Có 11 kết quả về từ khóa học đồ họa được tìm thấy

CHIÊU SINH KHÓA HỌC THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TẠI TIN HỌC KEY

Quảng cáo đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự thành công của một doanh nghiệp trên thị trưởng. Thiết kế quảng cáo được trung hòa giữa màu sắc, hình ảnh, tư duy của người làm ra chúng và được xem như như quá trình xúc tiến hiệu quả của marketing của một doanh nghiệp. Vì thế ngành nghề này hiện rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Hiểu được điều đó, Tin Học KEY xin được giới thiệu khóa học: Thiết kế quảng cáo đến các bạn.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ QUẢNG CÁO ONLINE TẠI TIN HỌC KEY.

Theo như một học viên tại trung tâm chia sẻ: Tôi đã từng mất định hướng về nghiệp bản thân. Nhưng sau khi đọc được mẫu tin về khóa học thiết kế quảng cáo online của Tin học KEY và đăng ký tham gia. Tôi khá bất ngờ về sự chất lượng của các buổi học online bên Tin học KEY mang lại. Và chỉ sau 4.5 tháng, nay tôi đã có đủ tự tin để apply vào công ty với mức lương đáng mong đợi.

 HỌC CORELDRAW TẠI QUẬN 12 TP.HỒ CHÍ MINH

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm đào tạo Corel uy tín tại quận 12, tp.Hồ Chí Minh ? Bạn có nhiều ý tưởng thiết kế nhưng không thể tự tay vẽ ra các sản phẩm được ? Bạn không biết phần mềm nào có thể hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế các sản phẩm như thiết kế catalogue, thiết kế nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, poster, lịch,… => Hãy đến với chúng tôi : Đào Tạo Tin Học KEY . Với hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo, cùng đội ngũ giảng viên lâu năm trong nghề và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Sư Phạm , …… Chúng tôi cam kết mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – và thoải mái nhất cho các học viên.

Học Online - Thông Báo Chiêu Sinh Đồ Hoạ Quảng Cáo

- Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên. - Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết.

Khóa học đồ họa quảng cáo, làm video chuyên nghiệp tại Gò Vấp.

Học đồ họa quảng cáo, video marketing tại gò vấp, phú nhuận.

[FUN] Khi con gái học đồ hoạ

Khi con gái học đồ hoạ có những tình huống nào, có mô tả nào giống trường hợp của bạn không.

Khóa học đồ họa đa truyền thông cho IT

Cung cấp kiến thức về các phần mềm đồ họa, video Clip

Chiêu sinh các lớp đồ hoạ  học thứ 7 và chủ nhật

Tin Học KEY thông báo chiêu sinh các khoá học đồ hoạ, khai giảng tại địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM

Khóa học thiết kế in ấn quảng cáo

Khóa họcchuyên viên thiết kế đồ hoạ quảng cáo đào tạo cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên về thiết kế đồ họa quảng cáo.

Nội Dung Chi Tiết Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa – In Ấn – Quảng Cáo

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa - in ấn - quảng cáo của Trung Tâm TIN HỌC KEY.

Chia sẻ kinh nghiệm tự học thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa trở thành một xu thế hướng tới của rất nhiều bạn trẻ có đam mê nghệ thuật. Cũng không ít những bạn tự tìm hiểu về ngành này.

Từ khóa tìm kiếm

học đồ họa

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

messenger
Trở lên đầu trang