Có 4 kết quả về từ khóa khóa học after effects được tìm thấy

Học After Effects (AE) tại Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,…

After Effects (hay còn gọi là AE) là một sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho công việc và giải trí của bạn, After Effects là một phần mềm chuyên về xử lý phim, diễn hoạt hoạt hình, motion graphic và biên tập hậu kỳ cho các sản phẩm 3D. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi dạy học phần mềm này ở khu vực Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,…thì hãy tham gia tại Tin Học KEY, địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các khóa học về thiết kế đồ họa như: Photoshop, Illustrator, After Effects (AE),…Và nhiều khóa học khác.

Học After Effect (AE) tại Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi

After Effect là phần mềm để xử lý những hình ảnh động, làm các kỹ xảo phim ảnh, hoạt hình, kỹ xảo video chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế đồ họa động muốn có những thước phim xinh đẹp, những đoạn quảng cáo chất lượng, hoặc những kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt đều phải dựa vào After Effects (AE). Trung tâm Tin Học KEY là địa chỉ quen thuộc và tin cậy cho các học viên tại khu vực Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi,…Nếu bạn cũng đang tìm kiếm nơi đào tạo khóa học After Effect Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi để phát triển bản thân thì hãy tham gia ngay tại Tin Học KEY nhé.

Khóa học After Effects tại TP.HCM

Để có một sản phẩm sử dụng kỹ xảo chuyên nghiệp, bắt mắt bạn cần biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect (AE). Đây là một phàn mêm chuyên nghiệp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực phim ảnh, đồ họa động,…Bạn đang cần tìm khóa học này tại Tp. HCM? Trung tâm nào dạy phần mềm Adobe After Effect (AE) tại TPHCM uy tín chất lượng? Hãy đến ngay tại Tin Học KEY và tham gia Khóa học After Effects làm phim hoạt hình, quảng cáo động tại TPHCM.

Khóa học After Effects

Khi nhắc đến Motion graphics & Animation, chắc chắn phải nhắc đến After Effects, phần mềm phổ biến nhất và cũng được xem là mạnh mẽ nhất thị trường để dựng chuyển động với các nhân tố như: chữ, hình khối, vật thể, màu sắc, ánh sáng và kỹ thuật 3D để tạo nên một clip Motion Graphic hoàn chỉnh truyền tải thông điệp đến người xem. Khóa học motion graphics & animation với after effects giúp bạn xây dựng được nền tảng tư duy sáng tạo và nắm vững các kỹ năng dựng chuyển động để bạn tự tin tự mình sáng tạo nên các dự án phim hoạt hình và những clip quảng cáo ấn tượng của riêng mình.

Từ khóa tìm kiếm

khóa học after effects

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang