Có 29 kết quả về từ khóa sketchup được tìm thấy

Khóa học Revit Architecture

Khóa học Revit Architecture giúp các bạn học viên triển khai được một bộ hồ sơ kỹ thuật hoàn chỉnh mà không cần dùng Autocad; Dựng được phối cảnh nội ngoại thất mà không cần dùng phần mềm 3dsmax, hay SketchUp…

Khoá học Sketchup và Vray tại Quận 12 – Dựng hình 3D chuyên nghiệp.

SketchUp là một phần mềm xây dựng mô hình 3D dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi, và các ngành nghề có liên quan. Ưu điểm của Sketchup & Vray là thao tác đơn giản, nhanh, dễ sử dụng, bản vẽ được xuất bản ở tốc độ cao, phù hợp cho việc dựng và phối cảnh đơn giản đến tổng thể cho một công trình về ngoại cảnh đến các chi tiết nội thất bên trong. Khoá học Sketchup và Vray tại Quận 12 do Tin Học KEY triển khai là một trong những khoá học rất được quan tâm bởi sự uy tín và những cam kết đào tạo đảm bảo.

THAM GIA HỌC SKETCHUP & VRAY TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.

Bạn là sinh viên ngành kiến trúc, kỹ sư xây dưng nhưng bạn chưa nắm vững được các thao tác chuyên nghiệp để có thể tạo dựng môi trường, đồ vật ngoại thất theo ý muốn. Bạn cần nơi có thể hướng dẫn bạn kỹ hơn về render và sử dụng plugin dựng các hình khối phức tạp. Khóa học Sketchup & Vray tại Trung Tâm Tin Học KEY sẽ đáp ứng bạn điều đó. Khóa học cung cấp cho bạn các thông tin, kiến thức cần thiết về kỹ thuật dựng hình phối cảnh nhà phố và biệt thự phố và các công trình kiến trúc khác,...

KHÓA HỌC LAYOUT SKETCHUP NGAY TẠI TP.HCM

Ứng dụng Layout hổ trợ phần mềm dựng hình 3d Sketch Up trong việc trình bày bản vẽ, với tính năng nhanh, đơn giản, trực quan 3d, Layout sketchup là một phần mềm hổ trợ rất đắc lực cho các kiến trúc sư, thiết kế nội thất trong quá trính từ bản vẽ ý tưởng, đến bản vẽ chi tiết để thi công ngoài công trường.Các bản vẽ được trình bày bằng layout rất đẹp mắt, dễ hiểu, và tiết kiệm thời gian làm việc của kiến trúc sư

KHÓA HỌC DỰNG HÌNH SKETCHUP VÀ VRAY UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

SketchUp và Vray là một phần mềm dựng mô hình 3D, được sử dụng phổ biến trong trong thiết kế kiến trúc và nội - ngoại thất. Khóa học này giúp hỗ trợ quá trình xử lý công việc nhanh – hiệu quả cao nên được phần lớn mọi người làm về lĩnh vực kiến trúc lựa chọn.

Học  online Sketchup & Vray ngay tại nhà

Tin Học KEY giới thiệu khóa học online Sketchup và Vray. Với 100% thời lượng là học online trực tiếp với giáo viên của trung tâm. Khi tham gia thông qua phần mềm chuyên dụng, các bạn sẽ được giáo viên tận tâm hướng dẫn, vừa dạy lý thuyết vừa kết hợp với điều khiển chuột và bàn phím máy bạn như chính bạn đang ngồi học tại trung tâm KEY

Học Online Sketchup

Học viên đăng ký học online sketchup vray tại Tin Học KEY, giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. - Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

Học Online - Thông báo chiêu sinh các lớp họa viên kiến trúc - cơ khí - xây dựng

au khóa học, học viên sẽ có kỹ năng dựng hình nhanh, chính xác, kỹ năng đọc hiểu bản vẽ, kỹ năng vẽ nhanh, chính xác và khoa học, kỹ năng đo vẽ chính xác hiện trạng từ một khu đất thực tế.

Học Online - Layout Sketchup

Đào Tạo Tin Học KEY cam kết cho học viên được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa sau nếu khi kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Học Online - Vray 5.2 for Sketchup 2021.

Đào Tạo Tin Học KEY cam kết cho học viên được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ khóa sau nếu khi kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Học Online - Sketchup & Vray

Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

Khóa học Triển khai nội thất & xuất video với Layout SketchUp

Khóa học Triển khai nội thất & xuất video với Layout sketchup là khóa học nối tiếp của chương trình dựng hình sketchup.

Khóa học Vray 5.2 for Sketchup 2021.

Khóa học Vray 5.2 for Sketchup 2021 khai giảng thường xuyên tại Đào Tạo Tin Học Key.

Tuyển Nhân Viên Họa Viên Kiến Trúc

Họa viên kiến trúc, nhân viên Autocad, 3Ds MAX chi nhánh Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12

Cần tuyển giáo viên dạy hoạ viên kiến trúc ca tối

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao của các chi nhánh, nay công ty chúng tôi cần tuyển thêm 02 giáo viên dạy Hoạ viên kiến trúc cho các chi nhánh của ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY.

Đào tạo trực tuyến - học trực tiếp với giáo viên

Tin Học KEY giới thiệu chương trình đào tạo hoàn toàn mới: Đào tạo trực tuyến - Học trực tiếp với giáo viên.

Đi thực tế công trình cho các lớp họa viên kiến trúc

Đi khảo sát công trình thực tế cho học viên học lớp hoạ viên kiến trúc tại Tin Học KEY.

Chiêu sinh khoá học hoạ viên kiến trúc & cơ khí, lớp thứ 7 & chủ nhật

Đào Tạo Tin Học KEY thông báo chiêu sinh lớp học hoạ viên kiến trúc, cơ khí - điện tại CN đào tạo Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, TP HCM

Tuyển giáo viên dạy hoạ viên kiến trúc tại TP HCM

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao của các chi nhánh, nay công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhiều giáo viên dạy Hoạ viên kiến trúc cho chi nhánh KEY – ĐÀO TẠO TIN HỌC – CN LÊ TRỌNG TẤN

Cài đặt miễn phí phần mềm Sketchup 2015

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY hỗ trợ cài đặt phần mềm Sketchup 2015 MIỄN PHÍ với đầy đủ các công cụ và plugin mới nhất.

Kỹ thuật thiết kế tủ bếp

- Có 2 kiểu (style) chính là: style ngăn kéo và style cánh mở. - Trường hợp triển khai tủ bếp từ file thiết kế Sketchup thì ta lấy kích thước từ file Sketchup để vẽ.

Kỹ thuật thiết kế lát gạch

Trước tiên chúng ta phải xem lại dữ liệu đầu vào xem chủ nhà có yêu cầu gì đặc biệt không? Nếu không thì xem tiếp KTS có yêu cầu gì đặc biệt không? Nếu không thì ta bắt tay vào triển khai.

Chuyên đề triển khai cầu thang

Cung cấp thông tin diễn hoạt đồ họa kiến trúc triển khai cầu thang bằng phần mềm Sketchup và Vray.

Chia sẻ tập tin Autocad dựng hình phối cảnh 3D với Sketchup

Tin Học KEY rất hoan nghênh tinh thần ham học hỏi của các bạn và gửi tặng File Autocad để bạn có thể tự thực hành dựng hình phối cảnh 3d với chương trình Sketchup.

Việc làm cho khối ngành kiến trúc, xây dựng

Tin Học KEY giới thiệu đến quý học viên các vị trí công việc mà hiện tại các đối tác của Tin Học KEY đang cần tuyển dụng.

Hướng dẫn tự học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao

Tin Học KEY chia sẻ với các bạn hệ thống video hướng dẫn tự học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao. Chúc các bạn luôn học tập thật tốt!

Khóa học Sketchup & Vray tại TP HCM

Khóa học Sketchup & Vray khai giảng thường xuyên tại Trung Tâm TIN HỌC KEY

Chuyên đề miễn phí: PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ THỰC TẾ CỦA CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIỆN NAY

Nội dung buổi chuyên đề: - Giúp các bạn hiểu thế nào là "họa viên kiến trúc 2d", "họa viên kiến trúc 3d", "họa viên kết cấu 2d" .Và các chương trình thiết kế kiến trúc mới, mà nhu cầu tuyển dụng của các công ty xây dựng, thiết kế kiến trúc... đang rất cần (Ví dụ Revit, SketchUp, 3dsMax…).....

Khóa học Sketchup & Vray

Khóa học Sketchup & Vray dành cho các bạn đam mê đồ họa 3d, thiết kế nội & ngoại thất mong muốn có một nghề nghiệp vững vàng và đủ khả năng xin việc.

Từ khóa tìm kiếm

sketchup

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang