Có 15 kết quả về từ khóa chứng chỉ tin học quốc gia được tìm thấy

Học trực tuyến vi tính văn phòng tại Hải Phòng

TIN HỌC KEY là một trung tâm được các học viên đánh giá cao của về chất lượng đào tạo, sự uy tín gần 20 năm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – tân tâm – nhiệt tình, phương pháp giảng dạy tân tiến và không ngừng đổi mới. Đặc biệt với hình thức học trực tuyến online nhiều người còn lo ngại về hiệu quả thì Tin Học KEY đã áp dụng mô hình học online trực tiếp với Giáo viên, đàm bảo kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng 100%.

Học tin học văn phòng online tại Hải Dương

Khóa học tin học văn phòng online của Tin Học Key chính là lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này. Khóa học sẽ giúp cho bạn làm chủ các kỹ năng tin học văn phòng, thành thạo từ cơ bản đến nâng cao về Word, Excel, PowerPoint.

Học online tin học văn phòng tại Đà Nẵng

Tại Tin Học KEY dù đào tạo online hay offline thì số lượng học viên tham gia khóa học này là nhiều nhất. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn có thể lựa chọn học khóa online trực tiếp với giáo viên của KEY. Bạn yên tâm, về chất lượng thì đảm bảo hình thức học nào tại KEY cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Học online tin học văn phòng Quảng Ninh

Trung Tâm Tin Học KEY mỗi năm đào tạo hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, trong đó có rất nhiều các học viên đến từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,…Các học viên sau khi học xong đều rất hài lòng vì hiệu quả của phương pháp học online cùng với giáo viên tại KEY.

Học tin học văn phòng online tại Bắc Giang

Trung tâm TIN HỌC KEY đã và đang đào tạo rất nhiều học viên học online từ Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội,…Đồng thời TIN HỌC KEY cũng đã được đánh giá cao của về chất lượng đào tạo, sự uy tín gần 20 năm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – tân tâm – nhiệt tình, phương pháp giảng dạy tân tiến và không ngừng đổi mới

Khóa học online tin học văn phòng tại Long An

Nếu bạn đang tìm kiến nơi học online tin học văn phòng tại Long An thì Tin Học KEY là trung tâm uy tín chất lượng cho bạn lựa chọn nhé

Học online tin học văn phòng tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tham gia học tin học văn phòng online tại Hải Phòng?Xin giới thiệu với bạn Trung Tâm Đào Tạo TIN HỌC KEY.TIN HỌC KEY khai giảng khóa học tin học văn phòng online trực tuyến liên tục hàng tuần. Thời gian học linh hoạt.

Học online tin học văn phòng tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tham gia học tin học văn phòng online tại Hải Phòng? Xin giới thiệu với bạn Trung Tâm Đào Tạo TIN HỌC KEY . TIN HỌC KEY khai giảng khóa học tin học văn phòng online trực tuyến liên tục hàng tuần

Học online tin học văn phòng tại Hải  Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tham gia học tin học văn phòng online tại Hải Phòng? Xin giới thiệu với bạn Trung Tâm Đào Tạo TIN HỌC KEY . TIN HỌC KEY khai giảng khóa học tin học văn phòng online trực tuyến liên tục hàng tuần. Thời gian học linh hoạt

Học online tin học văn phòng tại Hải  Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tham gia học tin học văn phòng online tại Hải Phòng? Xin giới thiệu với bạn Trung Tâm Đào Tạo TIN HỌC KEY . TIN HỌC KEY khai giảng khóa học tin học văn phòng online trực tuyến liên tục hàng tuần. Thời gian học linh hoạt

Học online tin học văn phòng tại Đồng Nai

Xin giới thiệu với các bạn Trung Tâm Đài Tạo Tin Học KEY, một trung tâm chuyên về đào tạo tin học gần 20 năm với tiêu chí đào tạo chính là giúp cho học viên có thể làm được việc sau khi học, luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

Học tin học văn phòng online tại Bình Dương

Nếu bạn là một trong số những người đang tìm kiếm nơi học tin học văn phòng online ở Bình Dương bạn sẽ quan tâm tới vấn đề gì? Có phải bạn sẽ tìm một nơi học online chất lượng, hiệu quả? Bạn muốn học trực tiếp với giáo viên chứ không phải thông qua các video có sẵn? Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, chúng tôi – trung tâm TIN HỌC KEY đã áp dụng mô hình dạy học online giống như học trực tiếp – “Cầm tay chỉ việc” 100% tương tác với giáo viên. Cam kết giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

Học tin học văn phòng online tại Hà Nội

nhiều bạn ở Hà Nội đã quyết định tìm kiếm một nơi học tin học văn phòng online hiệu quả, phù hợp để bổ sung kiến thức tin học hỗ trợ cho công việc, học tập của mình. Xin giới thiệu với các bạn một nơi đào tạo tin học văn phòng online uy tín chất lượng – Trung tâm Đào Tạo Tin Học KEY. Tại Tin Học KEY, bạn sẽ được học trực tiếp với các giáo viên của KEY, tương tác trực tiếp cùng giáo viên và các học viên viên khác như một lớp học thu nhỏ. Đảm bảo bạn sẽ được hỗ trợ thành thạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao.

Điểm thi A, B kỳ thi 26/07/2015

Điểm thi tin học A, B ngày 26/7/2015.

Điểm thi A, B 29/03/2015

Tin Học KEY thông báo tới quý học viên kết quả thi tin học A, B ngày 29/03/2015.

Từ khóa tìm kiếm

chứng chỉ tin học quốc gia

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: [email protected]

Trở lên đầu trang