Nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi ở quận 6 TP HCM

Khóa học tin học dành cho thiếu nhi ở quận 6 TPHCM

Bạn đang tìm kiếm nơi dạy tin học dành cho thiếu nhi để đăng ký cho con em mình học trong mùa hè này? Bạn muốn cho con em mình học ở một trung tâm thật sự uy tín và có phương pháp giảng dạy khoa học để các em được phát huy hết năng khiếu của mình và làm quen với môi trường công nghệ ngay từ khi còn nhỏ?

Bạn cũng lo lắng nếu ngay từ đầu bạn không chọn được một trung tâm thật sự uy tín thì các bé sẽ đi theo một phương pháp học không phù hợp dẫn đến các bé sẽ không còn hứng thú tìm hiểu và cũng không đạt được kết quả gì sau khóa học đó?

Biết được những băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh, và cũng muốn góp phần vào phát huy tài năng những mầm non của đất nước, Trung tâm TIN HỌC KEY đào tạo khóa học “tin học thiếu nhi” với phương pháp giảng dạy khoa học và không ngừng cải tiến để phù hợp với các em, đồng thời phát huy được khả năng tư duy trí tuệ, năng khiếu về lĩnh vực tin học để bồi dưỡng và phát triền kịp thời, giúp các em có một định hướng tốt trong tương lai. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ em, đã trải qua các đợt tập huấn đặc biệt về phương pháp dạy học mới dành riêng cho trẻ em sẽ mang đến cho các bé những buổi học nhiều điều thú vị và hữu ích.

Khoa học tin hoc thieu nhi

Nội dung chương trình học bao gồm 5 cấp độ:

Cấp độ 1

Các em sẽ được làm quen với máy vi tính thông qua những buổi học "vừa học vừa chơi" bổ ích. Giúp các em có niềm say mê với tin học, nắm bắt được những tư thế và thao tác chuẩn xác khi làm việc với máy vi tính, biết phân bổ thời gian sử dụng máy vi tính một cách hợp lý và khoa học.

Cấp độ 2

Giúp các em tiến sâu vào tin học, tìm hiểu cách làm việc với máy vi tính, biết rõ cấu tạo của chúng, từ đó có thể sử dụng hiệu quả, kết hợp với những trò chơi bổ ích giúp các em làm quen với các phương pháp tư duy logic phục vụ rất tốt cho việc học tập của các em. Các em được đào tạo kỹ năng đánh máy vi tính bằng 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím trong giai đoạn này.

Cấp độ 3

Giúp các em làm quen với những phần mềm của máy vi tính như gõ tiếng Việt, vẽ hình ảnh, tính toán, ... Đi sâu vào các phương pháp tư duy logic giúp phát triển khả năng suy luận và sáng tạo trong học tập thông qua những trò chơi mang tính tư duy và giáo dục.

Cấp độ 4

Sử dụng thành thạo các phần mềm có sẵn trong máy vi tính, biết làm chủ hoàn hảo máy vi tính, phát triển cao hơn nữa khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu tin học của các em, giúp các em lựa chọn đúng đắn hướng đi cho riêng mình. Ngoài ra, cấp độ này sẽ giúp các em củng cố và học được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trên máy vi tính thông qua những trò chơi Anh văn vi tính.

Cấp độ 5

Ở cấp độ này, các em thật sự đã làm chủ được chiếc máy vi tính, các em làm quen với những bài toán tin học, học được một lượng tiếng Anh thiếu nhi thông dụng, đi sâu vào các phần mềm chuyên dụnh cho học tập như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ... Đây là những phần mềm chuyên dụng cho những nhân viên văn phòng. Kết thúc khóa học này, các em có thể thi lấy bằn A tin học quốc gia.

Chú ý

Để được tham gia học ở các cấp độ cao thì các em phải thành thạo tất cả các cấp độ thấp trước đó. Trường hợp các em đã được dạy tại nhà hoặc đã có sẵn một lượng kiến thức sẽ được thi miễn phí xét cấp độ và đưa vào đúng lớp.

Đến với TIN HỌC KEY là một sự lựa chọn tốt nhất của bạn dành cho các bé. TIN HỌC KEY cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bé đăng ký học trong kỳ hè này.

Để xem chi tiết khóa học vui lòng nhấp vào tên khóa học bên dưới:

Tin học thiếu nhi

TIN HỌC KEY – NƠI ƯƠNG MẦM TÀI NĂNG NHÍ

DIEN THOAI TU VAN TRUC TIEP

Để đăng ký học bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY. Để được tư vấn thêm về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02822 152 521 hoặc địa chỉ: 203-205 Lê Trọng Tấn – Sơn Kỳ - Tân Phú – TPHCM.

Đăng nhận xét - bình luận

Đào tạo tin học KEY

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

Địa chỉ: 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

Trở lên đầu trang