Cách Chiếm Được Ưu Thế Trong Ngành Kế Toán Khi Đứng Trước Thời Kỳ Kinh Tế Khó Khăn

Cách Chiếm Được Ưu Thế Trong Ngành Kế Toán
Khi Đứng Trước Thời Kỳ Kinh Tế Khó Khăn  

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thầy cô đã truyền đạt cho bạn một nền tảng kiến thức về kế toán rất vững chắc, bạn hoàn toàn tự tin rằng bạn có thể bắt đầu làm việc thật tốt khi ra trường. Nhưng khi bắt đầu ra với thực tế bạn bị choáng ngộp và hoang mang khi những thứ bạn làm thực tế khác rất xa với những kiến thức học trên sách vở. Bạn bắt đầu lo lắng không biết phải làm sao?

Mặt khác, có những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng mãi chẳng thể xin được một công việc đúng chuyên ngành của mình. Vì ứng tuyển ở đâu người ta cũng đòi hỏi kinh nghiệm.Nếu cứ mãi như thế thì biết đến khi nào bạn mới có được kinh nghiệm như nhà tuyển dụng đòi hỏi. Bạn đang không thể tìm được hướng giải quyết vấn đề?

Bạn học một ngành đào tạo khác không phải kế toán, nhưng bạn yêu thích, đam mê và muốn làm công việc của kế toán. Bạn chỉ biết sơ qua các nghiệp vụ kế toán mà  không biết nhiều về các công việc cần phải làm của kế toán là gì. Bạn thắc mắc không biết nên giải quyết thế nào, hay là phải học lại từ đầu về ngành kế toán?

Chúng ta cùng nhau đi tìm hướng giải quyết cho tất cả các vấn đề trên nhé!

Hiện nay nhu cầu kế toán khá nhiều. Tuy vậy sự cạnh tranh trong việc làm cũng rất lớn, nên trước tiên muốn thành công trong xin việc và làm được kế toán đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng bạn cần phải giỏi về nghiệp vụ kế toán.

Vậy “giỏi nghiệp vụ kế toán” mà tôi nhắc tới đó nghĩa là gì?  Nghĩa là bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức về kế toán thực hành thực tế trên máy, bạn phải biết được quy trình làm việc và tất cả những công việc mà một kế toán ngoài thực tế làm là gì.

Khi tôi nói tới đây chắc chắn rằng bạn sẽ thắc mắc “ chưa được đi làm, chưa có kinh nghiệm va chạm thực tế, doanh nghiệp không tuyển dụng và đào tạo mình thì những cái gọi là kế toán thực tế trên máy đó làm sao có được?”. Bạn yên tâm, câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn là “khóa học kế toán thực hành thực tế”. Bạn có thể tham gia vào lớp học kế toán thực tế trên máy này để giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên.

Khóa học kế toán thực tế trên máy là gì? Và bạn cần trang bị những kiến thức về kế toán thực hành thực tế trên máy này ở đâu?

 Thật ra kế toán thực hành thực tế là bạn biết vận dụng linh hoạt giữa việc làm kế toán và việc xử lý các tình huống phát sinh sao cho mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đúng với pháp luật, đúng với quy định của thuế. Việc đào tạo kế toán thực hành thực tế trên máy  nghĩa là dựa trên những chứng từ thực tế (hóa đơn mua hàng, bán hàng, sổ phụ ngân hàng, các chứng từ phát sinh…) các bạn sẽ thực hành: thực hiện tất cả các công việc của các vị trí kế toán khác nhau  khi phát sinh nghiệp vụ, lập sổ sách theo dõi đến khi lên được BCTC và báo cáo quyết toán thuế. Để học tham gia vào khóa học này bạn có thể đến với chúng tôi, KEY AS , địa chỉ 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP.HCM. ĐT: (028) 22 152 521 Tại đây chúng tôi khai giảng thường xuyên khóa đào tạo kế toán thực hành tổng hợp bằng chứng từ thực tế trên máy. Đảm bảo cho học viên sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm, học viên hoàn toàn có thể làm được tất cả những công việc của từng kế toán.

KEY AS  cam kết với bạn:

-         Khóa học không giới hạn thời gian. Nghĩa là học cho tới khi nào biết làm kế toán tổng hợp thì mới kết thúc chương trình.

-         Thời gian học rất linh hoạt, các bạn có thể đăng ký học cả ngày, học cả tuần hoặc các buổi tối trong tuần mà học phí vẫn không thay đổi.

-         Đặc điểm của chương trình là giáo viên kèm từng học viên, do đó khai giảng thường xuyên, nhận học viên mỗi ngày.

-         Để đảm bảo tạo lòng tin cho bạn, KEY AS ưu tiên cho các bạn được học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí (được cho mượn giáo trình khi học thử). Sau khi học thử bạn có thể tự quyết định có đăng ký học hay không.

-         Giảm 10% học phí  nếu học viên đăng ký học theo nhóm.

-         Sau khi kết thúc khóa học,  học viên  sẽ được tặng phần mềm kế toán để bạn có thể làm việc sau này.

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ  đào tạo kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực  tế , chúng tôi thấy có nhiều bạn sau khi học xong đã kiếm được việc làm thêm kế toán ngoài giờ hành chánh (nhận sổ sách kế toán về nhà làm thêm), điều này cải thiện đáng kể thu nhập của bạn.

Qua tất cả những điều chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã nhận thấy việc làm kế toán thật đơn giản chưa nào? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến và để KEY AS được giúp sức cùng bạn đi tới thành công nhé!

Tất cả đang nằm trong tay bạn. Hãy đến với chúng tôi, rất nhiều người đã thành công, nếu bạn làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những gì bạn mong ước với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Thành công của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

KEY AS liên tục khai giảng các khóa học kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm HTKK thuế mới nhất (Bạn có thể đăng ký học thử trước khi quyết định chính thức tham gia khóa học)

Bạn có nhu cầu học khóa học kế toán doanh nghiệp ngắn hạn (đào tạo nghề kế toán cho người chưa biết về kế toán) xin vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới để xem chi tiết:

Khóa học kế toán doanh nghiệp tại TPHCMĐỊA CHỈ : 203 - 205 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM

ĐT : (028) 22 152 521


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang