Học chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao ở quận 12 TPHCM

Học tin học ở quận 12 TPHCM - Trung tâm tin học ở quận 12 TPHCM

noi hoc tin hoc van phong

Trong cuộc sống hiện nay, khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, điều đó đồng nghĩa với nhu cầu học sử dụng máy vi tính, học tin học ngày càng tăng lên. Cùng vì nhu cầu học ngày càng tăng lên mà các trung tâm đào tạo tin học cũng xuất hiện hàng loạt. Trong số đó không ít trung tâm mở ra chỉ với mục đích thu lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo cho học viên.

Vấn đề đặt ra ở đây là những người đang tìm kiếm thông tin về nơi học như các bạn sẽ băn khoăn lo lắng rất nhiều. Không biết nên chọn trung tâm nào để học tin học. Cũng mơ hồ không rõ nếu học tin học để làm các công việc văn phòng hay hỗ trợ trong việc kinh doanh của gia đình thì phải học chương trình nào. Mặt khác, các bạn học sinh sinh viên muốn học để thi chứng chỉ tin học cũng không biết nên chọn trung tâm nào đảm bảo uy tín.

Vậy trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài thông tin về khóa học bạn sắp lựa chọn. Khóa học phù hợp nhất với các bạn chưa biết sử dụng máy vi tính hoặc đã biết sơ qua nay muốn đi học kỹ lại để làm việc cho gia đình như quản lý sổ sách, trả lời mail, làm hợ đồng, báo giá hoặc quản lý hàng hóa, quản lý nhân công,… đó chính là khóa học tin học văn phòng Akhóa học tin học văn phòng B. Đồng thời đây cũng là hai khóa học mà các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học để thi lấy chứng chỉ A tin họcchứng chỉ B tin học phục vụ cho học tập, xét kết quả tốt nghiệp, làm điều kiện ra trường hoặc trang bị kiến thức tin học văn phòng để đi làm.

Vậy nên học hai khóa học này ở đâu? Giới thiệu tới các bạn một trong số trung tâm tin học uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có thể đăng ký học Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao đó là trung tâm TIN HỌC KEY.

Trung tâm TIN HỌC KEY luôn cam kết với học viên về chất lượng đào tạophương pháp giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến để phù hợp với học viên và mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích nhất; tại trung tâm giáo viên kèm từng học viên nên sẽ điều tiết được chương trình học sao cho phù hợp nhất với khả năng của mỗi người, đồng thời với phương pháp giảng dạy này giáo viên sẽ biết học viên chưa nắm vững phần nào để bồ dưỡng thêm và phần nào là thế mạnh của học viên để khuyến khích phát huy năng lực. Những học viên xuất sắc sẽ được trung tâm giữ lại làm việc. Trung tâm còn cam kết cho học viên học lại hoàn toàn miễn phí nếu kết thúc khóa học mà học viên còn phần nào chưa nắm chắc. Sau khi kết thúc khóa học học viên có thể đăng ký thi để lấy chứng chỉ ứng dụng cntt căn bản và nâng cao. Chứng chỉ tin học tại trung tâm là chứng chỉ do Bộ Giáo Dục cấp, Giám Đốc Sở ký trên phôi bằng, bằng có giá trị mãi mãi và được sử dụng toàn quốc.

Hơn thế nữa, trung tâm TIN HỌC KEY luôn luôn có những chương trình ưu đãi để khuyến khích các học viên của mình.

Trung tâm TIN HỌC KEY là sự lựa chọn hoàn hảo cảu bạn.

Để xem chi tiết về khóa học này bạn vui lòng nhấp vào tên của khóa học bên dưới:

Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm TIN HỌC KEY

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM

ĐT: 0822.152.521

Web: Key.com.vn

Để đăng ký học bạn vui lòng nhấp vào đây để ghi danh. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để thông báo lịch học cho các bạn.

Trung tâm TIN HỌC KEY – luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang