HỌC THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH WEB TẠI TÂN BÌNH, TÂN PHÚ TPHCM

**Những kỹ năng cần có của một lập trình viên
Tất nhiên rồi, để có thể làm được những công việc như trên thì bạn cần có một quá trình học tập chuyên nghiệp và có những kỹ năng nhất định như sau:

_Kỹ năng về lập trình
+ Có kiến thức về HTML, CSS

Trước tiên, bạn cần phải tích lũy là kiến thức về HTML, CSS. Đây là cơ sở, nền tảng để các bạn học các kiến thức nâng cao khác. Nếu các bạn không có kiến thức cơ bản này thì không bao giờ các bạn có thể học tốt các phần tiếp theo.

+Kiến thức về PHP & MySQL

Đây được xem như là cơ sở nền tảng để các bạn xây dựng nên một website hoàn chỉnh. Đây chính là cánh cổng quan trọng để bạn có thể tiếp tục đi trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Do đó đây là những kiến thức then chốt, quyết định tới thành công của bạn.
_Những kỹ năng khác
+Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là kỹ năng cần có của tất cả các lập trình viên vì bạn sẽ phải làm công việc nhóm, phải sử dụng nó hàng ngày. Nếu bạn muốn có cơ hộ tăng tiến và phát triển bản thân thì bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp thật giỏi. Không một doanh nghiệp nào tin tưởng giao cho bạn những trọng trách lớn nếu bạn không có khả năng thuyết phục người khác.

+Kỹ năng giải quyết vấn đề

Việc bạn phát triển lập trình có nhiều công đoạn, sử dụng nhiều công cụ khác nhau nên bạn cần phải có kỹ năng kết nối các chương trình với nhau. Có nhiều kiến thức tưởng như không liên quan nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau, các bạn tìm ra mấu chốt, điểm nối của chúng.

+Liên tục cập nhật xu hướng mới

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh và thay đổi không ngừng. Nếu bạn không muốn mình bị lỗi thời và bị đào thải thì các bạn cần phải liên tục cập nhật các xu hướng mới để có thể theo kịp sự phát triển của công nghệ.

Bạn ở tphcm nhưng không tìm được địa chỉ học uy tín. Hãy gửi trao niềm tin nơi Đào Tạo Tin Học KEY. Luôn luôn nắm bắt được nhu cầu của học viên, và nắm bắt những xu hướng mới trong nghề thiết kế lập trình web. Đào tạo tin học KEY xây dựng chương trình đào tạo Thiết kế và lập trình Web. Chương trình nghề thiết kế và lập trình web được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo nghề hơn 15 năm của Đào Tạo Tin Học KEY tại Việt Nam, chương trình luôn theo sát thực tế yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng, xu hướng công nghệ mới, ... hứa hẹn sẽ đem đến “vốn ban đầu” cho những ai đam mê thiết kế & lập trình web và chọn nghề này như một nghề để kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận về sau.


Thời lượng đào tạo: 8 tháng. (Có thể học cấp tốc để tốt nghiệp sớm khi hoàn thành tất cả các môn học và đồ án tốt nghiệp theo yêu cầu)

Học phí khóa học: 12.990.000 đồng*


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang