Đào tạo trực tuyến - học trực tiếp với giáo viên

Chương trình đào tạo trực tuyến – học trực tiếp với giáo viên

Tiếp tục phát huy việc áp dụng công nghệ thông tin vào các chương trình đào tạo hiện đang được giảng dạy tại Tin Học KEY, chúng tôi cho ra mắt hình thức đào tạo hoàn toàn mới:  Đào tạo trực tuyến – Học trực tiếp với giáo viên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy và đồng hành cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, luôn mong muốn mang lại cho tất cả mọi người những kiến thức thật sự hữu ích, càng ngày càng có thể phát triển một cách rộng rãi việc áp dụng công nghệ thông tin vào từng công việc trong cuộc sống. Vì vậy, ngoài việc đào tạo cho hàng ngàn học viên học trực tiếp tại Tin Học KEY, chúng tôi còn mở rộng chương trình đào tạo cho tất cả các học viên trên khắp cả nước đều có thể theo học các khoá học một cách hoàn thiện nhất, bạn có thể giao tiếp trực tiếp với giáo viên đứng lớp, có thể trao đổi bài học với các bạn học khác, được giáo viên giải đáp thắc mắc ngay trong buổi học, … Nhưng chỉ khác là bạn KHÔNG cần phải đến lớp học. Bạn có thể tham gia lớp học khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu: ở nhà, nơi làm việc, đi du lịch, quán cà phê, … và còn thoải mái chọn thời gian học phù hợp với bạn nhất, bài giảng khoá học được hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: máy tính, smartphone, máy tính bảng. Thật tuyệt với đúng không các bạn! Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn đến với khoá đào tạo từ xa của Tin Học KEY mang tên: “Chương trình đào tạo trực tuyến – Học trực tiếp với giáo viên”.

dao tao truc tuyen

Các khoá học được chiêu sinh thường xuyên bao gồm:

      -      Khối tin học văn phòng: tin học A, tin học B, excel nâng cao, word nâng cao, powerpoint nâng cao, access.

      -      Khối kế toán máy: kế toán tổng hợp, kế toán thực hành thực tế, kế toán doanh nghiệp thương mại, kế toán doanh nghiệp xây dựng, kế toán doanh nghiệp sản xuất.

      -      Khối sửa chữa máy tính và quản trị mạng: lắp ráp cài đặt, sửa chữa máy tính, bootrom, win, mạng máy tính, camera quan sát, đồ hoạ truyền thông cho IT,  …

      -      Khối kiến trúc – xây dựng – cơ khí: autocad 2D, autocad 3D, Cad triển khai kết cấu, Cad triển khai kiến trúc, 3DsMax, Sketchup, Revit, photoshop diễn hoạ, solidwork, …

      -      Khối thiết kế đồ hoạ: photoshop, illustrator, corel, indesign, thiết kế ảnh cưới, …

      -      Khối lập trình web: kỹ thuật lập trình PHP, PHP & MySQL, ý tưởng thiết kế web, Boostrap, thiết kế web với HTML CSS và JAVASCRIPT, …

-      Và một số lớp học theo nhu cầu riêng của học viên.

Bạn sẽ được những lợi ích gì khi tham gia chương trình đào tạo này?

      -      Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ dư thêm một quỹ thời gian để dành cho công việc, gia đình hay bạn bè của bạn. Vì sao ư?

+ Bạn không mất thời gian đi lại

+ Bạn được tuỳ chọn địa điểm học phù hợp nhất.

+ Bạn làm chủ được quỹ thời gian vì được chủ động chọn giờ học.

+ Học phí tương đối “nhẹ” hơn các lớp học trực tiếp tại trung tâm đào tạo.

+ Phần mềm học, tài liệu học là hoàn toàn miễn phí.

      -      Học thật, kiến thức thật, làm được việc:

+ Tin Học KEY có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn mang đến cho các bạn những điều hữu ích nhất.

+ Giáo trình đào tạo được nghiên cứu và biên soạn theo sát yêu cầu công việc trong thực tế.

+ Đội ngũ cộng tác viên, trợ giảng, cựu học viên xuất sắc có kiến thức vững, từng tiếp xúc công việc thực tế, đã trải qua đợt tập huấn nghiệp vụ của Tin Học KEY luôn linh động hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học, đảm bảo các thắc mắc của bạn đều được giải đáp hợp lý và kịp thời nhất.

+ Có cung cấp video mỗi buổi học cho học viên tiện xem lại nếu cần.

+ Kết thúc khoá học bạn hoàn toàn tự tin với kiến thức bạn tích luỹ được qua từng buổi học.

      -      Giao diện học thân thiện, hướng tới tiện ích cho người học, học viên được hướng dẫn một cách chi tiết nhất các bước thực hiện để vào lớp học.

      -        Tin Học KEY luôn cam kết đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, thành công của các bạn chính là niềm tự hào cho chúng tôi.

dao tao online

Cần điều kiện gì để có thể tham gia lớp học?

Rất đơn giản là bạn chỉ cần một cái máy tính hay smartphone, máy tính bảng có kết nối internet với tốc độ đường truyền tương đối.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng đăng ký ngay một chương trình học mà bạn đang thực sự cần thiết chưa? Hãy liên hệ với Tin Học KEY ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất về các chương trình đào tạo bạn nhé!

Hotline: (08) 22 152 521

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hòm thư điện tử: key@key.com.vn

 Nếu có điều kiện bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo của Tin Học KEY: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM.

Tin Học KEY – Khởi Đầu Tương Lai Tươi Sáng!

 

 

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang