HỌC AUTOCAD Ở ĐÂU - HỌC AUTOCAD TẠI ĐẮK LẮK

KHÓA HỌC AUTOCAD ONLINE UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐẮK LẮK

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC HÀNG TUẦN KHÓA HỌC AUTOCAD ONLINE TẠI ĐẮK LẮK

LIÊN HỆ: (028) 22 152 521 – (028) 2242 2244

HỌC AUTOCAD Ở ĐÂU ?


Lý do vì sao nên chọn khoá học Autocad cơ bản của trung tâm Học KEY vì học viên đăng ký học autocad online tại Tin Học KEY sẽ được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. Chất lượng đào tạo đã giúp KEY ngày càng được nhiều học viên biết đến và khẳng định được uy tín suốt 20 năm qua.

✔Giáo viên Tin Học KEY đã có kỹ năng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng bên lĩnh vực đào tạo, nhất là kinh nghiệm thực tế, với lượng kiến lớn Tin Học KEY chúng tôi sẽ giúp học viên từ chưa biết gì đến khi sử dụng autocad 2d một cách chuyên nghiệp

✔ Bạn đang ở Đắk Lắk, bạn đang tìm kiếm nơi học autocad online ở đâu tốt, giúp bạn thành thạo phần mềm, giúp được bạn thành công trong lĩnh vực công việc một cách chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có máy tính và kết nối mạng, không còn lo lắng vị trí địa lý, bạn có thể tham gia khóa học autocad online tại Hải Dương của Tin Học KEY, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tham gia học autocad online tại nhà đạt kết quả cao như học tại địa điểm đăng ký.      

✔ Autocad là bản vẽ thiết kế thể hiện ý tưởng trong các lĩnh vực như: xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện......Là công cụ hỗ trợ đắc lực sẽ giúp cán bộ kĩ thuật, kĩ thuật viên, công nhân kĩ thuật, sinh viên hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình.
✔ Bạn mới đi làm chỉ sử dụng được AutoCAD ở mức cơ bản, cần khóa học để nâng cao hơn kỹ năng và tốc độ làm việc với AutoCAD chỉ cần tham gia học tại KEY chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng thành thạo tất cả các công cụ.

✔ Chỉ cần bạn có nhu cầu và đam mê với lĩnh vực này Tin Học KEY sẽ giúp bạn trở thành một họa viên kiến trúc với những bản vẽ kỹ thuật thật chuyên nghiệp.

Vì sao phải tìm nơi đào tạo uy tín chất lượng:

- Nếu Trung tâm đào tạo không chuyên lĩnh vực này sẽ không giúp bạn hoàn thành được khóa học với kết quả làm được việc.

- Trong quá trình học nếu học viên không chủ động hỏi mà giáo viên không chủ động chỉ sẽ không giúp học viên hoàn thành bài học tốt, tại Tin Học KEY giáo viên luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần thiết.

- Hiện tại quá nhiều Trung tâm đào tạo chưa đúng cách, không thể tương tác tốt với học viên, giáo viên tại Tin Học KEY là những người đã có quá nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, kinh nghiệm thực tế trong công việc, chúng tôi có những giải pháp hỗ trợ cho học viên nhanh, hiệu quả chính xác nhất.

- Tìm đúng nơi học uy tín chất lượng sẽ giúp bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ, hoàn thành công việc một cách xuất xắc nhất, với những sản phẩm chất lượng, nghiệp vụ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

Đối tượng có thể tham gia học autocad online tại Đắk Lắk:

- Bạn đang là sinh viên kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, điện cần nắm vững autocad 2d để phục vụ cho công việc và học tập.

- Chỉ cần bạn có niềm đam mê với vẽ thiết kế là có thể tham gia học.

- Tất cả những ai cần trang bị cho mình kiến thức về Autocad 2D cơ bản và nâng cao để phục vụ cho học tập và làm việc.

- Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức, tăng khả năng nghiệp vụ và thăng tiến trong công việc.

- Người muốn thay đổi công việc hiện tại.

Sau khi hoàn thành khóa học autocad online tại Đắk Lắk của Tin Học KEY bạn sẽ đạt được những gì?

- KEY sẽ giúp bạn nắm vững và sử dụng thành thạo các công cụ làm việc trong autocad 2d (Dim, Text, Layer, Tỷ lệ…).

- Kết thúc khóa học HV có thể vẽ được bộ Hồ sơ xin giấy phép xây dựng (Bao gồm các mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt) của một công trình nhà phố.

- Bạn đủ khả năng vẽ được tất cả các hình thành phần cấu thành nên bản vẽ.

-  Đủ khả năng trình bày kích thước với những tỷ lệ bất kỳ.

- Học viên thành thạo phần mềm Autocad 2d ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

Phương pháp đào tạo khóa học autocad online tại Tin Học KEY:

- Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo, sẽ giảng dạy cho học viên những bài giảng và những công trình thực tế mà họ đã từng tham gia với lượng kiến thức lớn.

- Học viên làm được tới đâu dạy tiếp tới đó, học viên sẽ không sợ mất bài khi không theo kịp các bạn khác, giải quyết bất kì thắc mắc mà học viên yêu cầu.

- Đào tạo dạy kèm cho học viên từ cơ bản đến nâng cao.

- Tại lớp học Autocad bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức về kỹ năng mềm (chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên)

- Chúng tôi sẽ chia sẻ cho học viên kinh nghiệm thiết kế cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

- Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Đây là một vài sản phẩm khi học viên hoàn thành xong khóa học Autocad:Học autocad ở đâu - học autocad tại Đắk Lắk
Học autocad online uy tín chất lượng tại Đắk Lắk

Nội dung chương trình khóa học:

1. Giới thiệu chung về AutoCAD.

2. Bước đầu làm quen với AutoCAD.

3. Các hệ tọa độ trên bản vẽ AutoCAD.

4. Vẽ chính xác trong AutoCAD.

5. Các lệnh vẽ cơ bản.

6. Các lệnh vẽ hình, ghi kích thước lên bản vẽ.

7. Các cách chọn đối tượng, ghi chữ lên bản vẽ.

8. Làm việc với Layesr, sơ  lược về in bản vẽ.

9. Thanh công cụ chỉnh sửa bản vẽ Modify.

10. Tạo kiểu ghi kích thước cho bản vẽ.

11. Tạo lớp cho bản vẽ 2D.

12. Tạo và in bản vẽ 2D

13. Hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

14. Thực hành thiết kế triển khai bản vẽ phức tạp.

Học Online có tiện lợi và hiệu quả không?

✔ Giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, khoảng thời gian đi lại như vậy học viên có thể tận dụng thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, sau đó chỉ cần mở máy tính lên là có thể học trực tiếp cùng giáo viên, không khác gì học tại Trung tâm.

✔ Không gian học tập thoải mái, học viên có thể chọn học tại nhà, phòng học, ban công, sân thượng, thỏa sức thiết kế view học tập, nơi học lý tưởng, tâm trạng thoải mái sẽ góp phần giúp mọi người có được một buổi học thật tốt.

✔ Thời gian học tập linh hoạt, học viên có thể lựa chọn thời gian linh động để phù hợp với nhu cầu công việc và học tập của mình.

✔ Dễ dàng lưu giữ tài liệu học tập, tự học máy tính của mình sẽ giúp học viên lưu trữ tài liệu rất tốt, không bị lạc mất bài học của mình với những học viên khác.

✔ Học viên được học trực tiếp với giáo viên có kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết.

✔ Học viên được học và tương tác thường xuyên với giáo viên sẽ không bị nhàn chán như học ở các khoá học online đã quay sẵn video.

✔ Học viên có động lực học tập vì thường xuyên được giáo viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học ngay khi bạn hỏi và sửa bài trực tiếp trong các buổi học, bạn sẽ có cảm giác như đi học trực tiếp.

Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

– Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 
- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

Thời gian học:

Học viên có thể lựa chọn tuần 3 buổi theo thời gian rảnh.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang