Học online tin học văn phòng cơ bản tại Nghệ An

Học online tin học văn phòng cơ bản tại Nghệ An

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học KEY là trung tâm uy tín chất lượng được rất nhiều bạn ở Nghệ An tin tưởng lựa chọn trong 20 năm qua, một trong những khóa học được nhiều bạn tham gia nhất đó là khóa học tin học văn phòng online.

Khóa học tin học văn phòng cơ bản online tại Nghệ An của Tin Học KEY sẽ giúp bạn làm chủ bộ 3 công cụ Word, Excel, PowerPoint cơ bản, ứng dụng hiệu quả trong học tập và làm việc.


Khóa học tin học văn phòng cơ bản online tại Nghệ An sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng:

-         Kỹ năng sử dụng word sẽ giúp bạn soạn thảo các hợp đồng, báo giá hay soạn thư gửi khách hàng. Các kỹ năng nâng cao trong phần này sẽ đáp ứng được các mẫu trang trí hay bố cục văn bản được sắp xếp theo ý bạn. Giúp bạn soạn thảo các văn bản một cách chuyên nghiệp…

-         Kỹ năng sử dụng Excel giúp bạn quản lý danh sách hàng hóa, công nợ, thu chi hay soạn đơn đặt hàng và báo giá. Giúp tiết kiệm thời gian, tìm kiếm dễ dàng, quản lý hiệu quả. Hỗ trợ các công thức giúp bạn tính toán một cách nhanh chóng và chính xác.

-         Power point đáp ứng được cho bạn trong trường hợp bạn muốn làm bài thuyết trình hay quảng cáo về sản phẩm của cửa hàng. Bạn cũng có thể đưa hình ảnh các sản phẩm của bạn và các thông tin chính yếu của sản phẩm lên một file trình chiếu để cung cấp cho khách hàng khi cần thiết.


CAM KẾT ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM TIN HỌC KEY:

Tại Tin Học KEY, khi bạn tham gia khóa học online tin học văn phòng tại Nghệ An bạn sẽ được học với giáo viên 100%, tương tác trực tiếp với giáo viên, hình thức học này không khác nhiều so với học tại Trung Tâm khi giáo viên có thể xem màn hình bài tập bạn đang làm, có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn,…

Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Học viên được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.

- Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà cón nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

 

Chi tiết về khóa học các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Ngoài đào tạo tin học văn phòng cơ bản, Tin Học KEY còn đào tạo tin học nâng cao, các bạn có thể xem thêm bằng cách nhấp chuột vào tên khóa học dưới đây:

Học online - Ứng dụng công nghệ thông tin nâng caoCác bạn có thể đăng ký học bằng cách liên hệ qua điện thoại: (028) 22 152 521 - (028) 2242 2244 hoặc đăng ký học online bằng cách điền đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu Tại Đây.

Ngoài ra Tin Học KEY đào tạo online các khóa học sau:

(nhấn vào tên khóa học để tham khảo thông tin chi tiết)

Kế Toán Online

Thiết Kế Đồ Họa Online

Họa Viên Kiến Trúc Online

Sửa Chữa Máy Vi Tính Và Mạng Online

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang