Thi Thử Tin Học

Thi thử Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao Quốc Gia

Bạn tìm kiếm tới bài viết này của chúng tôi chắc hẳn bạn cũng đang chuẩn bị “hành trang” để thi kỳ thi Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao đúng không nào?

Theo chúng tôi được biết trong mỗi kỳ thi tin học điều làm các bạn học viên lo lắng nhất không phải là phần kiến thức thực hành mà chính là phần thi lý thuyết.  Bạn cảm thấy mệt mỏi vì học không nhớ được, bạn cũng không tự tin mình làm bài có tốt hay không vì bạn đã học rồi nhưng không có thi thử và được chấm điểm để biết khả năng của bạn đã đạt đến đâu,…

Để làm giảm nhẹ việc học lý thuyết của các bạn học viên trong mỗi kỳ thi tin học văn phòng, đồng thời tạo cho các bạn một môi trường thi thử trực tuyến một cách nghiêm túc, được chấm điểm và đánh giá kết quả như trong những kỳ thi thật, Trung Tâm TIN HỌC KEY giới thiệu đến các bạn chương trình thi thử ứng dụng CNTT căn bản và nâng cao. Chương trình này được tổ chức thi trực tuyến trên website key.com.vn và theo bộ đề thi của Sở GD & ĐT TP HCM các tháng trước, bài thi được tính thời gian, đồng thời khi bạn làm bài xong và nhấn “nộp bài” hệ thống sẽ tự động chấm điểm và báo kết quả cho bạn ngay để bạn biết bạn làm được bao nhiêu điểm, bao nhiêu câu đúng và bao nhiêu câu sai, sai ở những câu nào để bạn vào sửa lại. Với cách thi thử này sẽ giúp bạn nhớ kiến thức nhanh hơn, đồng thời sẽ giúp các bạn đánh giá được khả năng làm bài của mình tới đâu để bạn có biện pháp bổ sung kiến thức những phần chưa nắm vững.

Sau thời gian áp dụng hình thức thi thử tin học trực tuyến chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tốt về cách học này, các bạn học viên của chúng tôi cảm thấy hứng thú với việc học lý thuyết hơn, đây chính là điều chúng tôi mong đợi nhất. Chúng tôi hy vọng các bạn cũng sẽ đạt được kết quả thi tốt như thế.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với bài thi thử chưa nào, bắt đầu nhé!

Để làm bài thi thử Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, bạn Nhấp Vào Đây.

Để làm bài thi thử Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao, bạn Nhấp Vào Đây.

Ngoài nhừng bài thi thử các bạn có thể tham khảo từ các link phía trên, ngoài ra, nhằm củng cố kiến thức và ôn tập cho đợt thi chứng chỉ A, B quốc gia, Đào Tạo Tin Học KEY xin gửi đến các bạn hệ thống video hướng dẫn giải các đề thi để các bạn có thể ôn luyện lại kiến thức và làm quen với các dạng đề có thể xuất hiện khi thi.

Tham khảo tại: https://key.com.vn/play/giai-mau-de-thi-tin-hoc-a-ngay-25-01-2015-ca-1-1624-1/

Chúc các bạn có một kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

Để biết thông tin chi tiết về ngày thi, thủ tục đăng ký dự thi hoặc để đăng ký học các khóa học  khác bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm TIN HỌC KEY theo:

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244 
Website: key.com.vn - Email: [email protected]


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang