HỌC NGHỀ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI TPHCM

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI TPHCM

Trung tâm Đào Tạo Tin Học KEY chuyên về lĩnh vực đào tạo nghề Sửa Chữa Máy Tính & Quản trị mạng tại TPHCM, KEY tự hào luôn được đứng trong top những Trung tâm uy tín chất lượng nhất. Cam kết với học viên "Học là phải làm được việc" và sau khi kết thúc khóa học sẽ được giới thiệu việc làm ngay. Học lại hoàn toàn "min phí" nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – tận tâm – luôn có phương pháp giảng dạy sáng tạo – trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ - luôn có các ưu đãi khuyến khích học viên – đặt lợi ích học viên lên hàng đầu – đảm bảo chất lượng đào tạo.


Học nghề sửa chữa máy tính có thất nghiệp hay không?

-Hiện nay, số lượng người sử dụng laptop hay máy tính không ngừng tăng qua các năm. Kéo theo đó là những nhu cầu về việc sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị. Do vậy mà công việc này lại thu hút hàng trăm bạn trẻ theo học nghề sửa chữa máy tính.


Tại sao nên học nghề sửa chữa máy tính?

 -Điều đầu tiên các bạn cần phải biết nâng cấp cài đặt phần mềm hệ điều hành. Và các ứng dụng khác cho laptop máy tính.

 -Thứ hai, sử dụng thành thạo các công cụ dụng cụ. Và các thiết bị phục vụ việc sửa chữa như máy đo, máy hàn, chipse, dao động ký, vân vân.

 -Thứ ba, biết cách thay thế các linh kiện hỏng và phức tạp như AC, lắp ghép LCD.

- Thứ 4, xử lý sự cố máy tính một cách chuyên nghiệp.

- Thứ 5, biết quản trị mạng máy tính, quản trị mạng phòng game, internet.....

- Thứ 6, cài đặt được cấu hình hệ thống camera quan sát.

- Thứ 7, nâng cấp sửa chữa, bảo trì máy tính.

- Thứ 8, làm ghost đa cấu hình chạy trên nhiều máy có cấu hình phần cứng khác nhau....


Triển vọng học nghề sửa chữa máy tính.

-Nghề sửa chữa máy tính laptop hiện tại được biết mức lương trung bình của các kỹ thuật viên. Sửa chữa máy tính, laptop ở các trung tâm trên địa bàn TP HCM dao động trên dưới 10 triệu đồng. Tại hệ thống trung tâm sửa chữa có thể lên tới 20 triệu đồng. Triển vọng nghề nghiệp có thể thấy rõ qua số lượng người sử dụng laptop tăng mạnh theo các năm.

-Bên cạnh đó, các cửa hàng trung tâm sửa chữa tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, tại các địa phương khác. Nơi có lượng người sử dụng tăng đáng kể. Chỉ riêng ngành nghề này đang định có rất nhiều các chủ cửa hàng kinh doanh máy tính thiết bị điện tử cho biết. Vừa bán hàng vừa hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng khiến doanh thu của họ tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó cơ hội việc làm tại đến công ty tập đoàn hàng đầu về công nghệ là một gợi ý vô cùng hấp dẫn cho những bạn trẻ.


Bằng cấp

Chứng Chỉ " Nghề Sửa Chữa Máy Vi Tính & Mạng "  do Tin Học KEY cấp, chứng nhận khả năng của học viên. Có giá trị Toàn quốc.


Nếu bạn quan tâm đến các khóa học " NGHỀ SỬA CHỮA MÁY VI TÍNH & MẠNG " bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để xem chi tiết các khóa học và NHẤP VÀO ĐÂY để gửi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến với chúng tôi.Các bạn muốn học khóa Sửa Chữa Máy Tính gần Q12, Củ chi, Tân Phú, Gò vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Q9, Long An có thể đăng ký học ở ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY nhé.


Trụ sở chính của Trung Tâm Đào Tạo Tin Học KEY

Các nhu cầu về đào tạo tin học trong khu vực như các quận: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 12, Quận 10, Quận 6, ....vui lòng liên hệ:

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521

Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ánh Thủ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Đào Tạo Tin Học KEY trên Facebook


 Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang