Khóa học lập trình web cơ bản miễn phí

Lớp học lập trình web cơ bản MIỄN PHÍ 100%

Khoa hoc lap trinh web mien phiĐể cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về lập trình web, tiếp cận với HTML & CSS trong thiết kế giao diện website, đặc biệt và website hoạt động trên thiết bị di động, Trung Tâm TIN HỌC KEY đã tổ chức lớp đào tạo miễn phílập trình web căn bản với HTML & CSS” . Khóa học này sẽ là bước đệm cho các bạn muốn học chuyên sâu về lập trình web với PHP và MySQL.

Đối tượng học: lớp học quy tụ các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có chung niềm đam mê muốn khám phá thế giới lập trình:

-    Người chưa biết về lập trình web, nay muốn tìm hiểu về lập trình web căn bản, hay bạn đã từng tìm hiểu về lập trình web những vẫn chưa làm được.

-    Người muốn thử sức mình với những ngôn ngữ lập trình, làm quen căn bản và bước đầu tiếp cận với HTML & CSS trong thiết kế giao diện website, đặc biệt là website hoạt động trên thiết bị di động.

-    Các bạn sinh viên không thuộc ngành CNTT nhưng muốn tìm hiểu về lập trình web để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình.

-    Những bạn muốn tìm kiếm một nghề nào đó để học nhưng chưa biết sẽ lựa chọn nghề nào là phù hợp với bản thân. Bạn hãy tham gia vào lớp học miễn phí này, để xem đây có phải ngành nghề bạn yêu thích.

Mục tiêu của khóa học:

-    Giới thiệu sơ lược những lợi ích cơ bản khi sở hữu 1 website, đánh giá xu thế website phục vụ trên các thiết bị di động.

-    Quy trình xây dựng 1 website.

-    Hướng dẫn cài đặt & sử dụng Notepad++. Bước đầu tiếp cận cấu trúc cơ bản của HTML & CSS trong thiết kế giao diện website, đặc biệt là cho các website hoạt động trên thiết bị di động.

-    Làm bài tập mẫu và test thực tế website di động qua browser trên desktop & cả thiết bị thật.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia về lập trình web. Số học viên cho một lớp không quá 15 người.

Thời gian học: từ 16h – 18h thứ 7 hàng tuần.

Khóa học là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngay từ hôm nay bạn nhé!

Để đăng ký khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Trung Tâm TIN HỌC KEY theo địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TP HCM. Hoặc liên hệ qua điện thoại: 0822 152 521.

Bạn cũng có thể NHẤP VÀO ĐÂY để đăng ký trực tuyến. Khi đăng ký bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu sau:

1.     Bạn vui lòng ghi rõ tiêu đề: “đăng ký học lập trình web căn bản miễn phí

2.     Ngày học:......................................... Họ tên: ..............................................................

3.     Giới tính: ......................................... Sinh nhật:..........................................................

4.     Email:............................................... Điện thoại:.........................................................

5.     Ghi chú (nếu có):..........................................................................................................

Trung tâm sẽ xếp lớp và liên hệ để thông báo cho bạn biết:

Một số thông tin về lịch khai giảng khóa học trong tháng 8 như sau:

STT

Ngày khai giảng

Chỗ trống

(số lượng học viên có thể nhận thêm).

1

02/08/2014

Hết chỗ

2

09/08/2014

Hết chỗ

3

16/08/2014

5

4

23/08/2014

15

Để cập nhật thông tin lịch khai giảng các lớp trong tháng 9 và các tháng khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với TIN HỌC KEY!

Bản đồ chỉ đường :

            

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang