Đào tạo tin học online cho học sinh cấp 2, cấp 3 tại Hà Nội

Đào tạo tin học online cho học sinh  cấp 2, cấp 3 tại Hà Nội

Ở lứa tuổi cấp độ Trung học - Phổ thông, quan điểm về cuộc sống, về nhận thức nghề nghiệp, về sự yêu thích, về sự hâm mộ và thần tượng, ... đã khá rõ ràng

Theo chúng tôi nhận thấy, đây là thời điểm rất tốt để các bạn cần phải cũng cố cho mình những kiến thức rõ ràng nhất để dần theo đuổi ước mơ của mình. Nếu bạn nhỏ đã có yêu thích nghề nghiệp công nghệ thông tin, bạn cần phải bắt đầu ngay để trở nên vượt trội. Hãy lựa chọn KEY với khóa học đào tạo tin học online cho học sinh cấp 2, chấp 3 tại Hà Nội  làm bạn đồng hành với Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều được trải qua các lớp tập huấn chuyên nghiệp, luôn ân cần chu đáo, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho các em những buổi học thật sự thú vị và bổ ích. Hơn thế nữa, với phương pháp đào tạo riêng của các thầy cô giáo, sẽ giúp các em trở nên yêu thích và đam mê với máy tính hơn, khuyến khích các em phát huy hết năng khiếu và khả năng tư duy của mình, từ đó sẽ bồi dưỡng và định hướng các em có một hướng đi phù hợp nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI TIN HỌC KEY:

- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

- Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…

- Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

- Đào tạo với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

- Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.

- Học viên được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà cón nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy).

- Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Tất cả các em đang theo học cấp 2 , cấp 3

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – ƯƠM MẦM NHỮNG MẦM NON CỦA TƯƠNG LAI

-Nếu bạn còn thắc mắc về khóa học tin học thiếu nhi online và cách đăng ký lớp sớm nhất bạn có thể gọi cho chúng tôi qua SĐT: (028) 22 152 521 – (028) 2242 2244

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang