HỌC KẾ TOÁN TẠI TP HCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

HỌC KẾ TOÁN TẠI QUẬN 12 TP HCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Vì sao nên học ngành kế toán trong thời buổi kinh tế hiện nay?

Kinh tế càng phát triển thì doanh nghiệp thành lập nhiều dẫn tới nhu cầu tuyển dụng trong ngành nghề này càng cao do vậy cơ hội thăng tiến cho những người có nghiệp vụ tốt là điều chúng ta dễ dàng thấy được. Để trả lời cho câu nói "vì sao nên học ngành kế toán trong thời buổi kinh tế hiện nay" các bạn và TIN HỌC KEY cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Xu hướng tuyển dụng trong ngành kế toán luôn dồi dào

Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực từ thương mại dịch vụ, sản xuất, xây dựng......xuất nhập khẩu đều cần kế toán do đó nghề kế toán trở thành một nghề có nhu cầu tuyển dụng cao mà xã hội thật sự cần cho sự phát triển.

2.Kế toán có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Các công ty luôn có những bộ phận cần đến nghiệp vụ kế toán như bộ phận sản xuất, bộ phận thống kê, xuất nhập tồn, bộ phận kho, bộ phận khai báo thuế........kế toán có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của doanh nghiệp, kế toán cung cấp thông tin rất là cần thiết cho nhà quản lý đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh đúng đắn.

3. Kiến thức kế toán là cần thiết với tất cả mọi người

Dù bạn là ai thì hiểu biết kế toán luôn là lợi thế. Nhà quản lý cũng phải biết kế toán để điều hành kế toán, tối đa lợi nhuận, tối thiểu chi phí và phòng tránh rủi ro có thể xảy ra. Nhân viên nếu biết kế toán có thể thăng tiến cao hơn trong công việc. Không chỉ ở cấp quản lý mà bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, nội trợ trong gia đình cũng phải biết tính toán mua bán hợp lý, tiết kiệm chi phí trong chi tiêu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY với tiêu chí " Đào tạo cho học viên thành thạo vững tay nghề mới ra trường" vì sự thành công của học viên là niềm tự hào của Tin Học KEY. Trung tâm luôn hỗ trợ hết mình với học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.


Để biết thêm thật nhiều thông tin về kế toán hữu ích mời các bạn tham khảo thêm tại website. HỌC KẾ TOÁN TẠI Q12 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nghề kế toán máy

Đào Tạo Kế Toán Máy  KEY AS CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM cho các bạn học viên hoàn thành khóa học NGHỀ với kết quả đạt yêu cầu của đối tác doanh nghiệp.

Trung Tâm đào tạo kế toán KEY AS giới thiệu đến các bạn khóa học Nghề kế toán máy (Nghề kế toán tin học). Khóa học đào tạo cho học viên tất cả những kiến thức cũng như các kỹ năng của một kế toán thành thạo trên máy tính.

Đến với khóa học Nghề kế toán máy các bạn học viên sẽ được học kế toán hoàn toàn trên máy tính, thực hành trên bộ chứng từ thực về kế toán trên máy tính giúp học viên khi hoàn thành khóa học luôn tự tin đảm nhận công việc kế toán.Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học Máy Lạnh, màn hình LCD 21inch, máy cấu hình mạnh.


Thời lượng đào tạo: 8 tháng. Có thể học cấp tốc để tốt nghiệp sớm khi hoàn thành tất cả các môn học và đồ án tốt nghiệp theo yêu cầu.

Bằng Cấp

Chứng chỉ do Tin Học KEY cấp, chứng nhận khả năng của học viên theo phôi chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam, chứng chỉ có giá trị trên cả nước và không có thời hạn.

Trung tâm đào tạo Kế toán tại Q12 được rất nhiều các học viên ở quận 12 tin tưởng và theo học là trung tâm TIN HỌC KEY.

Ưu Đãi: Khi Đăng Ký Khóa Học Nghề Kế Toán Tại Đào Tạo Kế Toán Máy KEY AS:

-   Tặng phần mềm kế toán Excel Trị Giá 1.900.000đ để học viên phục vụ cho công việc của mình sau này mà không mất chi phí mua phần mềm hoặc thiết kế phần mềm riêng.

-   Học MIỄN PHÍ khóa đào tạo kỹ năng xin việc kế toán và kỹ năng xử lý tình huống trong kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học. (Khóa học trị giá: 400.000đ)

-   Học MIỄN PHÍ khóa học tin học văn phòng trị giá 1.290.000đ

-   Học MIỄN PHÍ khóa Excel nâng cao dành cho kế toán trị giá 800.000đ

TỔNG GIÁ TRỊ ƯU ĐÃI LÀ: 4.390.000đ

(Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể thay đổi hoặc kết thúc  khi có thông báo mới từ  Đào Tạo Kế Toán Máy KEY AS.)


CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

- Giáo viên là Kế Toán Trưởng trực tiếp hướng dẫn.

- Học viên được đào tạo từ bước chuẩn nghiệp vụ văn phòng cho đến kế toán chuyên nghiệp.

- Học lại hoàn toàn miễn phí nếu học viên đó chưa vững nghiệp vụ.

- Học viên ra trường được giới thiệu việc làm ngay.

- Trong quá trình học bài nào không hiểu quý học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình đến khi hiểu mới qua bài mới.

- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

- Chia sẻ lại tất cả các bí quyết trong ngành cho học viên, không giấu nghề vì sự thành công của học viên là niềm tự hào, uy tín của Trung tâm Tin Học KEY.

Để biết thêm thật nhiều thông tin về kế toán hữu ích mời các bạn tham khảo thêm tại website. ĐÀO TẠO KẾ TOÁN MÁY - KEY AS

Thông tin liên hệ

Các bạn học viên có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào link liên hệ này.


Để nhận được thông tin tư vấn về khoá học, bạn vui lòng liên hệ với Tin Học KEY quá SĐT:  (028) 2242 2244 - (028) 22 152 521 hoặc nhấp vào ô liên hệ bên cạnh và để lại các thông tin cần hỗ trợ nhé: LIÊN HỆ


CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22.152.521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ánh Thủ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242.2244

Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn


Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, đóng góp ý kiến. Xin chào trân trọng và hẹn gặp các bạn tại Đào Tạo Tin Học KEY.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang