như lo lắng của các bạn.

Trước tiên chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin sơ lược nhất về khóa học tin học văn phòng. Với khóa học này sẽ đáp ứng được yêu cầu của số đông những ai đang quan tâm đến thông tin bài viết này (ví dụ nhũng bạn chưa biết gì về sử dụng máy vi tính; những người muốn đi học tin học để về làm việc hay quản lý cơ sở kinh doanh của mình; những bạn muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng để đi làm hoặc để xin được một vị trí làm việc như ý muốn; hay các bạn học sinh, sinh viên đang cần bằng tin học để tốt nghiệp ra trường,…). Khóa học tin học văn phòng của chúng ta sẽ chia làm hai cấp độ: cấp độ thứ nhất là Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và cấp độ thứ hai là Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao. Cụ thể như sau:

-     Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản: bạn sẽ học từ tin học căn bản, học kỹ năng gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón, học word (chương trình soạn thảo và chỉnh sửa trang trí văn bản), học excel (chương trình tình toán, lưu trừ quản lý thông tin, soạn thảo bảng báo giá, đơn đặt hàng,…) và power point cơ bản (trình chiếu hình ảnh cho các bài thuyết trình, tiểu luận, luận văn, diễn thuyết hoặc quảng cáo sản phẩm,…).

-     Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao: bạn sẽ được học về Access từ căn bản đến nâng cao. Đây là trương trình tin học quản lý, giúp bạn quản lý thông tin, lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn còn có thể viết một số phần mềm quản lý nhỏ. 

Ngoài hai khóa học này bạn còn có thể biết thêm về nhiều khóa học khác: vui lòng nhấp vào đây để xem.

Để xem chi tiết về khóa học này bạn vui lòng nhấp váo tên của khóa học bên dưới:

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để đăng ký học bạn vui lòng nhấp vào đây để ghi danh. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để thông báo lịch học cho các bạn.

Trung tâm TIN HỌC KEY – luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang